Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Amitie Report 2019-12

2020.01.03 Report

YOUTUBE VIDEO!
DỪNG LẠI MỘT CHÚT ĐỂ GIÚP CON TỰ LẬP HƠN
Đôi khi để không mất thời gian, nghĩ bé chưa thể làm được… mà ba mẹ, người lớn làm giúp luôn cho trẻ. Qua video này, thầy Kitaguchi chia sẻ cảm nhận của mình, về cách để người lớn có thể giúp bé trưởng thành và tự lập hơn.
Ba mẹ và các bé hãy xem nhé!
Link: https://www.youtube.com/watch?v=v1bdySK3RdQ

MỤC TIÊU THÁNG 12

Mục tiêu tháng 12 là “Nghiêm túc”
Tại lớp học, Amitie muốn hình thành cho trẻ thói quen nghiêm túc trong cách cư xử xã hội, như chào hỏi lễ phép với người lớn, tuân thủ phép tắc luật lệ để bé có được “khả năng cư xử xã hội” chuẩn mực. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc phải làm việc với người nước ngoài là không thể tránh khỏi. Trong bối cảnh đó việc hiểu và cư xử đúng trong môi trường quốc tế rất quan trọng, vì vậy, ở Amitie kỹ thuật bóng đá cũng là điều đương nhiên trẻ cần học, bên cạnh đó Amitie mong muốn trẻ được rèn luyện kỹ năng này.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 12 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 12 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.do/amitiemonthlyreport201912

Cảm nhận của giáo viên – thầy Tuấn
Qua lớp học, Amitie muốn tạo được một môi trường xã hội thu nhỏ để bé có thể ý thức và tự thực hiện những phép tắc cơ bản trong cuộc sống. Đi học đúng giờ, chào hỏi mọi người, tư thế lắng nghe trò chuyện với người khác, tự chuẩn bị vật dụng đến lớp, sắp xếp gọn gàng không gian mà mình sử dụng xong… nhằm trang bị cho bé thói quen tốt và hình thành cách cư xử đúng mực từ sớm.
Vì vậy, cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy cùng thầy cô là tấm gương và xây dựng môi trường để bé trưởng thành hơn.

Nhìn lại kết quả của tháng 11
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 11, “Nhìn lại bản thân”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 11, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Trong bất kỳ trường hợp nào trẻ cũng có thể hành động không quá phụ thuộc vào cảm xúc không? 
※VD như khi ghi được bàn cũng không quá vui, khi bị ngã hay bị thương cũng không tỏ ra quá đau đớn
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.04, với 70.8% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

Q1 (5)

Q2. Trẻ có hiểu thấu đáo lời khuyên của đồng đội thầy cô, sau đó tiếp thu và thực hiện không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.04, với 87.5% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

     Q2 (5)

Q3. Trẻ có suy nghĩ lý do cả khi bản thân làm tốt, hay không tốt không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.50, với 83.3% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

   Q3 (6)

Khả năng nhìn nhận bản thân khách quan là khả năng khó thực hiện ngay cả đối với người lớn, vì vậy kết quả điểm lần này khá thấp. Tuy nhiên khả năng này rất quan trọng để bản thân trẻ trưởng thành.
Cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy quan sát và hỗ trợ trẻ để trẻ có thể bình tĩnh phân tích bản thân, và nhìn nhận những việc mình đã làm ba mẹ nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 1
Lời hứa tháng 1 là “Quan tâm bạn”.
Tại lớp học, Amitie muốn trẻ có được khả năng suy nghĩ cho người khác qua việc giữ đúng lời hứa tháng.
Việc có khả năng suy nghĩ cho người khác hay không ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời sự thành công trong công việc và trong cuộc sống của trẻ.
Không phải chỉ là bóng đá, ba mẹ cũng hãy nhắc nhở để nuôi dưỡng khả năng này trong trẻ nhé!

YOUTUBE VIDEO! DỪNG LẠI MỘT CHÚT ĐỂ GIÚP CON TỰ LẬP HƠN Đôi khi để không mất thời gian, nghĩ bé chưa thể làm được... mà ba mẹ,...

