Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

LÀM GÌ KHI CON CHỈ THÍCH ĐÁ BÓNG MÀ KHÔNG CHỊU HỌC?

2024.07.17 Blog

LÀM GÌ KHI CON CHỈ THÍCH ĐÁ BÓNG MÀ KHÔNG CHỊU HỌC?
❤️HỎI ĐÁP NUÔI DẠY TRẺ CÙNG AMITIE
《Question》
Con tôi chỉ toàn chơi đá bóng, con không chịu học. Nếu tôi bảo con rằng ” con muốn chơi đá bóng thì con phải học bài” vậy có sai không? Làm sao con có thể cân bằng được cả điều con thích (đá bóng) và việc học? Thêm nữa không biết cái công tắc để con có thêm động lực học nó nằm ở đâu thầy có thể chỉ cho tôi biết.
《 Answer》
1

Sau đây là hướng giải quyết của Amitie, ba mẹ hãy thử tham khảo nhé!
✅Đầu tiên, ba mẹ hãy thử lấy bóng đá làm đề tài chỉ cho trẻ biết tầm quan trọng của việc học xem sao nhé. Ví dụ như
“Bóng đá có luật chơi rõ ràng. Xã hội cũng vậy, trường học cũng vậy đúng không nào? Con nghĩ thử xem tại sao lại như vậy?”
✅Sau khi đưa ra câu hỏi, ba mẹ hãy trò chuyện cùng con.
” Khi chơi bóng, chúng ta cứ phạm luật, chơi xấu suốt thì sẽ không còn gì là vui nữa phải không? Vì vậy mà mới có quy định, luật thi đấu để mọi người đều vui khi chơi bóng. Trong trường con học cũng vậy, xã hội cũng vậy sẽ có các quy định. Vậy đố con biết quy định trong trường học là gì? Học bài là quy định đầu tiên đúng không? Học sinh tiểu học thì điều quan trọng nhất cần phải làm là học bài. Nếu con chỉ đá bóng mà không chịu học là con đang vi phạm luật đó”.Các cách tổ chức xã hội cũng có thể giải thích cho con hiểu theo kiểu như vậy.
✅Sau đó, hãy để con tự quyết định giờ giấc sinh hoạt cụ thể của bản thân. Để con tự quyết định thời gian nào con chơi bóng, thời gian nào con học.
Con có thể tự giác học, thì ba mẹ không cần phải nhắc con ” học đi” nữa. Ở đâu đó khi con có cảm giác vui khi hoàn thành, con thấy tự tin, hoặc con thấy lo lắng bất an và cảm thấy mình không làm không được thì khi đó con sẽ bắt đầu ngồi vào bàn học. Chiếc công tắc đó hãy để con tự bật.
Amitie hiểu rằng việc cân bằng giữa học tập và đam mê của bé là một thách thức lớn đối với nhiều phụ huynh. Ba mẹ hãy thử áp dụng phương pháp này nếu gặp tình trạng như Amitie vừa chia sẻ nhé!
🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #Soccer #EQ #bongdatrem #quantam #muahe2024 #hoatdonghe #hoidapnuoidaytre

LÀM GÌ KHI CON CHỈ THÍCH ĐÁ BÓNG MÀ KHÔNG CHỊU HỌC? ❤️HỎI ĐÁP NUÔI DẠY TRẺ CÙNG AMITIE 《Question》 Con tôi chỉ toàn chơi đá bóng...

MORE

LÊN SÓNG CÙNG AMITIE – PHỎNG VẤN GIÁO VIÊN

2024.07.12 Blog

LÊN SÓNG CÙNG AMITIE – PHỎNG VẤN GIÁO VIÊN

Alo alo mọi người ơi📢📢
Điều gì đã khiến thầy Quý đồng hành cùng Amitie 7 năm qua? Học trò định cư 3 năm vẫn nhớ và về thăm thầy cùng các bạn ư? Mọi người có tò mò đó có phải sự thật và lý do vì sao không, mời ba mẹ và các bé cùng theo dõi bài phỏng vấn của thầy Quý ngay sau đây nhé!
Nhân vật chính của Amitie lần này chính là:
🧒Thầy Lê Quý
Bộ môn giảng dạy: Bóng đá
Thời gian làm việc tại Amitie: 7 năm

z5626769585546_dc2ae82d3589f377c0b054fcb1c6cff6

1️⃣Tại sao thầy lại lựa chọn làm việc tại Amitie?

