Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng về trung tâm
đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club

 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Thành An

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Thành An

  Học viên Thành An
  Trường trường tiểu học Đuốc Sống - Quận 1
  Nghề nghiệp Ngân hàng TNHH Indovina
  Cơ sở theo học Trần Kế Xương
  Thời gian theo học thứ 6

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  An học ở Amitie cũng hơn 1 năm rồi. Gia đình cũng dành nhiều lời khen cho Amitie; vì người nhà có lên sân quan sát và bảo “Lần đầu tiên thấy lớp bóng đá có cách dạy vô cùng khác với những nơi còn lại” - không chỉ dạy về kỹ thuật, mà còn dạy con cách ứng xử đúng như đến lớp phải chào thầy, chào bạn.
  Thật ra lúc An còn nhỏ có học đá banh ở một nơi khác; hồi đấy mẹ thấy An học hơi lãng phí thời gian, vì anh ấy ra sân chỉ “đuổi hoa bắt bướm” chứ không chạy không sút hăng say như mấy em nhỏ đang học ở Amitie đâu. Mẹ nghĩ 1 phần các con học với thầy cô Amitie rất vui nên mới hứng thú như thế.

  Q2. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Mẹ cho điểm 10 luôn; thứ nhất là vì các thầy chú trọng tác phong, cách hành xử trong cuộc sống; mẹ đánh giá rất cao điều đó. Thầy cũng nhiệt tình và tâm huyết trong giảng dạy; có những ngày mẹ nghía trời sắp mưa và thắc mắc liệu lớp có học không, các thầy sẽ cập nhật liên tục là khoảng bao lâu báo lại mẹ về tình hình hoạt động của lớp trong thời tiết này. Đồng thời mẹ cũng thích cách thầy dạy các con biết cố gắng thì mới học tốt được; vì sự tiến bộ của con phải xuất phát từ bản thân chính con thì mới tiếp thu và áp dụng các bài học được.

  Q3. Với những lời hứa khác của Amitie; bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Về lời hứa “Cố gắng đến cùng”, ở lớp tiểu học có cô giáo dạy tiếng anh rất khó, thời gian đầu học với cô thì An khá xao lãng và mất tập trung. Qua vài lần cô nhắc nhở, kết hợp với việc được các thầy dặn dò về chủ đề học tại Amitie, với về nhà mẹ nói thêm nữa nên An cũng nhận thức và thay đổi trong cách học tập. Nhưng để đạt ngưỡng cao nhất của sự cố gắng đến cùng, vẫn cần người thúc đẩy An; mẹ hy vọng khi tham gia lớp Amitie đều đặn “mưa dầm thấm lâu” thì bạn sẽ có những cải thiện tích cực hơn.
  Còn về quan tâm mọi người; ở góc độ gia đình, An rất biết suy nghĩ cho người khác. Với bạn bè thân thiết thì anh ấy cũng rất tình cảm, ga lăng. Có lần mẹ đón đi học về thì rất lâu mới thấy An, hóa ra bạn cùng bàn nhiều balo, nhiều quần áo, áo khoác nên An ở lại phụ bạn. Mẹ mới ghẹo là “Sao mà nhiều chuyện dữ vậy?” - anh ấy nói “Ủa bạn mình như vậy thì mình phải hỗ trợ bạn chứ!”. Trong lớp An có hội anh em hay giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau.

  Q4. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này không ạ?

  Tuổi còn nhỏ nên bạn có nhiều ước mơ khác nhau; lúc là cầu thủ chuyên nghiệp, lúc lại thích làm chú bộ đội. Con vẫn chưa đủ lớn để biết và xác định được mình thật sự muốn làm gì.
  Còn ba mẹ đối với cả 2 anh em An rất thoải mái về nghề nghiệp sau này. Kể cả bây giờ mẹ cũng không áp lực các con về điểm số; nhưng ba mẹ yêu cầu đi học là phải có trách nhiệm, phải chuẩn bị bài vở, đồ dùng học tập đầy đủ, phải cố gắng học hết sức; lên lớp phải nghe lời thầy cô, phải cư xử lịch sự với bạn bè; chứ không phải ba mẹ không áp lực là muốn làm gì cũng được. Ba mẹ kỳ vọng đơn giản lắm, chỉ cần lớn lên con là người tử tế và sống hạnh phúc là được.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Nhật Khang

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Nhật Khang

  Học viên Nhật Khang
  Trường trường Tiểu học Phan Huy Ích - Tân Bình
  Nghề nghiệp Kinh doanh cơ sở gốm
  Cơ sở theo học Thăng Long
  Thời gian theo học Chủ nhật

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học khoảng 2020, tức là được tầm 4 năm; thời gian dịch là bạn học online luôn đó. Từ lúc bắt đầu là bạn đã theo học với thầy Thanh rồi, chị rất thích cách dạy của thầy Thanh. Thầy dạy rất chuyên nghiệp và còn rèn được tính kỷ luật cho bạn; từ lời nói đến những hành động nhỏ nhặt trong sân, mình nên biết đâu là điều đúng để làm và ứng xử với mọi người xung quanh.

