Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Amitie Report 2020-05

2020.06.16 Report

Amitie Cup  !!

Do ảnh hưởng của Corona mà Amitie Cup đã phải hoãn lại.
Lần này, tại Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Amitie Cup lần thứ 13 vào hai ngày 8/8 và ngày 9/8 !
Hà Nội cũng dự kiến tổ chức vào giữa tháng 09.
Amitie Cup là cơ hội để các bé nỗ lực học hỏi trưởng thành hơn và cũng là dịp để ba mẹ nhìn thấy thành quả luyện tập của các bé.
Ba mẹ và các bé nhất định tham gia nhé !

 

MỤC TIÊU THÁNG 05
Mục tiêu tháng 05 là “Nhìn nhận bản thân một cách khách quan”.
Tại lớp học Amitie muốn trang bị cho trẻ thói quen có thể bình tĩnh nhìn nhận hành động của bản thân – hay còn gọi là khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan.
Khi có được khả năng nhìn nhận bản thân khách quan, trẻ sẽ hiểu rõ được điểm yếu của bản thân, cảm nhận được cảm xúc của mình, nhờ đó có thể phân tích kiểm soát bản thân một cách khách quan. Việc bình tĩnh phân tích bản thân sẽ là cơ hội để trẻ trưởng thành. Năng lực này thật sự cần thiết cho trẻ khi bước ra xã hội, vì vậy không chỉ là kỹ thuật bóng đá, việc rèn luyện cho trẻ từ sớm khả năng nhìn nhận bản thân cũng rất quan trọng.

Dưới đây là video chia sẻ từ thầy Kitaguchi về cách giúp trẻ có được “Khả năng nhìn nhận bản thân”. Ba mẹ hãy xem để thử áp dụng nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)

Với mục tiêu tháng 5 bé thực hiện như thế nào?
Dưới đây là bảng khảo sát để xem với mục tiêu tháng 5 bé có thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé!

Amitie khảo sát tiến bộ tháng 5/2020

 

Nhìn lại tháng 04

Chủ đề của Amitie vào tháng 4 đó là ” Khả năng lãnh đạo, khả năng hỗ trợ” nhưng vì ảnh hưởng của dịch Corona nên lớp học đã không diễn ra. 

Các giáo viên của Amitie cảm thấy rất tiếc vì không thể gặp các bé và ba mẹ trong khoảng thời gian này.

Không biết PH và các bé đã trải qua tháng 4 như thế nào ?
Giáo viên của Amitie luôn mong chờ ngày lớp học hoạt động lại bình thường.
Trong thời gian dịch bệnh Corona, Amitie đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và lo lắng của ba mẹ đối với CLB, Amitie thật sự cảm kích tình cảm của ba mẹ dành cho lớp học Ngoài ra, CLB cũng rất vui vì nhận được thông tin rằng các bé mong muốn “Quay lại lớp học thật nhanh”.

Từ bây giờ để không quên sự biết ơn đối với Quý PH và các bé, CLB sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để các bé trưởng thành hơn.

 

MỤC TIÊU THÁNG 06
Lời hứa tháng 06 là「Nghiêm túc」
Qua việc ý thức thực hiện mục tiêu này, Amitie mong trẻ có thể học được những phép tắc xã hội cần thiết không chỉ trong văn hoá Việt Nam mà cả khi trẻ đi đến bất kỳ quốc gia nào cũng có thể áp dụng và tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.
Hãy cùng cố gắng trong mục tiêu tháng 6 này nhé!

Amitie Cup  !! Do ảnh hưởng của Corona mà Amitie Cup đã phải hoãn lại. Lần này, tại Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Amitie Cup lần thứ 1...

