Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

TRẺ HỌC ĐƯỢC GÌ THÔNG QUA TRÒ “MÈO BẮT CHUỘT”

2023.06.30 Blog

Trước khi bắt đầu trò chơi, các thầy sẽ liên tục đặt ra những câu hỏi như “Làm sao để không bị mèo bắt?”, “Khi chạy thì mình phải làm gì?”, “Khi bạn ngã thì con phải làm gì?”. Chính những câu hỏi này sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng suy nghĩ, nhìn nhận, phân tích sự việc để đưa ra quyết định chính xác.
 
🔷Thầy luôn khuyến khích các con đưa ra câu trả lời bất kể đúng hay sai; vì việc trẻ suy nghĩ và nói lên ý kiến của bản thân mới là điều quan trọng. Dù đây chỉ là trò chơi “Mèo bắt chuột” đơn giản, nhưng lại giúp trẻ có thêm những thói quen tốt để áp dụng vào các bài học sau này.
Đây cũng chính là các giá trị tốt đẹp mà Amitie mong muốn mang đến cho các bé.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Trước khi bắt đầu trò chơi, các thầy sẽ liên tục đặt ra những câu hỏi như “Làm sao để không bị mèo bắt?”, “Khi chạy thì mình phả...

MORE

CÁC CON NÓI GÌ VỀ LỜI HỨA THÁNG 6?

2023.06.25 Blog

Lời hứa tháng 6 “Nghiêm túc” của Amitie nhằm dạy cho trẻ cách cư xử đúng mực và phù hợp trong xã hội; khả năng cư xử xã hội chính là các lễ nghĩa, thái độ lịch thiệp đối với mọi người xung quanh, điều này sẽ giúp thể hiện sự tôn trọng và gắn kết các mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.
 
🔷Với khả năng này, Amitie không yêu cầu trẻ phải khôn ngoan hay tinh tế; mà chỉ cần chú ý một tí trong thái độ, hành vi, lời nói là con có thể trở thành một người văn minh, dễ tạo được ấn tượng tốt và có khả năng thành công cao.
Và đây là thành quả tháng này của các cầu thủ nhí đây ạ. Các bé nghiêm túc thực hiện lời hứa làm Amitie vô cùng vui mừng và tự hào!
 
🌈 AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Lời hứa tháng 6 “Nghiêm túc” của Amitie nhằm dạy cho trẻ cách cư xử đúng mực và phù hợp trong xã hội; khả năng cư xử xã hội chín...

MORE

DÀNH CHO BA MẸ CHƯA THAM GIA AMITIE

2023.06.23 Blog

Video dưới đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về Amitie, cũng như biết được các khía cạnh về lý tưởng giáo dục, môi trường học tập cùng đặc điểm giúp Amitie khác biệt hoàn toàn so với các câu lạc bộ khác. Nếu ba mẹ vừa biết đến Amitie và đang đắn đo trước buổi trải nghiệm, xin mời ba mẹ hãy xem clip nhé ạ!
Các thông tin ba mẹ sẽ nắm được sau khi xem hết video này:
1️⃣Giới thiệu tổng quan về Amitie.
2️⃣Thông tin cần thiết về buổi trải nghiệm.
3️⃣Giá trị Amitie cam kết mang lại cho trẻ sau thời gian dài đồng hành.
Mong rằng video này sẽ giúp ba mẹ thấu hiểu hơn về Amitie.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
 
Video dưới đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về Amitie, cũng như biết được các khía cạnh về lý tưởng giáo dục, môi trường học tập cù...

MORE

[AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành]

2023.06.21 Blog

Học viên: Khải
Theo học tại: cơ sở Tân Bình
Thời gian học tại Amitie: 5 năm 3 tháng
🌧️BEFORE
Bé Khải 6 tuổi ở những ngày bắt đầu đồng hành cùng Amitie có tính cách khá nhút nhát, ít nói và không chịu mở lòng với mọi người. Ngoài ra, Khải không hay vận động và có xu hướng hiếu thắng, chưa giỏi kiểm soát cảm xúc của bản thân.
🌤️AFTER
Khải của hiện tại không còn nhút nhát như ngày trước; ngày càng trở nên mạnh dạn và tự tin hơn. Ngoài ra bé đã biết suy nghĩ cho người khác khi chủ động giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè xung quanh. Đặc biệt, việc đồng hành cùng Amitie trong thời gian dài đã giúp con rèn luyện được cách kiểm soát cảm xúc dù trải qua niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại.
💭Để bé có thể đạt được những giá trị tốt đẹp như trên thì đây là cả một quá trình cố gắng nỗ lực của chính con, đồng thời là sự nhiệt thành và cẩn thận của thầy cô Amitie; ngoài ra việc ba mẹ đồng hành và ủng hộ trẻ hết mình cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Xin cảm ơn ba mẹ bé Khải vì đã thấu hiểu và tin tưởng vào quan điểm giáo dục tại Amitie ạ!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Khải Theo học tại: cơ sở Tân Bình Thời gian học tại Amitie: 5 năm 3 tháng BEFORE Bé Khải 6 tuổi ở những ngày bắt đ...

MORE

KHÁM PHÁ LỚP TIỂU HỌC CỦA AMITIE

2023.06.18 Blog

Thời gian trước chúng ta đã tham quan và cảm nhận được sự đáng yêu của lớp học mầm non Amitie; vậy hôm nay hãy cùng “đột nhập” lớp tiểu học của thầy Ino tại cơ sở quận 3 ngay trung tâm xem có gì thú vị không nhé!
Những điểm đặc trưng của lớp học tại Amitie:
▪️ Tạo môi trường học tập giúp bé cảm nhận được “trải nghiệm thành công” và “trải nghiệm thất bại”.
▪️ Thầy cô luôn giảng dạy 100% để làm tấm gương cho trẻ.
▪️ Nhịp điệu lớp học nhanh để con giữ được sự tập trung.
▪️ Khen ngợi, feedback liên tục và trao mục tiêu tiếp theo nhằm giúp con trẻ cố gắng hết mình.
▪️ Xây dựng ý thức và hình thành thói quen dựa trên các kỹ năng mềm cần thiết; thông qua 6 lời hứa tháng.
Ba mẹ hãy ủng hộ hết mình cho lớp tiểu học quận 3 ngày hôm nay ạ.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Thời gian trước chúng ta đã tham quan và cảm nhận được sự đáng yêu của lớp học mầm non Amitie; vậy hôm nay hãy cùng “đột nhập” l...

MORE

123
123

Back To Top