  Q2. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Hồi xưa Khang khá nhút nhát; thời gian đầu bé đá là toàn nhường bóng cho bạn hết chứ chưa dám tranh bóng đâu. Có một thời gian thầy Thanh còn chia sẻ với mẹ là “Khang không hề bước qua sân đối thủ luôn”, tức là ở miết bên sân của mình thôi (mẹ cười). Hiện tại sau thời gian học tập thì con được rèn luyện ý chí chiến đấu nên đã mạnh dạn, tự tin vào khả năng của bản thân hơn rất nhiều. Đó là điểm mà mẹ thấy thay đổi lớn nhất ở Khang.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Nếu đánh giá dựa trên tính kỷ luật và mức độ chuyên nghiệp trong cách giảng dạy của thầy cô, chị có thể cho điểm tuyệt đối. Chị thấy cách dạy các thầy rất ok luôn; nhất là ở khâu chỉ dẫn, quan tâm đến từng bạn rất tỉ mỉ, luôn đối xử bình đẳng và nhiệt tâm với tất cả các bé. Còn những lời hứa tháng cũng hướng các bạn đến những điều tốt đẹp hơn; ví dụ bé sẽ biết cố gắng đến cùng, biết quan tâm tới mọi người xung quanh nên sẽ có ích cho sự phát triển sau này của con.

  Q4. Với những lời hứa khác như “Luôn dũng cảm”, “Cố gắng đến cùng”; bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Ví dụ ở trên sân thì con luôn nỗ lực hết sức để ghi bàn, nên nếu lỡ bị thua thì không còn như lúc đầu là chỉ ngồi khóc mà không chiến đấu tiếp. Giờ con sẵn sàng chiến đấu đến phút cuối cùng luôn. Mà mẹ thấy là tất cả các bạn trong lớp đều được rèn ý chí cố gắng này chứ không phải riêng Khang; thời gian đầu các bạn thua là bắt đầu buồn rồi khóc, nhưng hiện tại đã kiểm soát được cảm xúc và có động lực cùng nhau thi đấu hết mình.
  Còn ở trường, có bài nào điểm thấp thì bạn sẽ tự giác biết cần học ôn lại phần đó. Nhưng chỉ tự giác khi bị điểm thấp; khi điểm ổn hơn thì bạn lại trở về trạng thái bình thường chứ không cố gắng nhiều nữa. Con đang chỉ quyết tâm với điều mình thích và mong muốn, nên vẫn còn cần rèn luyện thêm việc nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng trong tất cả mọi việc.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Bắp

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Bắp

  Học viên Bắp - 9 tuổi
  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Nghề nghiệp Thư ký tòa soạn báo Thanh Niên
  Cơ sở theo học Thảo Điền – chủ nhật
  Thời gian theo học gần 2 năm

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bạn Bắp hồi 6 tuổi đã từng học Amitie một lần; lần đầu tiên học đá banh là học ở Amitie luôn. Học được khoảng 7,8 tháng thì dịch nên bạn nghỉ; sau đó chi nhánh ấy đổi địa điểm hoạt động, vì không thuận tiện nên mẹ cho con ngưng 1 thời gian.
  Khi bắt đầu có ý định cho con học đá banh lại thì mẹ cũng có tìm hiểu về các Câu Lạc Bộ khác, vì nhiều khi thuận tiện cho việc di chuyển hơn. Nhưng rõ ràng là cả mẹ và con đều thích Amitie hơn; thứ nhất vì thầy cô ở đây rất nhiệt tình và dễ thương; thứ hai là không chỉ dạy về đá banh, mà còn dạy về tính cách và kỹ năng cần thiết cho con nữa. Con cũng chia sẻ là muốn học ở đây vì mấy bạn chỗ khác không có dễ thương, thầy cô cũng không dễ thương bằng Amitie.

