Ý kiến khách hàng|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Hưng Khải

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Hưng Khải

  Học viên Hưng Khải
  Cơ sở theo học Trần Kế Xương

  Q1. Vì sao ba mẹ chọn Amitie và bé thay đổi gì sau thời gian theo học?

  Lúc đó mẹ thấy con khá nhút nhát, đến chỗ đông người thì con còn ngại chưa có tự tin; bằng chứng là bạn nói chuyện khá lí nhí và chưa biết cách giao tiếp với mọi người. Mẹ mới lên mạng tìm hiểu và khi đi học thử thì bạn thích nên mẹ đăng ký cho con học luôn.
  Mẹ thấy thay đổi rõ rệt nhất là phần giao tiếp của con. Hồi xưa khi mới đến lớp thầy chào Hưng Khải là bạn chỉ lí nhí trong miệng thôi, bây giờ khi ở từ xa thì con đã nói to rõ là chào thầy mà không cần ai nhắc nhở.

  Q2. Với những lời hứa của Amitie; bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Ví dụ như lời hứa “Cố gắng đến cùng” trong học tập thì còn cần mẹ nhắc nhở và khích lệ nhiều để con cố thêm chút nữa; một ít sự cố gắng mỗi ngày sẽ tạo nên thói quen tốt cho con.
  Còn lời hứa quan tâm mọi người thì Tính Khải cũng nhạy cảm và hay để ý xung quanh, nhưng con ít khi thể hiện là mình thấy và cảm nhận được điều đó. Con gần gũi mẹ nên tính cách này của bạn thể hiện với mẹ rõ hơn, luôn nhận biết khi nào mẹ gặp vấn đề và tự giác giúp đỡ mẹ. Theo thời gian mẹ mong con sẽ học được cách thể hiện tình cảm và không ngại nói lời giúp đỡ tất cả mọi người.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Mẹ chấm Amitie 8-9 điểm về sự tiến bộ của bé, không khí lớp học, môi trường học tập và đặc biệt là sự nhiệt tình của thầy giáo; các thầy rất vui vẻ và thân thiện nên tạo được sự thoải mái cho ba mẹ. Nhưng học phí hơi cao haha.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Tuấn Nam và Tuấn Vương

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Tuấn Nam và Tuấn Vương

  Học viên Tuấn Nam
  Tuấn Vương
  Cơ sở theo học Thảo Điền

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Tuấn Nam và Tuấn Vương còn có 1 em gái cũng học Cheer Dance tại Amitie; theo mẹ nhớ thì ba bạn cũng học được hơn 1 năm nay rồi. Ngày trước hai anh em học chung lớp thầy Hậu; sau đó bé anh cả chuyển sang lớp thầy Lâm có các bạn cùng độ tuổi để học tập hiệu quả hơn. Mẹ thấy các thầy Amitie truyền đạt bài giảng tốt, có cách dạy để bé chịu nghe và tiếp thu được. Cộng với việc thầy vui chơi cùng nên bé rất thích; sắp đến giờ là tíu tít mặc quần áo xách giày đi học đá bóng.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ban đầu bé anh nhận được tờ rơi của Amitie trước cổng trường; vì thấy đây là câu lạc bộ bóng đá nên ba mẹ cũng đăng ký thử cho bạn. Khi bé anh đến lớp trải nghiệm thì cả hai bé còn lại đi theo đều thích thú; thế là đăng ký thêm cho anh ba lớp bóng đá và bé út lớp Cheer Dance. Khi tìm được lớp ở đây cả nhà cảm thấy rất ưng ý; vì thầy cô nhiệt tình vui vẻ, các bé vừa học vui vừa được rèn luyện thêm về tính cách.

  Q3. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Mẹ thấy các bạn có sự thay đổi khá rõ rệt. Trước đây khi ở nhà, dù ba mẹ có khuyên bảo khi con làm sai nhưng có thể do các bé ỷ lại người dạy là ba mẹ mình, nên không tiếp thu được nhiều. Sau một năm học với Amitie, các bạn cởi mở và chịu chia sẻ nhiều hơn; đồng thời hiểu được đúng sai và biết xin lỗi cảm ơn thường xuyên hơn nữa.

