Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Bài học số 1 – tháng 1/2019: Khả năng suy nghĩ cho người khác

2018.12.12 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.

Khả năng suy nghĩ cho người khác
Không chỉ là việc của riêng mình mà trẻ có thể suy nghĩ đến cảm nhận của người khác.
Amitie hướng đến việc giáo dục trẻ để trẻ có thể làm điều gì đó cho người khác, thành người tuyệt vời nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Làm thế nào để trẻ có được năng lực này?
Bóng đá là một môn thể thao đồng đội, trong thi đấu, nếu chỉ có một người giỏi thì chắc chắn cũng sẽ không thể đem lại kết quả tốt. Những kinh nghiệm như khi nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, hay giúp đỡ khi đồng đội gặp khó khăn, sẽ giúp nuôi dưỡng khả năng cảm nhận phong phú và thấu hiểu cảm giác của người khác.

Amitie hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những năng lực xã hội cần thiết để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Lời hứa của tháng: “Nghiêm Túc” – tháng 12/2018

2018.12.07 Blog

Tuân thủ đúng phép tắc, quy định và trở thành những người lớn lịch thiệp.

Việc cần làm:
– Chào hỏi to rõ với mọi người xung quanh với bạn bè, với ba mẹ bạn.
– Lắng nghe ngay ngắn khi ba mẹ, thầy cô nói.
– Cất bóng và áo ngay ngắn sau khi luyện tập.

Tại sao cần làm như vậy?
Việc giữ đúng phép tắc, quy định là nền tảng cơ bản của xã hội. Tuy nhiên, nếu không dạy dỗ và nhắc hở thì trẻ cũng không thể có được khả năng này. Người lớn hãy nhắc nhở trẻ và bản thân bố mẹ thầy cô trở thành tấm gương cho trẻ cũng rất quan trọng.

Lời nhắn:
Hãy cố gắng để trở nên lịch thiệp nhé.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Tuân thủ đúng phép tắc, quy định và trở thành những người lớn lịch thiệp. Việc cần làm: - Chào hỏi to rõ với mọi người xung...

MORE

Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Quận Bình Thạnh – Ngày 5/12/2018

2018.12.05 Blog

Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được các khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, việc giáo dục trẻ em không chỉ dừng lại ở việc đánh giá năng lực của trẻ thông qua những môn học phổ thông như tiếng anh hay toán học… mà còn là ở “khả năng phi nhận thức” – những năng lực khó thể hiện được bằng điểm số cũng ngày càng được chú trọng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 181205-02_cms   181205-03_cms

 181205-04_cms

 

 
Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển "khả năng phi nhận thức" của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thà...

MORE

Bài học số 6 – tháng 12/2018: Khả năng cư xử xã hội

2018.11.30 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.

Khả năng cư xử xã hội
Trẻ sẽ được học cách cư xử đúng mực trong xã hội như cách chào hỏi, hành vi cư xử cần thiết với người lớn tuổi… điều đó sẽ giúp trẻ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.

Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?
Vào các buổi luyện tập, bé có nhiều cơ hội để luyện tập khả năng cư xử xã hội như chào hỏi với giáo viên, biết ơn cha mẹ… Việc rèn giũa cách ứng xử cần thiết với người khác rất cần thiết trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Amitie Report 2018-11

2018.11.29 Report

MỤC TIÊU THÁNG 11
Mục tiêu tháng 11 là “Nhìn lại bản thân”.
Tại lớp học Amitie muốn hình thành cho trẻ thói quen tự rút kinh nghiệm, và có được khả năng  “Nhìn nhận bản thân” để nhìn rõ một cách khách quan vào chính bản thân mình.
Tìm hiểu nhìn nhận bản thân nghĩa là phân tích bản thân một cách bình tĩnh, hiểu được bản thân thường có xu hướng như thế nào, hiểu được mình yếu những điểm gì. Có thể bình tĩnh phân tích bản thân một cách khách quan, sẽ làm tăng cơ hội khiến bản thân trưởng thành hơn. Khả năng này thật sự cần thiết cho trẻ khi bước ra xã hội, vì vậy ở Amitie kỹ thuật bóng đá cũng là điều đương nhiên trẻ cần học, và Amitie cũng mong muốn trẻ có được năng lực nhìn nhận bản thân này.

 

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 11 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 11 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
https://goo.gl/b5jzwa

 

Nhìn lại kết quả của tháng 10
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 10, “hỗ trợ lẫn nhau” tương ứng với khả năng “lãnh đạo, hỗ trợ”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 10, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Con có nói với bạn khi con thấy cần thiết để bạn bè xung quanh trở nên tích cực không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 4.85, với 10.3% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 67.7% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

q1(1)

Q2. Con có làm những điều mà con thấy thầy cô, đội trưởng mong muốn không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.42, với 30.4% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 88.3% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

q2(1)

Q3. Con có động viên để bạn bè xung quanh vui và hào hứng hơn không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.56, với 16.2% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 73.5% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

q3(1)

Những mục tiêu đề ra để có được khả năng  “lãnh đạo, hỗ trợ”, ngay cả đổi với người lớn cũng là điều khó có thể thực hiện được. Vì vậy mà kết quả lần này thật sự thấp.
Tuy nhiên, khả năng này rất quan trọng để có thể thành công trong xã hội. Vì vậy, cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy quan sát và nhắc nhở trẻ để trẻ có thể phát huy được khả năng lãnh đạo, hỗ trợ ba mẹ nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

 

MỤC TIÊU THÁNG 12
Mục tiêu tháng “Nghiêm túc”.
Việc ý thức thực hiện mục tiêu này, sẽ giúp trẻ có được khả năng cư xử xã hội, khả năng không thể thiếu trong cuộc sống để có thể thành công trong bất kỳ môi trường nào.
Tháng 12 các con cũng hãy tiếp tục cố gắng nhé!

MỤC TIÊU THÁNG 11 Mục tiêu tháng 11 là "Nhìn lại bản thân". Tại lớp học Amitie muốn hình thành cho trẻ thói quen tự rút kinh n...

MORE

12345...1020...
12345...1020...

Click vào đây để liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại

Back To Top