Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Huỳnh Khương Duy

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Huỳnh Khương Duy

  Học viên Huỳnh Khương Duy
  Cơ sở theo học Quận 3
  Thời gian theo học thứ 5

  Q1. Chào anh/chị, bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Dạ bé học được khoảng 1 năm rồi ạ.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà anh/chị có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ban đầu mẹ muốn tìm một môi trường cho bé vận động, học được tính tự lập. Sau đó tìm hiểu thì chị cảm thấy thích phương pháp dạy của Amitie và muốn cho bé học thử.

  Q3. Anh/chị cảm thấy qua lớp học Amitie bé trưởng thành những mặt nào ạ?

  Chị thấy bé trưởng thành lên rất nhiều mặt. Rõ rệt và đầu tiên nhất là cải thiện được sức khỏe và tính tự lập. Nói chung là ngoan hơn.(Mẹ cười) Về tính cách thì chị thấy bé chững chạc hơn, dạn dĩ hơn, rất tình cảm, đi học cũng biết quan tâm đến bạn bè. Hầu như thấy bé nào ở đây cũng thế, như bé Ken với Kenzo, mới đầu bé hầu như chưa nghe lời thầy nhưng chỉ sau mấy buổi học thì đã thấy thay đổi rất nhiều. Chất lượng đào tạo ở Amitie tốt.

  Q4. Mục tiêu tháng này tại lớp học của bé là "luôn dũng cảm", với mục tiêu này anh chị thấy bé thực hiện tốt không ạ ?

  Bé nhà chị thì ý thức được như thế nào là dũng cảm, ví dụ như bé hay nói là "Con phải dũng cảm để bảo vệ mẹ", cho nên là chị thấy cái mục tiêu của tháng này gần như là bé hoàn thành được, không có sợ điều gì.

  Q5. Không chỉ ở lớp học Amitie, ở nhà hay ở trường bé có ý thức thực hiện không, ba mẹ có thể kể tình huống cụ thể bé thực hiện như thế nào không ạ?

  Về mặt dũng cảm, thì bé nói con trai phải mạnh mẽ để bảo vệ con gái, thì chị thấy đó cũng là một hình thức mà bé có thể vì người khác. Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác như bé mạnh dạn tiếp xúc, chào hỏi người ngoài, những người bé không thân quen, hay là ví dụ như bạn sợ những chỗ tối một mình không dám vào thì bé có thể vào lấy đồ giùm bạn, thì đó là những cái mà có thể gọi là dũng cảm đối với lứa tuổi của bé. Chị hy vọng là bé có thể tiếp tục học lâu dài tại CLB.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ huynh bé Huỳnh Hải Đăng

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ huynh bé Huỳnh Hải Đăng

  Trường Tiểu học Chu Văn An
  Cơ sở theo học cơ sở Phan Xích Long
  Thời gian theo học 6 tháng

  Q1. Chào ba Hải Đăng, Anh cho Hải Đăng nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Hải Đăng học ở cơ sở Phan Xích Long từ hồi Tết đến giờ, tính ra cũng được 6 tháng rồi!

  Q2. Anh cảm thấy lớp học Amitie mang lại được những gì cho bé ạ?

  Chương trình học của Amitie rất là hay, cái thứ nhất là rèn luyện cho bé tự tin, cái thứ 2, Hải Đăng rất là đam mê bóng đá, thái độ và cử chỉ của bé cũng khác hơn hồi xưa. Tôi thấy điều đặc biệt cũng như điểm mạnh của Amitie là rèn luyện cho bé 6 kỹ năng mềm, ngoài ra khi tạo cho bé niềm đam mê bóng đá thì bé cũng bớt chơi game hay xem tivi, điều đó rất là tốt! Với lại thầy cô ở Amitie cũng rất là dễ thương, rất là gần gũi!

  Q3. Trong tương lai, Anh mong muốn điều gì nhất ở bé nhà mình?

  Chỉ mong Hải Đăng cố gắng rèn luyện có sức khỏe là chính, cái thứ hai nữa là bé có môi trường tốt để làm việc nhóm điều đó rất cần cho Hải Đăng sau này. Tôi không quá kì vọng vào Hải Đăng là phải làm được cái này hay cái kia, chỉ mong bé có thái độ tốt và ngày càng trưởng thành, cũng muốn chia sẻ ước mơ của Hải Đăng sau này là trở thành cầu thủ.

  Q4. Anh có điều gì muốn nhắn gửi cho Amitie không ạ?