  Q4. Mục tiêu tháng 10 của bé là “Hỗ trợ lẫn nhau”; ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

  Theo như mẹ quan sát không chỉ ở nhà, mà ở lớp các con đều hỗ trợ bạn bè khá tốt. Ví dụ như ở trên sân có bạn ngã, bé đã biết quan sát và ý thức rằng bạn đang ngã đó, mình phải giúp bạn đứng lên cho bạn đỡ đau. Hoặc khi ở nhà có lỡ làm nhau ngã, anh em cũng tự giác đỡ nhau dậy; các con không còn đổ lỗi và mắng vốn với mẹ nhiều như trước nữa. Sự tiến bộ của mấy anh em rất rõ rệt.

  Q5. Với những lời hứa khác của Amitie, bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Nhiều lúc các bạn vẫn bị quên, nhưng khi được thầy cô nhắc đi nhắc lại các lời hứa vào các tháng thì con cũng rất quyết tâm thực hiện điều đó.
  Như lời hứa cố gắng đến cùng thường được các bạn ứng dụng trong việc làm bài tập về nhà. Vì các con đăng ký học Amitie 2 buổi 1 tuần; có những buổi tối về nhà ăn cơm tắm rửa đã là 8 giờ rưỡi nhưng còn phải xong bài tập trên lớp để 9 giờ đi ngủ. Dù bài khá khó và bị áp lực về thời gian, nhưng các bạn vẫn cố gắng hoàn thành dù hơi lố thời gian một chút (mẹ cười), nhưng vẫn là cố gắng hoàn thành hết bài tập trước đi đến lớp ngày hôm sau.

  Q6. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này không ạ?

  Thật ra hai bạn vẫn còn mơ hồ về ước mơ sau này; chỉ đơn giản là thú vui theo từng thời điểm, lúc thích làm lính cứu hỏa lúc làm phi công theo bộ phim hiện yêu thích chứ chưa nhất quán. Gia đình vẫn đang tìm các khóa học như thể thao, hội họa và các cơ hội khác để các bạn ấy đi khám phá và trải nghiệm thêm. Ba mẹ chỉ mong bạn là một người tốt, có thể tự nuôi sống bản thân và có thể làm bất cứ ngành nghề gì bạn thích, miễn bạn thấy yêu thích và đam mê. Hy vọng các bạn sẽ có những ước mơ riêng, những ngành nghề thú vị mà bạn ấy nghĩ ra (mẹ cười).
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Tuấn

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Tuấn

  Học viên Minh Tuấn
  Cơ sở theo học Phan Đăng Lưu

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Minh Tuấn nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học được tầm 6 năm, từ lớp lá đến hiện tại là lớp 5 rồi. Minh Tuấn rất thích lớp học và mẹ cũng thích cách các thầy lan tỏa năng lượng tích cực, niềm vui đến cho con. Thật ra có khoảng thời gian mẹ tính cho con nghỉ vì sự bất tiện khi phải chở cả hai anh em Tuấn đi học thêm ở nhiều nơi; nhưng vì con quá thích lớp và vì các thầy nhiệt tình quá, nên mẹ vẫn cho con theo học.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ngày trước con chỉ tham gia những CLB thể dục thể thao trên trường thôi; sau đó bé có chia sẻ muốn đi học đá banh nên mẹ bắt đầu tìm lớp cho con. Lý do ban đầu mẹ đăng ký học vì Amitie có sân gần trường con; sau khi học thử thì mẹ thấy rất ưng về chương trình giảng dạy có lồng ghép các kỹ năng sống, cộng với việc con nài nỉ: “Đi học vui nên con thích lắm, mẹ đăng ký cho con luôn nha mẹ.”

  Q3. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Qua quá trình dài luyện tập, con có được nền tảng kỹ thuật đá banh tốt. Còn về phần kỹ năng sống, con đã thay đổi rất nhiều. Với những khả năng được học như “Cố gắng hết mình”, “Luôn dũng cảm” thì con đều áp dụng được vào cuộc sống; với việc học, con có ý thức tự giác làm bài và đi học đúng giờ hơn rất nhiều.