Ban đầu, tôi muốn tìm một công việc đúng chuyên ngành giáo dục thể thao để theo đuổi đam mê của mình. Khi bắt đầu làm việc và hiểu mục tiêu của Amitie là giúp trẻ phát triển EQ qua bóng đá, tôi nhận ra đây là nơi lý tưởng để cống hiến. Môi trường Amitie không chỉ giúp trẻ trưởng thành mà còn giúp tôi tiến bộ hơn qua việc dạy trẻ.

2️⃣Theo thầy Quý, điều gì là quan trọng khi dạy các bé?

Theo thầy Quý, điều quan trọng nhất khi dạy trẻ là tình yêu và mong muốn chân thành thấy các bé tiến bộ. Để trẻ làm được một việc, đôi khi cần nhắc nhở và động viên cả trăm lần. Chính bản thân thầy cũng phải học hỏi và không ngừng cố gắng thay đổi để có thể truyền đạt điều mà Amitie hướng cho trẻ.Vì vậy, nếu không xuất phát từ tình yêu thương, không thể nào kiên trì được.

3️⃣Khi nào thì thầy thấy các bé tiến bộ?

Tôi thấy các bé tiến bộ từ những điều nhỏ nhặt mà tôi nhắc nhở hàng ngày. Các bé không chỉ làm được mà còn hướng dẫn lại cho bạn mới. Không chỉ về kỹ thuật bóng đá, mà còn ở cách trẻ chủ động chào hỏi, bảo quản vật dụng, và giúp đỡ bạn bè. Những thay đổi nhỏ này chính là sự trưởng thành mà trẻ cần có và duy trì.

4️⃣Thầy mong muốn các bé sẽ đạt được điều gì trong tương lai?

Không chỉ riêng thầy, mà bất kỳ giáo viên nào cũng mong muốn học trò của mình sẽ tiến bộ và trưởng thành mạnh mẽ trong tương lai. Điều đó là kết quả cho 1 quá trình dài giảng dạy tại Amitie của thầy và cả sự cố gắng của trẻ. Thầy hy vọng các em sẽ vượt qua những khó khăn, biến những điều mình chưa làm được thành làm được, và trở nên mạnh mẽ hơn về tinh thần.

5️⃣Trong 6 khả năng EQ thầy Quý ấn tượng với khả năng nào nhất? Vì sao?

Trong số sáu khả năng EQ, thầy Quý ấn tượng nhất với khả năng suy nghĩ cho người khác. Thầy cho rằng trong bối cảnh công nghệ ngày càng thay thế con người, trang bị EQ cho trẻ là rất cần thiết. Người biết suy nghĩ cho cảm nhận của người khác, quan tâm đến mọi người xung quanh và linh hoạt thích ứng với tình huống sẽ tạo ra một môi trường làm việc và sống tốt đẹp hơn.

6️⃣Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình giảng dạy của thầy tại Amitie là kỷ niệm nào?

Hơn 7 năm làm việc tại Amitie có rất nhiều kỉ niệm, kỉ niệm làm thầy ấn tượng nhất là có 1 bạn học trò học ở lớp ThaoDien sau 3 năm đi nước ngoài định cư thì sau khi có dịp về Việt Nam chơi thì có ghé lại sân lúc trước bạn học, cùng thời gian đó để chào Thầy và các bạn.
Thầy nghĩ điều ý nghĩa nhất của một giáo viên là giúp học trò tiến bộ và là một phần nào đó của tuổi thơ các bạn.
Qua những chia sẻ của thầy Quý, với tình yêu thương và cam kết, thầy đã không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn góp phần vào sự trưởng thành toàn diện của các bé. Chúng ta hy vọng rằng thầy sẽ tiếp tục có những thành công và có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình dạy dỗ tương lai.

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #Soccer #EQ #bongdatrem #quantam #muahe2024 #hoatdonghe #giaovienthechat #phongvan

LÊN SÓNG CÙNG AMITIE - PHỎNG VẤN GIÁO VIÊN Alo alo mọi người ơi📢📢 Điều gì đã khiến thầy Quý đồng hành cùng Amitie 7 năm qua? H...