MORE

Amitie Report 2020-02

2020.03.06 Report

MỤC TIÊU THÁNG 2

Trong tháng 2, Lời hứa của bé là “Luôn dũng cảm”.
Thông qua việc thực hiện ghi nhớ và thực hiện lời hứa, trẻ sẽ dần được nuôi dưỡng “Động lực cao”. Dũng cảm thoát khỏi vùng an toàn và đương đầu với thử thách mới, trải nghiệm mới, môi trường mới là khả năng cực kỳ quan trọng trong môi trường quốc tế hoá như hiện nay.
Không phải chỉ tại lớp học Amitie, ba mẹ cũng hãy luôn nhắc nhở để nuôi dưỡng khả năng này trong trẻ nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 2 bé thực hiện như thế nào?
Dưới đây là bảng khảo sát để xem với mục tiêu tháng 2 bé có thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé!
https://ux.nu/E3DCn

Cảm nhận của giáo viên – thầy Tuấn
Mục tiêu của tháng nhằm nuôi dưỡng “Động lực cao”, tự tin với những việc mình đang làm, luôn duy trì được động lực để theo đuổi ước mơ, háo hức với những điều mới là khả năng Amitie mong muốn trẻ được nuôi dưỡng từ sớm. Bắt đầu từ những việc nhỏ như khi ở lớp thầy cô khích lệ trẻ xung phong làm đội trưởng, làm mẫu, ở nhà ba mẹ khuyến khích trẻ thử thách làm những việc trẻ ngại hay chưa thực hiện bao giờ. Mỗi khi trẻ làm, dù chưa thật sự tốt, người lớn cũng hãy khen động viên trẻ sau đó khuyến khích “Lần sau con cũng hãy làm việc này và cố gắng làm tốt hơn nữa nhé” từ đó giúp trẻ nuôi dưỡng được khả năng này.
Ba mẹ thầy cô hãy luôn tạo môi trường để trẻ tự tin và háo hức thực hiện mọi việc ba mẹ nhé.


Nhìn lại kết quả của tháng 1
Nội dung khảo sát kết quả của lời hứa tháng 1, “Quan tâm bạn”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 1, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Khi đồng đội mắc lỗi, hãy động viên và gọi đồng đội “Tiếp tục cố gắng”? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.78, với 22.2% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 77.8% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
   1

Q2.Bé có đưa tay đỡ bạn khi bạn bị ngã không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.56 với 33.3% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 88.9% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
edite-2

Q3.Bé có chỉ cho bạn nhẹ nhàng khi bạn chưa hiểu về nội dung luyện tập hay quy định của Amitie không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.33, với 11.1% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 77.8% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
  
   edit3

Mục tiêu của tháng chú trọng vào “khả năng suy nghĩ cho người khác”, đây là khả năng mà đôi khi người lớn cũng chưa thực hiện tốt. “Khả năng suy nghĩ cho người khác”, nghĩa là đứng trên lập trường của đối phương để suy nghĩ và hành động, khả năng này thể hiện rất nhiều trong mọi mặt cuộc sống như trong gia đình đối với ba mẹ, vợ chồng, trong công việc, đối với đối tác, đồng nghiệp, hiểu được suy nghĩ của đối phương, nhìn sự việc dưới góc nhìn của đối phương sẽ khiến mọi việc được thuận lợi hơn.
Vì vậy, đối với trẻ bắt đầu từ những việc nhỏ ở lớp, khi chơi chung với bạn, khi ở nhà, việc người lớn luôn tạo môi trường để trẻ nhớ, ý thức và thực hiện là điều cực kỳ quan trọng.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 03
Lời hứa tháng 3 là “Cố gắng đến cùng”.
Khi trẻ ý thức thực hiện lời hứa này, Amitie mong trẻ sẽ trở nên mạnh mẽ và luôn biết nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình. Khả năng này thật sự quan trọng
Tháng 3 tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 2 Trong tháng 2, Lời hứa của bé là “Luôn dũng cảm”. Thông qua việc thực hiện ghi nhớ và thực hiện lời hứa,...

MORE

Amitie Report 2020-01

2020.02.13 Report

MỤC TIÊU THÁNG 1

Mục tiêu tháng 12 là “Khả năng suy nghĩ cho người khác”
Lời hứa tháng 01 là “Quan Tâm Bạn” với mục tiêu nuôi dưỡng “Khả năng suy nghĩ cho người khác”.
Trong một xã hội, rất nhiều người biết suy nghĩ cho người khác sẽ khiến cho xã hội tốt đẹp hơn.
Trước khi làm một hành động nào đó, luôn suy nghĩ xem nếu mình làm vậy người khác có bị ảnh hưởng gì không, nếu mình nói vậy người khác cảm nhận như thế nào? Khi trẻ có được khả năng này sẽ khiến cho cuộc đời, sự thành công trong công việc của trẻ trở nên khác biệt.
Ở lớp học Amitie thầy cô sẽ nhắc nhở để trẻ giữ được lời hứa “Quan Tâm Bạn”, và khi ở nhà ba mẹ cũng hãy tạo môi trường để trẻ ghi nhớ được lời hứa này nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 01 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 01 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
https://bit.ly/2tmf1oH