  Q4. Mục tiêu tháng 9 này tại lớp học của bé là “Cố gắng đến cùng”. Với mục tiêu này thì ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

  Hiện tại với lời hứa này, mẹ thấy Tuấn đã và đang thực hiện khá tốt. Vì ở độ tuổi của con, có những thứ nằm ngoài khả năng nhưng con vẫn luôn cố gắng. Ví dụ có những bài tập rất khó, Tuấn sẽ không nản lòng mà con sẽ cố tìm ra phương pháp giải quyết. Hoặc khi tham gia giải chạy bộ; dù đăng ký 5km nhưng chạy 3km con đã thấm mệt rồi, nhưng Tuấn vẫn cố gắng hoàn thành nốt cái cự ly mình đã đề ra.

  Q5. Với những lời hứa khác của Amitie, thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Về lời hứa “Luôn dũng cảm” thì trước kia bé Tuấn rất sợ đau, chỉ cần té một tí thôi là con đã khóc um sùm và gọi mẹ í ới. Nhưng vừa mới đây khi con bị ngã và phần ống đồng ngay chân bị sưng rất to luôn; thế mà con không hoảng hốt, bình tĩnh xử lý và tiếp tục học khi thấy mình vẫn còn khả năng.
  Còn với việc quan tâm bạn bè, mẹ không rõ chi tiết cách con thể hiện sự quan tâm với bạn thế nào; nhưng Tuấn được nhiều bạn bè quý mến và còn giữ được nhiều mối quan hệ thân thiết từ trường mầm non nữa. Thân thiết đến mức ba mẹ các bạn sẵn sàng gửi các bạn đến ở nhà Tuấn vài ngày, thậm chí còn ở ăn tết luôn. Qua những điều đó, mẹ nghĩ Tuấn chắc hẳn có sự hỗ trợ và biết cách quan tâm bạn bè thì mới có được tình cảm từ mọi người như vậy.

  Q6. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Suy nghĩ của Tuấn đơn giản lắm, vì con thích đá banh nên con ước mơ trở thành cầu thủ đá banh chuyên nghiệp và được thi đấu tại World Cup. Thường các bạn nhỏ ở lứa tuổi của Tuấn sẽ có nhiều ước mơ khác nhau; nhưng với Tuấn thì bạn có vẻ khá chắc chắn về mơ ước này của mình. Với mẹ, mẹ chỉ cần con vui và hạnh phúc; dù con lựa chọn thế nào thì mẹ cũng luôn bên cạnh và ủng hộ con bằng tất cả sự tin yêu.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Quang Huy

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Quang Huy

  Học viên Quang Huy
  Cơ sở theo học Phú Thọ

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Quang Huy nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học được 1 năm rồi em. Trong thời gian đó thì con cũng theo học với nhiều thầy tại Amitie; theo mẹ thì cách dạy của các thầy giáo đều ok lắm, vì ai cũng hỗ trợ giúp bé có nhiều sự thay đổi tốt hơn.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Hồi đó mẹ có nhận được tờ rơi Amitie trước trường học của bé; vì lo lắng không biết sau này con vào lớp 1 như thế nào; nên mẹ có tìm hiểu và cho con học thử để tăng khả năng tập trung. Ai dè đâu bạn trở nên thích lớp học luôn.

  Q3. Ba mẹ có thể kể về quá trình học ở Amitie của Quang Huy không ạ?

  Thời gian đầu Huy khóc nhiều lắm. Vì tính bạn không muốn bị ràng buộc theo khuôn khổ; cộng với sở thích học là phải có bạn quen. Nhưng người bạn đó đi học cũng khóc nhiều quá; nên đã sớm bỏ cuộc. Còn mẹ thì kiên định cho con theo học đến cùng; may mắn là thầy cũng hỗ trợ tìm cách để con đồng ý tham gia lớp. Như việc thầy vừa chạy theo banh vừa nắm tay con, để con thấy mình cũng là một phần của lớp học.

  Q4. Mục tiêu tháng 8 này tại lớp học của bé là “Luôn dũng cảm”, tức là mình sẽ luôn tạo cơ hội để con làm những việc mình chưa bao giờ làm: xung phong làm đội trưởng, xung phong phát biểu; cố gắng chiến thắng dù mình trong đội yếu hơn;...với mục tiêu này thì ba mẹ thấy bạn đã mạnh dạn thực hiện chưa ạ?

