Hỏi đáp về lớp học đá bóng trẻ em, đào tạo bóng đá trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Hỏi đáp

Hỏi đáp về lớp học đá bóng trẻ em,
Phương pháp đào tạo bóng đá trẻ em

Khám phá những câu hỏi thường gặp về lớp học đá bóng cho trẻ em và chương trình đào tạo bóng đá trẻ em tại Amitie Sports Club.

 • Amitie Sports Club là câu lạc bộ như thế nào?

 • Phương châm giáo dục của Amitie Sports Club là gì?

  Thông qua các lớp học đá bóng trẻ em, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển "khả năng phi nhận thức" của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, việc giáo dục trẻ em không chỉ dừng lại ở việc đánh giá năng lực của các em thông qua những môn học phổ thông như tiếng anh hay toán học... Mà "khả năng phi nhận thức" - những năng lực khó thể hiện được bằng điểm số cũng ngày càng được chú trọng. Tất nhiên việc nâng cao kỹ thuật thể thao là vô cùng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.

 • "Khả năng phi nhận thức" là gì?

 • Khi đến với Amitie thì các bé sẽ được học được những năng lực gì?

  Như đã nêu trên thì “ khả năng phi nhận thức “ bao gồm 6 khả năng được đặt ra và mục tiêu Amitie đặt ra là giúp bé nhận thức và tiếp thu được những khả năng đó.

 • Bạn muốn biết địa điểm và thời gian của những buổi học?

  Chúng tôi có nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, được tiến hành vào mỗi thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ Nhật hằng tuần. Xem tại đây để biết thêm chi tiết.

 • Bạn muốn biết về các khoản chi phí?

  Các khoản phí cần phải đóng bao gồm 4 loại: phí đăng ký nhập học, phí cơ sở vật chất, phí hàng tháng và phí khi mua đồng phục. Xem tại đây để biết thêm chi tiết. Nếu có gì thắc mắc hoặc các khoản phí viết chưa rõ ràng , xin liên hệ với chúng tôi.

 • Làm thế nào để tham gia CLB?

  Trước hết ba mẹ hãy cho các bé tham gia vào buổi trải nghiệm miễn phí. Sau đó điền thông tin vào phiếu khảo sát và Amitie sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể.

 • Khi trời mưa thì lớp có học không?

  Trong trường hợp trời mưa, các thầy sẽ xem xét lượng mưa, tình hình sân tập và sự thích ứng về mặt thể chất của các em mà quyết định có dừng buổi học hay không. Nếu trời mưa to mà buộc phải nghỉ học, CLB sẽ gửi tin nhắn đến cha mẹ hoặc người giám hộ của các em vào 30 phút trước khi bắt đầu buổi học. Khi ba mẹ phân vân không biết lớp có học không vào ngày thời tiết xấu, xin vui lòng liên lạc với Amitie. Thêm nữa khi buổi học bị hủy do trời mưa thì lớp sẽ được sắp xếp học bù vào một ngày khác sau đó.

Back To Top