  Q2. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Khi mới quay lại, Bắp không chơi tốt được như các bạn khác nên con cũng hơi buồn. Cho đến bây giờ thì điều đó cải thiện rõ rệt luôn, dù bạn không có năng khiếu thể thao nhưng khi ghi được nhiều bàn thắng đã giúp con cảm thấy việc mình luyện tập chăm chỉ sẽ luôn mang lại kết quả tốt. Chưa kể là con vui vẻ, hoạt bát hơn, chơi với các bạn rất vui; đó là một trong những điều mẹ thích khi cho con học đá banh là vậy đó, vì môn này có tính đồng đội rất lớn. Nên khi con có được sở thích, đam mê thì mẹ luôn tạo điều kiện; vì con nít đâu có dễ dàng mà thích điều gì đó.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Mẹ cho 10 điểm luôn. Thật ra một phần vì mẹ là người dễ thích, khi mẹ đã thích rồi thì mẹ rất ưu ái. Mẹ thích sự nhiệt tình và dễ thương của các thầy cô ở đây; hầu như thầy cô nào cũng dễ thương hết. Những hôm đi học bù là bạn không chịu học nên mẹ hay nói với Bắp là con đi học lớp nào cũng được, không phải chỉ có thầy Lâm thầy Hoàng là con mới học vì mẹ thấy thầy cô nào cũng dễ thương. Và Câu Lạc Bộ mình lồng vào dạy tính cách, kỹ năng sống cho bé; mẹ cũng thích văn hóa của Nhật nữa vì cách dạy làm người của người Nhật rất hay. Ngày xưa chị gái Bắp còn học ở lớp Amitie Cheer Dance nữa cơ; thời đó em học đá banh, chị thì học nhảy.
  Mẹ chấm điểm không nới tay đâu. Vì rõ ràng không có điểm nào chê được, mình thích hết mà thì tại sao mình phải cho điểm 9 (mẹ cười).

  Q4. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Bắp thích đá banh nhưng tự bạn cũng biết mình không phải giỏi thể thao; mà bạn mong muốn sau này sẽ làm nghề gì đó mình giỏi, chỉ có điều bạn chưa xác định được việc đó là gì. Bạn hay nói con muốn làm sếp, muốn làm giám đốc vì làm được vị trí đó có nghĩa là mình giỏi và sẽ có khả năng giúp đỡ cho những người nghèo khổ hơn. Ra đường bạn hay thấy thương cho những người vô gia cư, nên sau này con làm giám đốc con cho nhà mấy người đó (mẹ cười). Mơ ước này có thể bắt nguồn từ trong quá trình học được thầy cô giảng dạy, nên bạn có được sự sâu sắc và suy nghĩ muốn san sẻ cho người khác.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Hưng Khải

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Hưng Khải

  Học viên Hưng Khải
  Cơ sở theo học Trần Kế Xương

  Q1. Vì sao ba mẹ chọn Amitie và bé thay đổi gì sau thời gian theo học?

  Lúc đó mẹ thấy con khá nhút nhát, đến chỗ đông người thì con còn ngại chưa có tự tin; bằng chứng là bạn nói chuyện khá lí nhí và chưa biết cách giao tiếp với mọi người. Mẹ mới lên mạng tìm hiểu và khi đi học thử thì bạn thích nên mẹ đăng ký cho con học luôn.
  Mẹ thấy thay đổi rõ rệt nhất là phần giao tiếp của con. Hồi xưa khi mới đến lớp thầy chào Hưng Khải là bạn chỉ lí nhí trong miệng thôi, bây giờ khi ở từ xa thì con đã nói to rõ là chào thầy mà không cần ai nhắc nhở.

  Q2. Với những lời hứa của Amitie; bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Ví dụ như lời hứa “Cố gắng đến cùng” trong học tập thì còn cần mẹ nhắc nhở và khích lệ nhiều để con cố thêm chút nữa; một ít sự cố gắng mỗi ngày sẽ tạo nên thói quen tốt cho con.
  Còn lời hứa quan tâm mọi người thì Tính Khải cũng nhạy cảm và hay để ý xung quanh, nhưng con ít khi thể hiện là mình thấy và cảm nhận được điều đó. Con gần gũi mẹ nên tính cách này của bạn thể hiện với mẹ rõ hơn, luôn nhận biết khi nào mẹ gặp vấn đề và tự giác giúp đỡ mẹ. Theo thời gian mẹ mong con sẽ học được cách thể hiện tình cảm và không ngại nói lời giúp đỡ tất cả mọi người.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Mẹ chấm Amitie 8-9 điểm về sự tiến bộ của bé, không khí lớp học, môi trường học tập và đặc biệt là sự nhiệt tình của thầy giáo; các thầy rất vui vẻ và thân thiện nên tạo được sự thoải mái cho ba mẹ. Nhưng học phí hơi cao haha.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Tuấn Nam và Tuấn Vương