Cảm nhận của giáo viên – thầy Yamashiro
Lời hứa tháng 01 là “Quan Tâm Bạn”, với các mục tiêu đề ra như động viên, giúp đỡ bạn, chỉ bạn khi bạn không hiểu nội dung luyện tập… hay những hành động đơn giản hơn như đưa nước cho bạn trong giờ nghỉ giải lao, đi vòng ra ngoài khi bạn khác đang tập bài tập sút bóng…. Bắt đầu từ những hành động nhỏ, tôi luôn mong trẻ sẽ có được thói quen suy nghĩ hành động cho người khác, qua đó hình thành được nhân cách tốt và được mọi người tin tưởng.
Như trong thời gian gần đây đối với tình hình dịch bệnh nCov2019, nếu trong xã hội mọi người biết nghĩ cho nhau, khi mình có dấu hiệu bệnh sẽ tự giác cách lý để không lây cho người khác, khi biết mọi người đều cần khẩu trang và nước rửa tay mình chỉ mua phần cho mình đủ dùng để người khác cũng có thể mua… thật nhiều người nghĩ và hành động được như vậy thì chắc chắn xã hội sẽ an toàn và tốt đẹp hơn.

Nhìn lại kết quả của tháng 12
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 12, “Nghiêm túc”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 12, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Bé có thể giao tiếp đúng lễ nghĩa không? ※ Chào hỏi, tư thế nói chuyện 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.86, với 24% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 72% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

 

Q1 (6)

 

Q2. Bé có thể tự quản lý đồ dùng cá nhân không? ※Sắp xếp ba lô, quản lý bóng
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.32 với 40% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 76% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

Q2 (6)

Q3. Ở sân tập, bé có thu dọn hết rác trước khi ra về không? ※Chai không, túi nylon đựng thức ăn…
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.5, với 38.5% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 76.9% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

   Q3 (7)

Nghiêm túc tuân thủ quy định, phép tắc ngay cả người lớn đôi khi còn quên không thực hiện được, nhưng Amitie hi vọng qua lớp học, trẻ sẽ có được thói quen tốt, từ đó mà trở thành người lịch sự, thành công.
Vì vậy, ngay cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy nhắc nhở bé pháp tắc trong cuộc sống một cách triệt để để bé học được bài học về phép tắc thật tốt nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

Sự kiện AMITIE CUP 13
Amitie Cup là sự kiện giải đấu thường niên của CLB, nhằm tạo thêm môi trường giúp bé nỗ lực và trưởng thành hơn. Giải đấu lần này dự kiến tổ chức vào ngày 21/03 & 22/03. Hạn chót đăng ký tham gia là ngày 25/02/2020.
Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được thầy cô thông báo đến ba mẹ.
Rất mong gặp được tất cả ba mẹ và các bé tại giải đấu.

MỤC TIÊU THÁNG  2
Lời hứa tháng 2 là “Luôn dũng cảm”.
Khi trẻ ý thức thực hiện lời hứa này, Amitie mong trẻ sẽ luôn có “động lực cao” luôn muốn thử thách và tìm tòi trong mọi việc.
Tháng 2 tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 1 Mục tiêu tháng 12 là “Khả năng suy nghĩ cho người khác” Lời hứa tháng 01 là "Quan Tâm Bạn" với mục tiêu nuôi d...