MORE

🎯3 BƯỚC ĐỂ TRẺ TIẾN BỘ CỦA AMITIE

2024.07.10 Blog

🎯3 BƯỚC ĐỂ TRẺ TIẾN BỘ CỦA AMITIE

Mục tiêu lớn nhất trong việc giáo dục trẻ là giúp con tiến bộ và tiến bộ hơn nữa, nhưng để làm được như thế thì sự kiên trì là vẫn chưa đủ mà còn phải có phương pháp phù hợp. Nghe đến “phương pháp” chắc ba mẹ sẽ thấy khó đúng không ạ, nhưng phương pháp của Amitie chỉ có 3 bước mà thôi:
1️⃣ B1: Thầy cô đặt mục tiêu phù hợp với trẻ
2️⃣ B2: Khen và Feedback
3️⃣ B3: Trao mục tiêu tiếp theo
Chỉ với 3 bước như trên, đưa ra mục tiêu => khen và feedback => trao mục tiêu tiếp theo… cứ lặp đi lặp lại như vậy chắc chắn ba mẹ sẽ thấy con dần dần tiến bộ. Trẻ không chỉ học cách cải thiện bản thân mà còn phát triển kỹ năng tự nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp trẻ tiến bộ không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #Soccer #EQ #bongdatrem #quantam #muahe2024 #hoatdonghe

🎯3 BƯỚC ĐỂ TRẺ TIẾN BỘ CỦA AMITIE Mục tiêu lớn nhất trong việc giáo dục trẻ là giúp con tiến bộ và tiến bộ hơn nữa, nhưng để l...

MORE

2024.07.07 Blog

💦MƯA CÀNG TO – BÉ CÀNG MẠNH MẼ

Gần đây, thời tiết thường xuyên có những cơn mưa to bất chợt, phải không ba mẹ? Nhưng dù cho mưa có ngập sân thì điều đó cũng không thể làm nản lòng các bé của Amitie. Hôm nay, Amitie xin chia sẻ đoạn video ngắn về trải nghiệm đá bóng dưới mưa của lớp ở Hà Nội vừa qua.

Hôm đó, Hà Nội mưa rất to, nhưng các bé vẫn lạc quan và hăng hái đá bóng cùng thầy. Mưa có thể mang lại nhiều trở ngại, nhưng đó cũng là cơ hội để thử thách bản thân. Amitie rất tự hào khi thấy các bạn nhỏ kiên trì, không ngại khó khăn và còn quyết tâm ghi bàn hơn nữa. Amitie cũng cảm ơn ba mẹ dù trời nắng hay mưa cũng ủng hộ và đưa các bạn đến lớp mỗi buổi chiều
Amitie tin rằng, tinh thần kiên trì và không bỏ cuộc trong thể thao thông qua những buổi rèn luyện như thế sẽ là bài học quý giá, giúp các bé mạnh mẽ đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.
Cảm ơn ba mẹ đã ủng hộ và cho bé gắn kết kỷ niệm tuổi thơ quý báu với Amitie!

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #Soccer #EQ #bongdatrem #quantam #muahe2024 #hoatdonghe

💦MƯA CÀNG TO - BÉ CÀNG MẠNH MẼ Gần đây, thời tiết thường xuyên có những cơn mưa to bất chợt, phải không ba mẹ? Nhưng dù cho mưa...

MORE

☀️TRẢI NGHIỆM THẤT BẠI

2024.07.05 Blog

☀️TRẢI NGHIỆM THẤT BẠI
Ba mẹ luôn mong con thành công, đạt được những mục tiêu và thành quả mà con mong muốn đúng không ạ? Tuy nhiên, với Amitie những cảm xúc tiêu cực khi gặp thất bại cũng là những trải nghiệm nên có, khi con học cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực đó chính là bài học quan trọng giúp con đạt được thành tựu lớn hơn trong tương lai.

1
・Thành công – thất bại là hai người bạn thân,
・Thành công để giúp con tự tin vào năng lực bản thân,
・Thất bại giúp con biết khiêm nhường, và khao khát vươn lên
Vì vậy, trải nghiệm thất bại không phải là điều xấu, đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trên con đường trưởng thành của con – nếu ba mẹ thầy cô biết định hướng giúp con chấp nhận sự thiếu sót của bản thân và nỗ lực để cải thiện.
Ba mẹ đừng ngại để trẻ trải nghiệm và trưởng thành nhé!
🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #Soccer #EQ #bongdatrem #quantam #muahe2024 #hoatdonghe

☀️TRẢI NGHIỆM THẤT BẠI Ba mẹ luôn mong con thành công, đạt được những mục tiêu và thành quả mà con mong muốn đúng không ạ? Tuy n...

MORE

12345...102030...
12345...102030...

Back To Top