  Mong rằng CLB sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hay giao lưu hơn. Như vừa rồi giao lưu với huấn luyện viên Chelsea, hay đưa các bé đi Nhật hay nhiều nơi khác nữa. Để bé ngày càng mạnh dạn và trưởng thành. Vừa rồi Hải Đăng tham gia chương trình đi Hokkaido về, bé chia sẻ với ba rất là nhiều thứ, bé chơi rất là vui. Thầy cô chăm sóc rất là tốt, ăn rất ngon, thi đấu với các bạn bên Nhật rất vui. Qua chương trình Hokkaido Hải Đăng học hỏi rất nhiều từ các bạn, cho Hải Đăng tham gia đi như vậy để cho bé tập tính tự lập.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé An Sơn

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé An Sơn

  Cơ sở theo học Cơ sở Thảo Điền

  Q1. Mẹ có thể giới thiệu 1 chút về bé nhà mình được không?

  An Sơn theo học từ lúc 5 tuổi bên cở sở Đinh Tiên Hoàng. Sau đó bạn đổi sang học ở Cơ sở Thảo Điền, hiện nay bé đã 8 Tuổi.

  Q2. Mẹ thấy trong thời gian qua bé nhà mình có thay đổi nhiều không ạ?

  Sau một thời gian tham gia bạn ấy thay đổi rất nhiều. Ví dụ như: về kỹ năng bóng đá nè, sức bền cũng được nâng cao hơn, ngoài ra về tính kỹ luật hay sự đoàn kết, mẹ thấy bạn ấy học hỏi được rất là nhiều.

  Q3. Mình mong muốn bé rèn luyện những gì khi chơi bóng ạ?

  Bạn ấy, nói chung về kỹ năng đá giờ đã rất là ok rồi! Nhưng về tính cách bạn ấy thì chưa được tốt lắm. Ví dụ như: Trong thi đấu với các bạn còn ăn thua nhiều quá, nhất định phải thắng nếu thua thì sẽ rất là buồn, sẽ cáu giận. Giờ dần dần bạn ấy cũng bớt nhiều rồi. Cũng do được học ở đây bạn ấy được rèn luyện tốt nên thay đổi khá nhiều.

  Q4. Bình thường trên lớp thầy cô có dạy bé "Nhìn lại bản thân mình hay không bỏ cuộc giữa chừng" không biết ở nhà bé có làm được không ạ?

  Nói chung là trong bóng đá bạn ấy không bao giờ bỏ cuộc, các thầy cô dạy như thế nào bạn ấy áp dụng như vậy. Nhưng mẹ thấy bạn ấy chỉ tiến bộ trong thể thao thôi. Còn về áp dụng trong đời sống bạn ấy chưa làm được, bạn ấy cần phải rèn luyện nhiều thêm.

  Q5. Không biết ước mơ của "An Sơn" là gì ạ?

  Ước mơ trở thành Messi, bạn mê bóng đá lắm, suốt ngày sau giờ học chỉ có bóng đá thôi. (cười lớn)
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Thế Phong

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Thế Phong

  Học viên Thế Phong
  Thời gian theo học 6 tháng

  Q1. Lý do gia đình biết đến Amitie?

  Do sân bóng và trường con học gần nhau, nên trước đây mấy lần đi ngang qua sân tôi và con đã thấy lớp học của Amitie. Lúc ấy tôi ấn tượng vì lớp học có vẻ rất vui và lại có giáo viên người Nhật.
  Lúc đang đứng xem cùng con thì được thầy Ito cất tiếng chào, thêm nữa con cũng muốn tham gia nên tôi đã quyết định cho con trải nghiệm thử

  Q2. Ấn tượng của anh sau khi đến tham gia như thế nào ạ?

  Trước khi tham gia buổi trải nghiệm con cứ háo hức và mong chờ mãi. Mỗi ngày con đều nhắc tôi với tinh thần rất phấn chấn và vui vẻ là "ngày mai trải nghiệm rồi bố"!.
  Bản thân tôi thì không hứng thú với bóng đá cho lắm, nhưng ở Amitie đào tạo theo phương pháp giáo dục của Nhật Bản, tôi cũng làm việc tại công ty Nhật đối với tôi giáo dục Nhật cũng khá thân thuộc nên tôi muốn con học trong môi trường như vậy.
  Khi đến tham gia buổi trải nghiệm bé nhận được sự chỉ dạy rất tận tình và vui vẻ từ các thầy cô, bản thân con cũng tỏ ra rất hào hức, hăng say khác hẳn với bộ dạng ở nhà của con. Chính vì vậy tôi đã quyết định cho con theo học.

  Q3. Những điều con trưởng thành hơn khi vào Amitie là gì ạ?

  Khi vào Amitie con có 3 điều đã thay đổi.

  Điều 1: Là sự chào hỏi
  Thông qua những điều con đã được học ở Amitie, về nhà con cũng đã có thể chào hỏi mọi người bằng giọng rất to và rõ như khi ở trên lớp.