MORE

Amitie Report 2019-11

2019.12.04 Report

KÊNH YOUTUBE AMITIE CHANNEL 

Với mục đích làm sao để chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn về phương pháp giáo dục trẻ, để ba mẹ hiểu hơn về triết lý giáo dục của Amitie, Amitie đã phát sóng kênh Amitie Channel – Youtube.
Qua những chia sẻ của thầy Kitaguchi – CEO của Amitie Việt Nam rất mong ba mẹ, thầy cô Amitie cùng tạo được môi trường giáo dục thật tốt để trẻ trưởng thành.
Ba mẹ và các bé cùng theo dõi nhé.
Link: https://www.youtube.com/watch?v=Yix3qFYoN6A

MỤC TIÊU THÁNG 11

Mục tiêu của tháng 11 “Nhìn nhận bản thân một cách khách quan”
Tại lớp học Amitie muốn trang bị cho trẻ thói quen có thể bình tĩnh nhìn nhận hành động của bản thân – hay còn gọi là khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan.
Khi có được khả năng nhìn nhận bản thân khách quan, trẻ sẽ hiểu rõ được điểm yếu của bản thân, cảm nhận được cảm xúc của mình, nhờ đó có thể phân tích kiểm soát bản thân một cách khách quan. Việc bình tĩnh phân tích bản thân sẽ là cơ hội để trẻ trưởng thành. Năng lực này thật sự cần thiết cho trẻ khi bước ra xã hội, vì vậy không chỉ là kỹ thuật bóng đá, việc rèn luyện cho trẻ từ sớm khả năng nhìn nhận bản thân cũng rất quan trọng.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 11 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 11 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201911

Cảm nhận của giáo viên 
Mục tiêu tháng 11 giúp trẻ nuôi dưỡng khả năng nhìn nhận bản thân khách quan.
Khả năng này khá khó đối với cả nhiều người lớn, nên nếu trẻ rèn luyện được khả năng này ngay từ nhỏ sẽ là một điều tuyệt vời.
Nhìn và hiểu rõ những điểm mạnh yếu, cảm xúc của bản thân sẽ giúp trẻ cải thiện được những điểm yếu và điều khiển được cảm xúc, suy nghĩ của mình. Bắt đầu từ những việc đơn giản như khi nghe lời khuyên từ thầy cô, bạn bè trẻ có thể chân thành tiếp thu, hay khi trẻ buồn vì thua vui khi ghi bàn, thầy cô sẽ đưa ra lời gợi ý để trẻ suy nghĩ và cải thiện.
Để trẻ xây dựng được khả năng này, lời khuyên nhắc nhở của thầy cô ba mẹ đối với hành động của trẻ như “con thấy hôm nay con làm tốt không?”, “Con nghĩ mình nên làm như thế nào?”

Nhìn lại kết quả của tháng 10
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 10, “Hỗ trợ lẫn nhau” đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo trước, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Con có nói với bạn khi con thấy cần thiết để bạn bè xung quanh trở nên tích cực không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 4.65 (tối đa 8 điểm), với 10.8% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 62.2% ba mẹ chọn số điểm trên 5.

      Q1 (4)

Q2. Con có làm những điều mà con thấy thầy cô, đội trưởng mong muốn không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.08 (tối đa 8 điểm), với 21.05% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 84.21% ba mẹ chọn số điểm trên 5.

     Q2 (4)

Q3. Con có động viên để bạn bè xung quanh vui và hào hứng hơn không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.53 (tối đa 8 điểm), với 18.42% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 76.32% ba mẹ chọn số điểm trên 5.

   Q3 (5)

Những yêu cầu cần thực hiện để nuôi dưỡng được khả năng này khá khó so với trẻ,
So với những mục tiêu khác, thì kết qủa không cao nhưng so với 6 kết quả của khả năng này ở kỳ khảo sát 6 tháng trước số điểm khá tốt. Qua đó có thể thấy trẻ đang dần cải thiện được khả năng này.
Và để trẻ có thể hội nhập thế giới trong tương lai thì khả năng này không thể thiếu.
Vì vậy, cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy nhắc nhở trẻ để trẻ phát triển khả năng “lãnh đạo, hỗ trợ” ba mẹ nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 12
Lời hứa tháng 12 “Nghiêm túc”
Qua việc ý thức thực hiện mục tiêu này, Amitie mong trẻ có thể học được những phép tắc xã hội cần thiết không chỉ trong văn hoá Việt Nam mà cả khi trẻ đi đến bất kỳ quốc gia nào cũng có thể áp dụng và tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.
Hãy cùng cố gắng trong mục tiêu tháng 12 này nhé!

KÊNH YOUTUBE AMITIE CHANNEL  Với mục đích làm sao để chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn về phương pháp giáo dục trẻ, để ba mẹ hiểu hơn v...

