Triết lý giáo dục của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ TRẺ EM AMITIE

Lớp học bóng đá cho trẻ em tại Amitie
  • TOP
  • Triết lý giáo dục

"Phương pháp Amitie" là gì?

Phương pháp Amitie là phương pháp giáo dục độc quyền do học viện bóng đá Amitie nghiên cứu phát triển. Mục tiêu lớn nhất của câu lạc bộ đá bóng trẻ em Amitie là giáo dục con người. Amitie tạo "môi trường luyện tập" nhằm nuôi dưỡng con người qua việc dạy bóng đá cho trẻ em.

Phương pháp đào tạo tại Amitie

Trải nghiệm khi say mê với điều gì đó,
hay thật sự muốn làm một việc gì sẽ giúp con người trở nên mạnh mẽ.
Amitie mang đến "sự nhiệt thành" trong trẻ, tạo ra môi trường nuôi dưỡng "con người"

Khả năng phi nhận thức

Những khả năng như "khả năng kiểm soát cảm xúc", "hợp tác với người khác" được gọi chung là "khả năng phi nhận thức" là khả năng cần thiết để hòa nhập xã hội một cách trơn tru. Và khả năng này được xem như không thể thiếu song song với kiến thức học thuật còn gọi là "khả năng nhận thức".

Triết lý giáo dục của Amitie lấy cảm hứng từ thí nghiệm kẹo Marshmallow

Tại sao khả năng phi nhận thức lại quan trọng?

Yếu tố thành công trong xã hội toàn cầu hóa

Yếu tố thành công trong xã hội toàn cầu hóa

Việt Nam với sự phát triển kinh tế, là tốc độ toàn cầu hóa nhanh chóng của các công ty. Trong bối cảnh như vậy, việc nuôi dưỡng khả năng phi nhận thức là không thể thiếu để có thể thành công và làm việc với những đối tác/đồng nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau.

Yếu tố cần thiết trong xã hội đang dần được thay thế bởi trí tuệ nhân tạo (AI)

Yếu tố cần thiết trong xã hội đang dần được thay thế bởi trí tuệ nhân tạo (AI)

Xã hội với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, để thành công đòi hỏi những khả năng mà máy móc không thể thay thế như thấu hiểu được suy nghĩ.

Điểm đặc biệt của
"phương pháp Amitie"

Thông qua các chương trình đào tạo bóng đá trẻ em với phương pháp Amitie, chúng tôi tạo môi trường để trẻ có thể trải nghiệm cả hai "trải nghiệm thành công" và "trải nghiệm thất bại", thực sự cảm nhận 100% "niềm vui" và "nỗi buồn tiếc nuối". Các chương trình dạy học bóng đá trẻ em sẽ giúp trẻ tích lũy và làm giàu cảm nhận cả khi vui lẫn khi buồn, nhờ đó mà nuôi nấng được khả năng phi nhận thức trong trẻ như khả năng cảm thông, phán đoán khách quan, khả năng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, lãnh đạo...

Điểm đặc biệt của "phương pháp Amitie"

Chương trình dành cho trẻ từ 3 đến 14 tuổi

Chi tiết chương trình:

  • Chương trình dạy đá bóng cho trẻ em tại Amitie dành cho trẻ từ 3 đến 14 tuổi và được tổ chức thành ba nhóm tuổi khác nhau (3-6 tuổi, 7-10 tuổi, 11-14 tuổi) để tạo ra một môi trường đồng trang lứa, giúp các em phát triển cả kỹ năng đồng đội và học tập lẫn nhau.
  • Chương trình không chỉ bao gồm các bài học về bóng đá và vận động, mà thông qua đó nhằm nuôi dưỡng "khả năng EQ" - kỹ năng quan trọng để dẫn đầu trong tương lai.

Lợi ích mà trẻ có thể nhận được:

  • Thiết lập một nền tảng vững chắc cho sự phát triển khả năng EQ (Emotional Quotient - Chỉ số cảm xúc). Chúng tôi đã tạo ra một môi trường thuận lợi, nơi trẻ có thể trải nghiệm cả "thành công" và "thất bại," từ đó giúp trẻ phát triển sự độc lập và khả năng quản lý cảm xúc.
  • Chương trình dạy bóng đá cho trẻ em của Amitie không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức về bóng đá, mà còn hướng đến sự phát triển về kỹ năng xã hội. Lồng ghép trong các bài luyện tập, chúng tôi xây dựng trong trẻ nhận thức và thói quen về những đức tính quan trọng như sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm, kỹ năng lãnh đạo, và tinh thần quan tâm, từ đó hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

Amitie cam kết mang đến những trải nghiệm ý nghĩa và kiến thức hữu ích, giúp các em phát triển toàn diện trong những năm tháng quan trọng của tuổi thơ.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG HỌC THỰC TẾ TẠI AMITIE

Back To Top