  Điều 2: Là sự dọn dẹp, sắp xếp
  Trước đây khi con chưa tham gia học ở Amitie thì những việc như tự là gấp quần áo hay sắp xếp đồ đạc của bản thân con không thể nào tự mình làm được. Nhưng đến thời điểm hiện tại, con đã có thể tự làm được điều đó.

  Điều 3: Là sự cố gắng đến cùng cho dù có như thế nào đi nữa.
  Bây giờ tôi thấy con nhà mình không chỉ trong bóng đá, mà ngay cả khi đi học tiếng anh cũng rất cố gắng. Bài kiểm tra lần trước con là một trong 3 bạn đứng đầu ở trường. Tôi rất vui thấy thầy cô Amitie còn chỉ thêm tiếng Nhật cho con nữa...
  Thông qua những đều đã được học ở Amitie, từ giờ trở đi tôi mong muốn con tôi có thể làm được nhiều việc hơn nữa.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Lê Nguyễn Thái Bảo Quân

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Lê Nguyễn Thái Bảo Quân

  Học viên Lê Nguyễn Thái Bảo Quân
  Trường Phú Mỹ Hưng

  Q1. Mẹ giới thiệu một chút về bé Bảo Quân nhà mình được không ạ?

  Bảo Quân năm nay 6 tuổi học lớp 1. Mới đầu khi bé tham gia Amitie thì bé hơi yếu, chỉ chạy được chút xíu à, không hoạt động được nhiều. Ở nhà thì hơi nhõng nhẽo vì là con út. Gia đình qua bạn bè mới biết đến Amitie, mẹ cũng tham khảo cách thức hoạt động cũng như mục tiêu đồng thời hỏi ý kiến các bạn tham gia thì thấy rất hợp với con nên đã cho Quân tham gia thử. Quân tham gia ở đây được 6 tháng thì thấy bé tiến bộ hẳn, thể chất tốt ra. Hồi mới tham gia bé chỉ có thể chạy nửa thời gian đầu của buổi học còn nửa thời gian sau thì toàn là đi hoặc là bế thôi. Nhưng mà bây giờ bé đã có thể chạy hết nguyên mội buổi học. Trong đợt Amitie Cup vừa rồi đó, dù là thi đấu mấy trận liên tiếp nhưng bé vẫn có thể cố gắng tham gia được hết. Bé đã tiến bộ rất nhiều.

  Q2. Vậy ngoài mặt thể chất, thì những mặt khác hay khả năng khác bé có tiến bộ không ạ?

  Có, bé tự tin hơn trước, biết cách chơi với mọi người và teamwork giỏi hơn.

  Q3. Bình thường các thầy có dạy bé giúp đỡ ba mẹ thì Bảo Quân có làm được không ạ?

  Cũng có, bé tự lập hơn, tự biết thay đồ, chuẩn bị và cũng có giúp mẹ lau nhà nữa, nhưng lau nhà thì lâu lâu mới giúp thôi.

  Q4. Em thấy mẹ có nói Bảo Quân rất thích đến học, vậy chắc mỗi tuần bé rất mong đến lớp đúng không ạ?

  Đúng rồi, tuần nào cũng chỉ mong đến ngày thứ sáu để đi Amitie. Và đặc biệt bé rất thích Amitie Cup nên rất cố gắng. Suốt ngày bé cứ nói “thầy dặn con phải cố gắng, phải chăm chỉ để đạt được cái này, cái kia“.
  Bình thường mỗi tối trước khi đi ngủ, hai mẹ con đều tâm sự với nhau hôm nay có gì vui gì buồn. Và cứ mỗi thứ sáu về, trong tiết mục chuyện gì làm con vui thì đều có Amitie. Bé kể những chuyện xảy ra trong lớp học, có hôm bé bay người vào chặn bóng phòng thủ cho đội thế là tối về kể hào hứng với mẹ luôn.

  Q5. Vậy hiện nay Bảo Quân đã tự tin hơn, sức khỏe tốt hơn. Trong tương lai mẹ muốn bé cải thiện điều gì ạ?

  Đầu tiên là tính tự lập, Bảo Quân cần tự lập nhiều hơn nữa. Bé cũng cần hiểu việc thắng thua không quan trọng bằng việc mình cố gắng hết sức mình.

  Q6. Bé có muốn nói với mẹ muốn làm gì trong tương lai không ạ?

  Chưa, bé chưa nói. Ước mơ của bé thay đổi theo từng ngày nên mình chưa xác định được rõ ràng bé thích gì hết. Nhưng trước mắt thực tế là bé thích đi Amitie. Nói chung là mẹ cũng không có đặt kì vọng gì cao lắm cho con, miễn sao thứ nhất là con làm được những gì con thích và cái thứ hai là con sống khỏe mạnh và sống lương thiện là được .
12345...10...

Click vào đây để liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại

Back To Top