MORE

Amitie Report 2019-10

2019.10.31 Report

Hoạt động lớp Cheer – nhảy cổ vũ

Ngoài lớp bóng đá, Amitie vào tháng 06 năm nay đã tổ chức lớp nhảy cổ vũ Amitie Cheer Dance dành cho các bé.
Sau 5 tháng hoạt động, lớp học dần nhận được sự tin tưởng của ba mẹ và hình ảnh ngày một trưởng thành của các bé.
Qua bộ môn Cheer Dance, Amitie cũng mong muốn trẻ trưởng thành hơn về mặt con người.
Cheer trong tiếng Việt có nghĩa là “Cổ vũ”, “Động viên”, “Hoan hô”.
Trước đây, bắt đầu từ những tiếng reo hò và tinh thần cổ vũ muốn tạo không khí sôi động cho những cuộc thi, cho đội của trường, cho những tuyển thủ có thêm sức mạnh mà từ đó Cheer dần được hình thành.
Amitie thông qua những điều cốt lõi của Cheer (Cổ vũ) nuôi dưỡng bé trở thành những người biết cố gắng hết sức mình và có thể mang lại ảnh hưởng tốt đến những người xung quanh.

MỤC TIÊU THÁNG 10

Mục tiêu của tháng 10 “Hỗ trợ lẫn nhau”
Tại lớp học, thông qua lời hứa ở trên Amitie mong muốn trẻ có được khả năng “Lãnh đạo, hỗ trợ”.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 10 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 10 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201910

Cảm nhận của giáo viên
Mục tiêu tháng này giúp nuôi dưỡng khả năng “lãnh đạo, hỗ trợ”
Người lớn hãy khen khích lệ khi trẻ biết cách hỗ trợ giúp đỡ bạn, hay khi trẻ chưa làm tốt thì đưa ra lời khuyên phân tích lý do tại sao lại nên hoặc không nên làm vậy, qua đó trẻ sẽ dần ý thức được sự ảnh hưởng của bản thân với bạn bè và những người xung quanh như thế nào, nhờ vậy mà trẻ nuôi dưỡng được khả năng gắn kết mọi người.
Ba mẹ thầy cô hãy luôn khuyến khích trẻ nói và hành động những điều trẻ nhìn nhận là cần thiết để giúp mọi người xung quanh trở nên tích cực hơn.

Nhìn lại kết quả của tháng 9
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 09, “Cố gắng đến cùng” đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo trước, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Con có cố gắng ngay cả khi thời tiết xấu như hơi mưa hoặc hơi lạnh không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 7.10 (tối đa 8 điểm), với 59.5% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 92.86% ba mẹ chọn số điểm trên điểm 5.
   Q1 (2)

Q2. Khi đang thua cuộc lúc thi đấu, con vẫn có thể cố gắng đến cùng và không bỏ cuộc không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.12 (tối đa 8 điểm), với 21.4% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 80.9% ba mẹ chọn số điểm trên điểm 5.

   Q2 (3)

Q3. Trong bất kỳ việc gì, khi gặp khó khăn con cũng cố gắng hết sức mà không bỏ cuộc? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.67 (tối đa 8 điểm), với 7.14% ba mẹ chọn điểm tối đa 8 điểm, và 90.48% ba mẹ chọn số điểm trên điểm 5.

   Q3 (4)

Kết quả của tháng 09 với lời hứa “Cố gắng đến cùng” kết quả khá cao ở hai câu khảo sát Q1 & Q2.
Amitie rất mong ba mẹ khen động viên để trẻ phát huy những điểm tốt của bản thân, cùng thầy cô nuôi dưỡng khả năng “kiên trì đến cùng” trong trẻ.
Để nuôi dưỡng khả năng này một cách toàn diện, ba mẹ người lớn hãy đừng đưa tay giúp trẻ một cách dễ dàng trong bất kỳ việc gì nhé.
Khi trẻ hơi khó khăn đi chăng nữa, hãy cố gắng vờ như không thấy để trẻ có thể hình thành thói quen tự mình giải quyết vấn đề.
Để khi gặp khó khăn, trẻ có thể mạnh mẽ tự mình tìm hướng giải quyết.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

 

MỤC TIÊU THÁNG 11
Lời hứa tháng 11 “Nhìn lại bản thân”
Qua việc thực hiện mục tiêu này, trẻ sẽ có thể bình tĩnh nhìn lại hành động cảm xúc và hiểu rõ bản thân mình, hình thành được “khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan”
Tháng 11 cũng hãy cùng thầy cô cố gắng các con nhé!

Hoạt động lớp Cheer - nhảy cổ vũ Ngoài lớp bóng đá, Amitie vào tháng 06 năm nay đã tổ chức lớp nhảy cổ vũ Amitie Cheer Dance dành...

