Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

THỜI TIẾT CÀNG KHẮC NGHIỆT 🌦⛈🌨 CON CÀNG MẠNH MẼ HƠN

2021.04.18 Blog

Thời tiết Hồ Chí Minh gần đây thay đổi thất thường ba mẹ nhỉ. Có hôm trời đang nắng bỗng đổ mưa, cũng có khi sau cơn mưa nặng hạt trời lại quang đãng. Hà Nội mùa này thời tiết đẹp hơn một chút nhưng trong năm khi mùa đông đến trời rét buốt, mùa hè thì nắng nóng vô cùng.
Ở lớp Amitie, thầy cô muốn truyền cho bé tinh thần lạc quan, tích cực khi nhìn mọi việc. Trời mưa bé sẽ có một trải nghiệm đá bóng dưới mưa thật thú vị. Trời rét bé cố gắng vận động thì càng nhanh làm ấm cơ thể và sẽ khỏe mạnh hơn.
Qua quá trình rèn luyện, Amitie mong các bé sẽ hiểu rằng dù yếu tố khách quan gây khó khăn như thế nào, thì điều quan trọng nhất bé có thể làm được là cách nhìn nhận vấn đề một cách tích cực và tinh thần chủ động vượt qua khó khăn.
Amitie cũng cảm ơn ba mẹ dù trời nắng hay mưa cũng ủng hộ và đưa các bạn đến lớp mỗi buổi chiều.
Amitie chú trọng rèn luyện cho trẻ tinh thần kiên trì không bỏ cuộc, cố gắng đến cùng ngay cả trong điều kiện khách quan không thuận lợi và không thể thay đổi được.
Từ bài học thời tiết, xa hơn là những việc không thuận lợi có khả năng xảy đến trong cuộc sống, các bé cũng sẽ mạnh mẽ đương đầu một cách chủ động và kiên cường.
 
174108996_5502138983160455_4986792852797658866_n
 
172551848_5502138509827169_4638481482621936599_n
 
172373012_5502138783160475_7516421583196884756_n 175453872_5502138643160489_1536404221610923985_n
Thời tiết Hồ Chí Minh gần đây thay đổi thất thường ba mẹ nhỉ. Có hôm trời đang nắng bỗng đổ mưa, cũng có khi sau cơn mưa nặng hạ...

MORE

BA MẸ CẦN BIẾT: NGHIÊM KHẮC VỚI CON NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG PHẢN TÁC DỤNG GIÁO DỤC

2021.04.18 Youtube

Trong quá trình giáo dục trẻ, không thể tránh khỏi những lúc trẻ phạm lỗi mà ba mẹ buộc phải nghiêm khắc nhắc nhở, thậm chí la mắng con.
 
Amitie tin rằng ba mẹ của các bé Amitie không bao giờ muốn dùng biện pháp cứng nhắc này với trẻ.
Thế nhưng nếu rơi vào trường hợp bất đắc dĩ phải nghiêm khắc như vậy để trẻ ý thức rõ về lỗi lầm và sửa đổi, thì ba mẹ hãy chú ý những điểm sau:
1. Vị trí đứng của ba mẹ và trẻ làm sao để trẻ dễ tập trung lắng nghe.
2. Giao tiếp bằng mắt với trẻ khi nhắc nhở vô cùng quan trọng.
3. Thời gian nhắc nhở con không nên kéo dài.
 
Chi tiết mời ba mẹ đón xem trong video.
Hi vọng video hôm nay giúp ích cho ba mẹ, để việc la mắng của ba mẹ vẫn giúp trẻ tiến bộ mà không gây phản tác dụng giáo dục.
 
Trong quá trình giáo dục trẻ, không thể tránh khỏi những lúc trẻ phạm lỗi mà ba mẹ buộc phải nghiêm khắc nhắc nhở, thậm chí la m...

MORE

LIVESTREAM LỚP THỦ ĐỨC TIỂU HỌC (THỨ 3 NGÀY 13/04/2021)

2021.04.15 Blog

Hành trình theo dõi sự trưởng thành của bé cùng ba mẹ của Amitie vẫn đang tiếp tục.
 