  Ngày trước, bé chỉ biết chạy chân sáo theo banh để chơi thôi; không có suy nghĩ muốn thi đấu gì cả. Nhưng hiện tại Huy đã có sự nhiệt huyết hơn; biết cách giành banh ra sao, sút vào khung thành đối phương thế nào. Con đã có mong muốn và biết nỗ lực để chiến thắng.
  >>Nhưng hiện tại Huy hiểu hơn về thi đấu và không ngại cạnh tranh.

  Q5. Ngoài lời hứa "Luôn dũng cảm" thì còn có những lời hứa khác như "Cố gắng đến cùng",”Quan tâm bạn”...thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Dù ở nhà bạn là con một; nhưng xung quanh vẫn có anh chị em họ, bạn thích chia sẻ với mọi người lắm. Huy còn xin mẹ sinh em bé cho nữa; có gì đẹp cũng bảo để dành cho em nhỏ, trong khi còn chưa có em *mẹ cười to*.
  Buổi tối Huy thường đấm chân tay cho ba mẹ; giả bộ than vãn tí là bạn sẽ chạy lại quan tâm ngay, thương lắm!

  Q6. Quang Huy có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Bạn từng hỏi là “Có ai dí được công an không mẹ?” - hỏi để dẫn vào câu chuyện mình thích làm công an. Mẹ đùa rằng tướng nhỏ xíu sao làm công an được; bạn cũng biết trả lời là mốt ăn sẽ lớn. Thật ra ba mẹ đều làm trong ngành Y, vì thế mẹ mong bạn sẽ nối nghiệp gia đình. Nhưng hiện tại Huy có vẻ không thích, con vẫn đinh ninh vào ước mơ làm công an của mình thôi.
 •  

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Dũng

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Dũng

  Học viên Minh Dũng
  Cơ sở theo học cơ sở Trần Kế Xương

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Minh Dũng nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Minh Dũng học tại Amitie được 3 năm rồi. Bé cũng đã học qua nhiều thầy ở Amitie và ba thấy mỗi giáo viên đều sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau một tí; nhưng nhìn chung các thầy tận tình nên đều ok.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Bạn của ba có con học ở Amitie trước rồi, thì người bạn ấy giới thiệu cho ba. Sau đó ba cũng đưa Minh Dũng đến trải nghiệm thử và thấy phù hợp nên quyết định cho bé học luôn.

  Q3. Theo ba cảm nhận thì Minh Dũng có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Lý do chính để ba cho bạn theo học là vì ngày trước Minh Dũng khá rụt rè, khi tiếp xúc với người lạ thì bạn không muốn nói chuyện. Qua thời gian, ba thấy bạn có tiến bộ; chịu cởi mở hơn.

  Q4. Mục tiêu tháng 7 này tại lớp học của bé là “Quan tâm bạn”, với mục tiêu này thì ba thấy bạn thực hiện tốt không ạ?

  Nói chung là cũng tương đối á *ba cười*. Bạn cũng có biết chia sẻ, biết quan tâm đến bạn bè. Ngoài ra điều này ở nhà cũng có rèn luyện cho bé; tự giác làm việc của mình như tự nhớ vệ sinh cá nhân mỗi sáng, tự xếp chăn gối gọn gàng mà không phiền lòng đến ba mẹ phải nhắc nhở hay lo lắng cho bạn.

  Q5. Ngoài lời hứa "Quan tâm bạn" thì còn có những lời hứa khác như "Cố gắng đến cùng",”Nghiêm túc”...thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Nói chung là bạn cũng còn phải cố gắng thêm; nhưng lời hứa “Cố gắng đến cùng” thì ba thấy bạn thực hiện được nhất. Trước mỗi trận bóng, ba sẽ hỏi mục tiêu mà con đặt ra là gì, ghi được bao nhiêu bàn; thì bạn đều tự xác định được mục tiêu cần cố gắng trong hôm nay.

  Q6. Minh Dũng có chia sẻ gì với ba về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Về ước mơ thì bạn cũng còn mông lung lắm, chưa có rõ ràng. Riêng ba mẹ thì sẽ để con tự do lựa chọn con đường mình muốn; miễn sao con có sức khỏe và đạo đức là được. Và việc học tại Amitie thì ba thấy ngoài rèn luyện cho con về thể chất; các thầy còn dạy cho con về đạo đức, cách hành xử rất là tốt. Dù con có ước mơ như thế nào thì đó sẽ vẫn là hành trang cần thiết của con sau này.
12345...10...

Back To Top