MORE

Amitie Report 2019-9

2019.09.27 Report

MỤC TIÊU THÁNG 9

Mục tiêu tháng 9 là “Cố gắng đến cùng”

Tại lớp học, thông qua lời hứa ở trên Amitie mong muốn trẻ có được khả năng cố gắng hoàn thành cho đến cùng đối với công việc mà trẻ đang thực hiện.

Cảm nhận của giáo viên
Mục tiêu tháng này là nuôi dưỡng khả năng kiên trì đến cùng trong trẻ, nên ba mẹ thầy cô hãy cùng cố gắng như sau nhé.

  • Động viên con không bỏ cuộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào cả khi tròi mưa, khi mệt, khi hơi đau
  • Khuyến khíc trẻ tự làm đến cùng cả những việc đơn giản nhất
  • Khi trẻ làm nhiều lần vẫn không làm được, hãy động viên để trẻ tiếp tục

Để thôi thúc khả năng kiên trì không bỏ cuộc của trẻ, thì ngay những lúc trẻ muốn bỏ cuộc, người lớn không nên đưa tay giúp đỡ trẻ một cách dễ dàng.
Khi mà trẻ hiểu được rằng, mình chỉ cần tỏ vẻ khó khăn là ngay lập tức được giúp đỡ, thì những việc chỉ cần cố gắng một chút là sẽ làm được nhưng trẻ cũng sẽ trưng ra bộ mặt khổ sở để được làm giúp.
Vì vậy rất mong ba mẹ có thể nhắc nhở và thực hiện cả trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, để việc cố gắng đến cùng trở thành thói quen, và làm đến cùng cho đến khi hoàn thành một việc gì đó là tính cách của trẻ.

Bé nhà mình như thế nào? (Thực hiện khảo sát)
Với mục tiêu tháng 9 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 9 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201909

Nhìn lại kết quả của tháng 8
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 08, “Luôn dũng cảm” đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo trước, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Ở lớp khi kết quả không tốt, con không đổ thừa cho bạn, cho hoàn cảnh, luôn nghĩ xem mình có thể làm được gì. 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.07, với 19.6% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 91.3% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
 Q1 13.46.36

Q2. Ở lớp con có tích cực xung phong lên làm mẫu, làm đội trưởng không?  
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.52 với 35.6% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 71.2% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

  Q2 (2)

Q3. Ở lớp khi có gì không hiểu con có tích cực hỏi bạn bè, thầy cô không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.80, với 24.4% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 72.2% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

  Q3 (3)

Nhằm nuôi dưỡng được tính tích cực với thử thách ở trẻ, hãy đánh giá quá trình trẻ làm như thế nào chứ không phải là khen kết quả. Đánh giá quá trình sẽ giúp trẻ có thói quen hào hứng với việc bắt tay vào hành động, qua đó hình thành được khả năng tích cực đương đầu với mọi thử thách.
Ngay cả khi trẻ ở nhà, ba mẹ cũng nên thường xuyên khen quá trình hành động của trẻ, chứ không phải chỉ là ở kết quả ba mẹ nhé!
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 10
Lời hứa tháng 10 là “Hỗ Trợ Lẫn Nhau”.
Qua việc thực hiện mục tiêu này, trẻ sẽ hình thành được “Khả năng lãnh đạo”, “Khả năng hỗ trợ”, là những khả năng được cho là không thể thiếu để có thể thành công.
Tháng mười tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 9 Mục tiêu tháng 9 là “Cố gắng đến cùng” Tại lớp học, thông qua lời hứa ở trên Amitie mong muốn trẻ có đư...

MORE

Amitie Report 2019-08

2019.08.30 Report

MỤC TIÊU THÁNG 8
Lời hứa tháng 08 “Luôn dũng cảm”
Thông qua việc thực hiện ghi nhớ và thực hiện lời hứa, trẻ sẽ dần được nuôi dưỡng “Động lực cao”. Dũng cảm thoát khỏi vùng an toàn và đương đầu với thử thách mới, trải nghiệm mới, môi trường mới là khả năng cực kỳ quan trọng trong môi trường quốc tế hoá như hiện nay.
Không phải chỉ tại lớp học Amitie, ba mẹ cũng hãy luôn nhắc nhở để nuôi dưỡng khả năng này trong trẻ nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 08 bé thực hiện như thế nào?
Dưới đây là bảng khảo sát để xem với mục tiêu tháng 08 bé có thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé!
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201908

 