MORE

Amitie Report 2019-12

2020.01.03 Report

YOUTUBE VIDEO!
DỪNG LẠI MỘT CHÚT ĐỂ GIÚP CON TỰ LẬP HƠN
Đôi khi để không mất thời gian, nghĩ bé chưa thể làm được… mà ba mẹ, người lớn làm giúp luôn cho trẻ. Qua video này, thầy Kitaguchi chia sẻ cảm nhận của mình, về cách để người lớn có thể giúp bé trưởng thành và tự lập hơn.
Ba mẹ và các bé hãy xem nhé!
Link: https://www.youtube.com/watch?v=v1bdySK3RdQ

MỤC TIÊU THÁNG 12

Mục tiêu tháng 12 là “Nghiêm túc”
Tại lớp học, Amitie muốn hình thành cho trẻ thói quen nghiêm túc trong cách cư xử xã hội, như chào hỏi lễ phép với người lớn, tuân thủ phép tắc luật lệ để bé có được “khả năng cư xử xã hội” chuẩn mực. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc phải làm việc với người nước ngoài là không thể tránh khỏi. Trong bối cảnh đó việc hiểu và cư xử đúng trong môi trường quốc tế rất quan trọng, vì vậy, ở Amitie kỹ thuật bóng đá cũng là điều đương nhiên trẻ cần học, bên cạnh đó Amitie mong muốn trẻ được rèn luyện kỹ năng này.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 12 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 12 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.do/amitiemonthlyreport201912

Cảm nhận của giáo viên – thầy Tuấn
Qua lớp học, Amitie muốn tạo được một môi trường xã hội thu nhỏ để bé có thể ý thức và tự thực hiện những phép tắc cơ bản trong cuộc sống. Đi học đúng giờ, chào hỏi mọi người, tư thế lắng nghe trò chuyện với người khác, tự chuẩn bị vật dụng đến lớp, sắp xếp gọn gàng không gian mà mình sử dụng xong… nhằm trang bị cho bé thói quen tốt và hình thành cách cư xử đúng mực từ sớm.
Vì vậy, cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy cùng thầy cô là tấm gương và xây dựng môi trường để bé trưởng thành hơn.

Nhìn lại kết quả của tháng 11
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 11, “Nhìn lại bản thân”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 11, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Trong bất kỳ trường hợp nào trẻ cũng có thể hành động không quá phụ thuộc vào cảm xúc không? 
※VD như khi ghi được bàn cũng không quá vui, khi bị ngã hay bị thương cũng không tỏ ra quá đau đớn
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.04, với 70.8% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

Q1 (5)

Q2. Trẻ có hiểu thấu đáo lời khuyên của đồng đội thầy cô, sau đó tiếp thu và thực hiện không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.04, với 87.5% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

     Q2 (5)

Q3. Trẻ có suy nghĩ lý do cả khi bản thân làm tốt, hay không tốt không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.50, với 83.3% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

   Q3 (6)

Khả năng nhìn nhận bản thân khách quan là khả năng khó thực hiện ngay cả đối với người lớn, vì vậy kết quả điểm lần này khá thấp. Tuy nhiên khả năng này rất quan trọng để bản thân trẻ trưởng thành.
Cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy quan sát và hỗ trợ trẻ để trẻ có thể bình tĩnh phân tích bản thân, và nhìn nhận những việc mình đã làm ba mẹ nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 1
Lời hứa tháng 1 là “Quan tâm bạn”.
Tại lớp học, Amitie muốn trẻ có được khả năng suy nghĩ cho người khác qua việc giữ đúng lời hứa tháng.
Việc có khả năng suy nghĩ cho người khác hay không ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời sự thành công trong công việc và trong cuộc sống của trẻ.
Không phải chỉ là bóng đá, ba mẹ cũng hãy nhắc nhở để nuôi dưỡng khả năng này trong trẻ nhé!

YOUTUBE VIDEO! DỪNG LẠI MỘT CHÚT ĐỂ GIÚP CON TỰ LẬP HƠN Đôi khi để không mất thời gian, nghĩ bé chưa thể làm được... mà ba mẹ,...

MORE

Amitie Report 2019-11

2019.12.04 Report

KÊNH YOUTUBE AMITIE CHANNEL 

Với mục đích làm sao để chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn về phương pháp giáo dục trẻ, để ba mẹ hiểu hơn về triết lý giáo dục của Amitie, Amitie đã phát sóng kênh Amitie Channel – Youtube.
Qua những chia sẻ của thầy Kitaguchi – CEO của Amitie Việt Nam rất mong ba mẹ, thầy cô Amitie cùng tạo được môi trường giáo dục thật tốt để trẻ trưởng thành.
Ba mẹ và các bé cùng theo dõi nhé.
Link: https://www.youtube.com/watch?v=Yix3qFYoN6A