Hôm nay Amitie trực tiếp giờ học của các bé lớp Tiểu học, cơ sở Thủ Đức do thầy Trung đảm nhiệm.
Thầy chia sẻ rằng các bạn thường đi học rất sớm đến tranh thủ tập luyện trước, trong giờ học các còn chú ý hỗ trợ nhau nữa.
 
Chủ đề của giáo án tháng này là “Phòng thủ”, Amitie sẽ cùng ba mẹ quan sát các thầy trò vận dụng khả năng làm việc nhóm, hỗ trợ nhau như thế nào để phòng thủ thật tốt.
 
Mời ba mẹ cùng theo dõi Livestream nhé.
 
 
Hành trình theo dõi sự trưởng thành của bé cùng ba mẹ của Amitie vẫn đang tiếp tục.   Hôm nay Amitie trực tiếp giờ học của...

MORE

CẢM ƠN BA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

2021.04.11 Blog

 
Biết ơn là bài học cơ bản nhất Amitie dạy cho trẻ mỗi ngày.
 
Ở lớp Amitie, khi kết thúc giờ học các bạn sẽ chào và nói lời cảm ơn đến ba mẹ.
Cảm ơn ba mẹ đã yêu thương đưa con đến lớp, đồng hành cùng con trong suốt các buổi học. Cảm ơn tất cả cô chú đã theo dõi, và cổ vũ cho chúng con.
 
Ý thức biết ơn chắc chắn là một trong những bài học cần thiết nhất với mỗi người, không chỉ riêng với trẻ.
Lời cảm ơn đẹp đẽ con nói ra một cách tự nhiên, trở thành thói quen tốt của con cả ở nhà, ở trường hay bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 
Với lòng biết ơn từ những điều nhỏ nhất, Amitie mong con lớn lên sẽ có suy nghĩ tích cực, sẵn sàng sẻ chia và có cuộc sống hạnh phúc.

  Biết ơn là bài học cơ bản nhất Amitie dạy cho trẻ mỗi ngày.   Ở lớp Amitie, khi kết thúc giờ học các bạn sẽ chào và nói...

MORE

CHO CON TRỌN VẸN TÌNH YÊU THƯƠNG 💝💝💝

2021.04.11 Youtube

CHO CON TRỌN VẸN TÌNH YÊU THƯƠNG 💝💝💝
 
Theo một nghiên cứu của Đai học Harvard về đặc điểm chung của người thành công, trong đó có một điểm quan trọng là những người thành công thường có mối quan hệ thân thiết với ba mẹ trong thời thơ ấu.
 
Mối quan hệ giữa trẻ với ba mẹ tốt tức là trẻ cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương của ba mẹ. Nhờ đó, trẻ trở nên tự tin, có khả năng tự khẳng định bản thân cao, vì vậy mà trẻ luôn đầy năng lượng, nỗ lực trong mọi việc, từ vui chơi đến học tập để nhận được sự công nhận của ba mẹ. Vậy nên những người nhận được đầy đủ tình yêu thương của ba mẹ có tỉ lệ thành công trong tương lai cao gấp ba lần những người khác.
 
Tình yêu thương của ba mẹ có vai trò hết sức quan trọng đối với sự trưởng thành của trẻ. Dĩ nhiên, ba mẹ nào cũng thương con nhưng cũng có trường hợp, cách truyền đạt của ba mẹ không phù hợp nên con chưa cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ. Những trẻ này thường có biểu hiện:
👿 Trẻ cố tình phạm lỗi.
👿 Trẻ uể oải, thiếu sức sống.
👿 Khả năng diễn đạt kém.
 
Ba mẹ thử kiểm tra tình hình thực tế, nếu bé có một trong các biểu hiện trên, ba mẹ hãy xem video để hiểu hơn và áp dụng cách được chia sẻ để sửa sai ngay nhé!
 
 
CHO CON TRỌN VẸN TÌNH YÊU THƯƠNG   Theo một nghiên cứu của Đai học Harvard về đặc điểm chung của người thành công, trong ...

MORE

12
12

Back To Top