Cảm nhận của giáo viên – thầy Tuấn
Mục tiêu của tháng nhằm nuôi dưỡng “Động lực cao”, tự tin với những việc mình đang làm, luôn duy trì được động lực để theo đuổi ước mơ, háo hức với những điều mới là khả năng Amitie mong muốn trẻ được nuôi dưỡng từ sớm. Bắt đầu từ những việc nhỏ như khi ở lớp thầy cô khích lệ trẻ xung phong làm đội trưởng, làm mẫu, ở nhà ba mẹ khuyến khích trẻ thử thách làm những việc trẻ ngại hay chưa thực hiện bao giờ. Mỗi khi trẻ làm, dù chưa thật sự tốt người lớn cũng hãy khen động viên trẻ sau đó khuyến khích “Lần sau con cũng hãy làm việc này và cố gắng làm tốt hơn nữa nhé” từ đó giúp trẻ nuôi dưỡng được khả năng này.
Ba mẹ thầy cô hãy luôn tạo môi trường để trẻ tự tin và háo hức thực hiện mọi việc ba mẹ nhé.

Nhìn lại kết quả của tháng 7
Nội dung khảo sát kết quả của lời hứa tháng 7, “Quan tâm bạn”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 7, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Khi đồng đội mắc lỗi, hãy động viên và gọi đồng đội “Tiếp tục cố gắng”?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.04, với 25% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 87.5% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
    Q1

Q2. Bé có đưa tay đỡ bạn khi bạn bị ngã không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.08 với 29.17% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 79.17% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

   Q2

Q3. Bé có chỉ cho bạn nhẹ nhàng khi bạn chưa hiểu về nội dung luyện tập hay quy định của Amitie không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.88, với 20.83% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 83.3% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

      Q3

Mục tiêu của tháng chú trọng vào “khả năng suy nghĩ cho người khác”, đây là khả năng mà đôi khi người lớn cũng chưa thực hiện tốt. “Khả năng suy nghĩ cho người khác”, nghĩa là đứng trên lập trường của đối phương để suy nghĩ và hành động, khả năng này thể hiện rất nhiều trong mọi mặt cuộc sống như trong gia đình đối với ba mẹ, vợ chồng, trong công việc, đối với đối tác, đồng nghiệp, hiểu được suy nghĩ của đối phương, nhìn sự việc dưới góc nhìn của đối phương sẽ khiến mọi việc được thuận lợi hơn.
Vì vậy, đối với trẻ bắt đầu từ những việc nhỏ ở lớp, khi chơi chung với bạn, khi ở nhà, việc người lớn luôn tạo môi trường để trẻ nhớ, ý thức và thực hiện là điều cực kỳ quan trọng.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

AMITIE WELCOME EVENT
Đây là sự kiện đặng biệt dành cho ba mẹ và học viên mới tham gia, hoặc ba mẹ muốn hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục của Amitie. Các hoạt động chính tại sự kiện:
・Các bé sẽ được giao lưu thi đấu cùng các bạn khác đang theo học tại Amitie.
・Ba mẹ cũng tham gia thi đấu luyện tập cùng bé, qua đó ba mẹ cũng sẽ hiểu hơn về lớp học, cả gia đình sẽ có khoảng thời gian vui chơi bên nhau.
・Thầy Kitaguchi – CEO của Amitie Việt Nam sẽ lắng nghe và chia sẻ về định hướng giáo dục và phương pháp giáo dục trẻ.
・Quà tặng: sách “Amitie phương pháp giáo dục trẻ thông qua bóng đá – NXB Phương Nam”.

Thông tin sự kiện:
・Thời gian: chiều tối thứ bảy ngày 14/09/2019 (thời gian chi tiết sẽ được thông báo sau)
・Địa điểm: Sân bóng Huynh Đệ, số 07 Tân Phú, đường Tân Phú, Quận 7
・Phí tham gia: 330.000VND/bé
・Hạn chót đăng ký: ngày 09/09/2019
・Số lượng: 40 bé

MỤC TIÊU THÁNG 9
Lời hứa tháng 09 là “Cố gắng đến cùng”.
Khi trẻ ý thức thực hiện lời hứa này, Amitie mong trẻ sẽ trở nên mạnh mẽ và luôn biết nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình. Khả năng này thật sự quan trọng 
Tháng chín tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 8 Lời hứa tháng 08 "Luôn dũng cảm" Thông qua việc thực hiện ghi nhớ và thực hiện lời hứa, trẻ sẽ dần được nuôi ...

MORE

1234
1234

Back To Top