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Tuấn Nam và Tuấn Vương

  Học viên Tuấn Nam
  Tuấn Vương
  Cơ sở theo học Thảo Điền

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Tuấn Nam và Tuấn Vương còn có 1 em gái cũng học Cheer Dance tại Amitie; theo mẹ nhớ thì ba bạn cũng học được hơn 1 năm nay rồi. Ngày trước hai anh em học chung lớp thầy Hậu; sau đó bé anh cả chuyển sang lớp thầy Lâm có các bạn cùng độ tuổi để học tập hiệu quả hơn. Mẹ thấy các thầy Amitie truyền đạt bài giảng tốt, có cách dạy để bé chịu nghe và tiếp thu được. Cộng với việc thầy vui chơi cùng nên bé rất thích; sắp đến giờ là tíu tít mặc quần áo xách giày đi học đá bóng.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ban đầu bé anh nhận được tờ rơi của Amitie trước cổng trường; vì thấy đây là câu lạc bộ bóng đá nên ba mẹ cũng đăng ký thử cho bạn. Khi bé anh đến lớp trải nghiệm thì cả hai bé còn lại đi theo đều thích thú; thế là đăng ký thêm cho anh ba lớp bóng đá và bé út lớp Cheer Dance. Khi tìm được lớp ở đây cả nhà cảm thấy rất ưng ý; vì thầy cô nhiệt tình vui vẻ, các bé vừa học vui vừa được rèn luyện thêm về tính cách.

  Q3. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Mẹ thấy các bạn có sự thay đổi khá rõ rệt. Trước đây khi ở nhà, dù ba mẹ có khuyên bảo khi con làm sai nhưng có thể do các bé ỷ lại người dạy là ba mẹ mình, nên không tiếp thu được nhiều. Sau một năm học với Amitie, các bạn cởi mở và chịu chia sẻ nhiều hơn; đồng thời hiểu được đúng sai và biết xin lỗi cảm ơn thường xuyên hơn nữa.

  Q4. Mục tiêu tháng 10 của bé là “Hỗ trợ lẫn nhau”; ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

  Theo như mẹ quan sát không chỉ ở nhà, mà ở lớp các con đều hỗ trợ bạn bè khá tốt. Ví dụ như ở trên sân có bạn ngã, bé đã biết quan sát và ý thức rằng bạn đang ngã đó, mình phải giúp bạn đứng lên cho bạn đỡ đau. Hoặc khi ở nhà có lỡ làm nhau ngã, anh em cũng tự giác đỡ nhau dậy; các con không còn đổ lỗi và mắng vốn với mẹ nhiều như trước nữa. Sự tiến bộ của mấy anh em rất rõ rệt.

  Q5. Với những lời hứa khác của Amitie, bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Nhiều lúc các bạn vẫn bị quên, nhưng khi được thầy cô nhắc đi nhắc lại các lời hứa vào các tháng thì con cũng rất quyết tâm thực hiện điều đó.
  Như lời hứa cố gắng đến cùng thường được các bạn ứng dụng trong việc làm bài tập về nhà. Vì các con đăng ký học Amitie 2 buổi 1 tuần; có những buổi tối về nhà ăn cơm tắm rửa đã là 8 giờ rưỡi nhưng còn phải xong bài tập trên lớp để 9 giờ đi ngủ. Dù bài khá khó và bị áp lực về thời gian, nhưng các bạn vẫn cố gắng hoàn thành dù hơi lố thời gian một chút (mẹ cười), nhưng vẫn là cố gắng hoàn thành hết bài tập trước đi đến lớp ngày hôm sau.

  Q6. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này không ạ?

  Thật ra hai bạn vẫn còn mơ hồ về ước mơ sau này; chỉ đơn giản là thú vui theo từng thời điểm, lúc thích làm lính cứu hỏa lúc làm phi công theo bộ phim hiện yêu thích chứ chưa nhất quán. Gia đình vẫn đang tìm các khóa học như thể thao, hội họa và các cơ hội khác để các bạn ấy đi khám phá và trải nghiệm thêm. Ba mẹ chỉ mong bạn là một người tốt, có thể tự nuôi sống bản thân và có thể làm bất cứ ngành nghề gì bạn thích, miễn bạn thấy yêu thích và đam mê. Hy vọng các bạn sẽ có những ước mơ riêng, những ngành nghề thú vị mà bạn ấy nghĩ ra (mẹ cười).
12345...10...

Back To Top