Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

ZCAST.VN PHỎNG VẤN GIÁM ĐỐC AMITIE

2023.10.26 Blog

“Sẽ không nhiều bé có thể trở thành Messi hay Quang Hải, nhưng nếu trẻ học được cách kiên trì và dám đương đầu với khó khăn; chắc chắn sẽ là nhân tài được chào đón ở bất kỳ lĩnh vực nào…”
 
📽 Amitie xin chia sẻ với ba mẹ bài phỏng vấn Giám Đốc Amitie Sports Club cùng với Zcast. Với những câu hỏi thú vị và có chiều sâu, chắc hẳn video trò chuyện này sẽ giúp giải đáp nhiều thắc mắc của ba mẹ đấy.
*Cảm ơn Zcast.vn đã mang đến cơ hội để Amitie có thể trải lòng và chia sẻ sâu hơn các quan điểm giáo dục mà Câu Lạc Bộ hướng đến.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
“Sẽ không nhiều bé có thể trở thành Messi hay Quang Hải, nhưng nếu trẻ học được cách kiên trì và dám đương đầu với khó khăn; chắ...

MORE

LIVESTREAM LỚP CÁC CẦU THỦ NHÍ 3 TUỔI

2023.10.22 Blog

Ba mẹ có đoán được lớp ngày hôm nay là lớp nào không nhỉ?
Chính xác, đó chính là lớp mầm non siêu đáng yêu của thầy Hậu tại Thảo Điền.
⚽Lớp với bạn lớn nhất là 5 tuổi và bé nhất vừa lên 3 tuổi thì liệu trẻ sẽ luyện tập và thi đấu như thế nào? Bên cạnh những khoảnh khắc nghiêm túc và tập trung cao độ; chắc hẳn sẽ có lúc sút không thành công nhưng vẫn cố gắng đến cùng; và đôi khi có những hành động lém lỉnh và tinh nghịch.
Dù như thế nào đi nữa, việc trẻ nỗ lực học tập và thi đấu hết sức đã là một hành động rất đáng khen. Ba mẹ hãy ủng hộ lớp mầm non ngày hôm nay nha.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Ba mẹ xem video livestream tại đây
Ba mẹ có đoán được lớp ngày hôm nay là lớp nào không nhỉ? Chính xác, đó chính là lớp mầm non siêu đáng yêu của thầy Hậu tại Thả...

MORE

[AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành]

2023.10.20 Blog

Học viên: Tin Tin
Theo học tại: cơ sở Thảo Điền
Thời gian học tại Amitie: gần 6 năm
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận và đánh giá của ba mẹ*
▪️BEFORE
Khi mới bắt đầu tại Amitie, Tin Tin mới hơn 5 tuổi; tính cách của bạn lúc ấy được mẹ nhận xét là hồn nhiên, tươi vui nhưng quá… hiền; khiến con trở nên nhút nhát và chưa dám chủ động trong các mối quan hệ. Đồng thời con hơi thiếu tập trung và chưa biết cố gắng hết sức.
1
▪️AFTER
Sau thời gian khá dài học tập tại Amitie, Tin Tin đã tự tin kết bạn và mạnh dạn khi giao tiếp; điển hình như việc mở lời an ủi bạn trong lúc thi đấu, chủ động quan tâm ba mẹ và người khác hơn. Bé cũng trở nên yêu thích lớp và sự yêu thích đó phát triển thành động lực cố gắng trong học tập; thế nên dù mưa Tin Tin vẫn đi học. Cứ đến 5 giờ chiều Chủ Nhật là con rất háo hức chuẩn bị đến lớp đá bóng.
🥰 Tin yêu quý các thầy cô trong Amitie, đặc biệt là rất quý thầy Cao Lâm. Thấy con có niềm vui khi học tại Câu Lạc Bộ nên ba mẹ cũng vui và ủng hộ Tin hết mình.
2
*Cảm ơn ba mẹ vì những lời chia sẻ chân thành này ạ, mong rằng thêm thời gian nữa, Tin Tin sẽ hoàn thiện hơn về tính cách và cải thiện nhiều về hình thể như mong muốn của mẹ nhé!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Tin Tin Theo học tại: cơ sở Thảo Điền Thời gian học tại Amitie: gần 6 năm   *Bài viết dựa theo cảm nhận và đán...

MORE

SỰ MẠNH MẼ TẠO NÊN ĐỘI TRƯỞNG BẢN LĨNH

2023.10.18 Blog

Hôm nay xin mời ba mẹ theo dõi quá trình làm đội trưởng của một bé học lớp Thảo Điền; làm sao để con biết ứng dụng tính cách mạnh mẽ vào nhiệm vụ để lớp học trở nên tốt hơn nhỉ?
💥Sự mạnh mẽ sẽ tạo bản lĩnh cho trẻ, nhưng con cần học cách thể hiện uy nghiêm của người thủ lĩnh và cần hoà nhập đúng cách để cả lớp học vui cùng nhau; qua các việc như: luôn làm gương, lãnh đạo đồng đội tới chiến thắng, xếp hàng đúng thứ tự không lạm quyền,..
 
Biết cách ứng dụng ưu điểm mà mình có vào mọi việc sẽ giúp trẻ phát triển mình hơn mỗi ngày. Ba mẹ có suy nghĩ gì về bạn đội trưởng siêu ngầu này, hãy comment cho Amitie biết nhé!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Hôm nay xin mời ba mẹ theo dõi quá trình làm đội trưởng của một bé học lớp Thảo Điền; làm sao để con biết ứng dụng tính cách mạn...

MORE

LUYỆN TẬP 100% NĂNG LƯỢNG

2023.10.17 Blog

Amitie xin phép khuấy động buổi trưa cuối tuần yên tĩnh của ba mẹ bằng video luyện tập đầy nhiệt huyết của các cầu thủ nhí nhé!
🏃 Dù là luyện tập, thi đấu, chào hỏi hay phát biểu; bất kỳ việc gì thầy cô cũng yêu cầu trẻ phải thực hiện 100% năng lượng. Điều này sẽ giúp con có được tính kiên trì trong tương lai, tự mình hoàn thành được việc mình quyết định. Để làm được điều đó, như trong phần luyện tập giáo viên luôn đặt ra các câu hỏi tư duy và tìm cách cho con di chuyển liên tục. Vì thế sẽ không có “thời gian chết” trong lớp học Amitie.
 
*Ba mẹ hãy mở âm lượng vừa đủ nghe, để cảm nhận được tinh thần say mê học tập của trẻ và sự tâm huyết trong giảng dạy của giáo viên nha.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Amitie xin phép khuấy động buổi trưa cuối tuần yên tĩnh của ba mẹ bằng video luyện tập đầy nhiệt huyết của các cầu thủ nhí nhé! ...

MORE

12
12

Back To Top