Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 

6 Năng lực
được chú trọng tại Amitie

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao là vô cùng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm,
đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.

 • 01

  Khả năng suy nghĩ cho người khác

  Không chỉ là việc của riêng mình mà trẻ có thể suy nghĩ đến cảm nhận của người khác nữa. Khi mà các em có thể làm điều gì đó cho người khác, các em có thể trở thành một người vĩ đại nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

  Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?

  Bóng đá là một môn thể thao đồng đội, trong thi đấu, nếu chỉ có một người giỏi thì chắc chắn cũng sẽ không thể đem lại kết quả tốt. Những kinh nghiệm như khi nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, hay giúp đỡ khi đồng đội gặp khó khăn, sẽ giúp nuôi dưỡng khả năng cảm nhận phong phú và thấu hiểu cảm giác của người khác.

 • 02

  Động lực cao

  Nuôi dưỡng thái độ tích cực, luôn hướng về phía trước bằng sự tự tin vào bản thân dù làm bất kỳ điều gì.

  Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?

  Amitie dạy bằng phương pháp khen ngợi, không phải là nhìn vào những việc bé không làm được mà Amitie luôn hướng tới những việc bé làm tốt để khen ngợi. Các bé sẽ hình thành được sự tự tin, sự khẳng định bản thân một cách tự nhiên khi mà mỗi bé được trải nghiệm nhiều cảm giác thực về việc "đã làm được" của mình.

 • 03

  Khả năng kiên trì đến cùng

  Nuôi dưỡng sự mạnh mẽ để bé quyết tâm thực hiện cho được những điều mình quyết định, biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân, không ngụy biện cho lỗi sai của mình, và không đầu hàng trước khó khăn.

  Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?

  Bóng đá là môn thể thao mà sự "thất bại" xảy ra thường xuyên, các em sẽ phải trải nghiệm rất nhiều những "thất bại" đó. Nghiêm túc đối mặt với thất bại, các em có được tính kiên trì, tự mình hoàn thành được việc mình quyết định, những trải nghiệm liên tục là trang bị cho sự thành công tiếp theo của các em.

 • 04

  Khả năng lãnh đạo, hỗ trợ

  Các bé sẽ có được niềm đam mê và ý thức trách nhiệm để dẫn dắt những người xung quanh của một người lãnh đạo. Hơn nữa bé cũng học được cách hỗ trợ người khác.

  Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?

  Ở Amitie vào các buổi tập, mỗi tuần sẽ có một bé được chỉ định để làm đội trưởng. Khi đó sẽ là một cơ hội để các em tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo cũng như khả năng hỗ trợ của mình.

 • 05

  Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan

  Các bé có thể bình tĩnh phân tích bản thân hay so sánh mình với bạn khác để thúc đẩy sức mạnh của mình. Bé có thể lĩnh hội được rằng “ mình có thể làm được những gì?”, “ mình có thể làm được đến đâu?” và phát triển theo hướng tích cực.

  Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?

  Tại lớp học Amitie các bé sẽ có được nhiều trải nghiệm phong phú, chơi với nhiều bạn có tính cách khác nhau. Amitie dạy để các bé có thể suy nghĩ và hành động một cách bình tĩnh xem mình cần phải hành động như thế nào khi chơi với các bạn khác.

 • 06

  Khả năng cư xử xã hội

  Học cách cư xử đúng mực trong xã hội như cách chào hỏi, hành vi cư xử cần thiết với người lớn tuổi sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.

  Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?

  Vào các buổi luyện tập, bé có nhiều cơ hội để luyện tập khả năng cư xử xã hội như chào hỏi với giáo viên, biết ơn cha mẹ... Việc rèn giũa cách ứng xử cần thiết với người khác rất cần thiết trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.

Truyện tranh về Amitie

Click vào đây để liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại

Back To Top