MỤC TIÊU THÁNG 11

Mục tiêu của tháng 11 “Nhìn nhận bản thân một cách khách quan”
Tại lớp học Amitie muốn trang bị cho trẻ thói quen có thể bình tĩnh nhìn nhận hành động của bản thân – hay còn gọi là khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan.
Khi có được khả năng nhìn nhận bản thân khách quan, trẻ sẽ hiểu rõ được điểm yếu của bản thân, cảm nhận được cảm xúc của mình, nhờ đó có thể phân tích kiểm soát bản thân một cách khách quan. Việc bình tĩnh phân tích bản thân sẽ là cơ hội để trẻ trưởng thành. Năng lực này thật sự cần thiết cho trẻ khi bước ra xã hội, vì vậy không chỉ là kỹ thuật bóng đá, việc rèn luyện cho trẻ từ sớm khả năng nhìn nhận bản thân cũng rất quan trọng.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 11 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 11 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201911

Cảm nhận của giáo viên 
Mục tiêu tháng 11 giúp trẻ nuôi dưỡng khả năng nhìn nhận bản thân khách quan.
Khả năng này khá khó đối với cả nhiều người lớn, nên nếu trẻ rèn luyện được khả năng này ngay từ nhỏ sẽ là một điều tuyệt vời.
Nhìn và hiểu rõ những điểm mạnh yếu, cảm xúc của bản thân sẽ giúp trẻ cải thiện được những điểm yếu và điều khiển được cảm xúc, suy nghĩ của mình. Bắt đầu từ những việc đơn giản như khi nghe lời khuyên từ thầy cô, bạn bè trẻ có thể chân thành tiếp thu, hay khi trẻ buồn vì thua vui khi ghi bàn, thầy cô sẽ đưa ra lời gợi ý để trẻ suy nghĩ và cải thiện.
Để trẻ xây dựng được khả năng này, lời khuyên nhắc nhở của thầy cô ba mẹ đối với hành động của trẻ như “con thấy hôm nay con làm tốt không?”, “Con nghĩ mình nên làm như thế nào?”

Nhìn lại kết quả của tháng 10
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 10, “Hỗ trợ lẫn nhau” đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo trước, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Con có nói với bạn khi con thấy cần thiết để bạn bè xung quanh trở nên tích cực không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 4.65 (tối đa 8 điểm), với 10.8% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 62.2% ba mẹ chọn số điểm trên 5.

      Q1 (4)

Q2. Con có làm những điều mà con thấy thầy cô, đội trưởng mong muốn không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.08 (tối đa 8 điểm), với 21.05% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 84.21% ba mẹ chọn số điểm trên 5.

     Q2 (4)

Q3. Con có động viên để bạn bè xung quanh vui và hào hứng hơn không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.53 (tối đa 8 điểm), với 18.42% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 76.32% ba mẹ chọn số điểm trên 5.

   Q3 (5)

Những yêu cầu cần thực hiện để nuôi dưỡng được khả năng này khá khó so với trẻ,
So với những mục tiêu khác, thì kết qủa không cao nhưng so với 6 kết quả của khả năng này ở kỳ khảo sát 6 tháng trước số điểm khá tốt. Qua đó có thể thấy trẻ đang dần cải thiện được khả năng này.
Và để trẻ có thể hội nhập thế giới trong tương lai thì khả năng này không thể thiếu.
Vì vậy, cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy nhắc nhở trẻ để trẻ phát triển khả năng “lãnh đạo, hỗ trợ” ba mẹ nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 12
Lời hứa tháng 12 “Nghiêm túc”
Qua việc ý thức thực hiện mục tiêu này, Amitie mong trẻ có thể học được những phép tắc xã hội cần thiết không chỉ trong văn hoá Việt Nam mà cả khi trẻ đi đến bất kỳ quốc gia nào cũng có thể áp dụng và tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.
Hãy cùng cố gắng trong mục tiêu tháng 12 này nhé!

KÊNH YOUTUBE AMITIE CHANNEL  Với mục đích làm sao để chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn về phương pháp giáo dục trẻ, để ba mẹ hiểu hơn v...

MORE

1234
1234

Back To Top