Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

LIVE THI ĐẤU ACADEMY 22/11

2020.11.25 Blog

Sáng chủ nhật ngày 22/11 các bạn lớp đã có một buổi thi đấu giao lưu.

Các bạn đã có một buổi thi đấu rất cố gắng. Amitie sẽ cố gắng hơn nữa để cải thiện chất lượng của buổi thi đấu.

Hẹn gặp ba mẹ và các bé tại buổi thi đấu lần sau vào tháng 12 nhé.

Sáng chủ nhật ngày 22/11 các bạn lớp đã có một buổi thi đấu giao lưu. Các bạn đã có một buổi thi đấu rất cố gắng. Amitie sẽ cố gắ...

MORE

PHỎNG VẤN CÁC BÉ THỰC HIỆN LỜI HỨA THÁNG 10

2020.11.25 Blog

Mời ba mẹ và mọi người xem bài phỏng vấn thực hiện lời hứa tháng 10 của của các bạn lớp mầm non Thủ Dầu Một. Thầy cô edit video cười không ngậm được miệng (mồm).
Khác với sự nghiêm túc của các anh lớn lớp tiểu học cấp 2, các em mầm non dễ thương, đơn giản và ấp áp quá.
*Thực hiện lời hứa tháng 10 – Hỗ trợ lẫn nhau, con hỗ trợ các nhà đài chương trình truyền hình 🤣😂😂.
Amitie mong các làm tốt từ những việc nhỏ mỗi ngày để trưởng thành hơn.
Mời ba mẹ và mọi người xem bài phỏng vấn thực hiện lời hứa tháng 10 của của các bạn lớp mầm non Thủ Dầu Một. Thầy cô edit video cư...

MORE

4 LÝ DO BA MẸ KHÔNG NÊN TRỪNG PHẠT CON

2020.11.25 Youtube

Ba mẹ có hay áp dụng khen thưởng, hay hình phạt để khích lệ cũng như giáo dục trẻ???
Tuy nhiên, không phải lúc nào khen thưởng và trừng phạt cũng tốt cho trẻ, thậm chí còn để lại nhiều hệ luỵ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Ba mẹ xem video để hiểu hơn nhé. 
❌Hậu quả đầu tiên, đó là bị lệ thuộc vào phần thưởng hay hình phạt đó, sự lệ thuộc này sẽ khiến trẻ không hiểu được ý nghĩ thật sự của việc tốt hay sai lầm của việc mà mình đã làm.
❌Hậu quả thứ hai, trẻ trở nên ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân. Trẻ chỉ nghĩ đến lợi ích của mình khi được thưởng, hay sự tổn thất, ấm ức khi bị phạt, mà không nghĩ đến cảm nhận của những người xung quanh chịu tác động bởi hành động mà mình thực hiện.
Ba mẹ hãy lưu ý 2 tác hại này để áp dụng và giáo dục con một cách khéo léo hơn nhé.
Ba mẹ có hay áp dụng khen thưởng, hay hình phạt để khích lệ cũng như giáo dục trẻ??? Tuy nhiên, không phải lúc nào khen thưởng ...

MORE

NHÀ MÁY AMITIE – ĐỒNG PHỤC AMITIE DO AMITIE SẢN XUẤT

2020.11.18 News

NHÀ MÁY AMITIE – ĐỒNG PHỤC AMITIE DO AMITIE SẢN XUẤT
Ngoài sự nghiệp chính là GIÁO DỤC như ba mẹ đều biết. Thì vào tháng 9 vừa rồi, nhà máy sản xuất trang phục thể thao của Amitie đã chính thức hoạt động💪💪💪.
Với nhân sự Nhật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, quản lý nghiêm ngặt về chất lượng, Amitie rất yên tâm và tự hào là từ giờ trở đi đồng phục chính thức của Amitie sẽ do chính Amitie sản xuất.
Các bé hãy xem các cô chú ở nhà máy đã cẩn thận từng đường may cho đồng phục của các con như thế nào để yêu quý bộ đồng phục của mình hơn nhé 💖💖💖!
NHÀ MÁY AMITIE - ĐỒNG PHỤC AMITIE DO AMITIE SẢN XUẤT Ngoài sự nghiệp chính là GIÁO DỤC như ba mẹ đều biết. Thì vào tháng 9 vừa ...

MORE

4 LÝ DO BA MẸ KHÔNG NÊN PHẠT CON

2020.11.18 Youtube

Chào ba mẹ, chúc ba mẹ cuối tuần nhiều niềm vui,
Ba mẹ có đang áp dụng các hình thức phạt trẻ khi trẻ làm gì sai như
😨Phạt con úp mặt vào tường,
😨Đánh đòn,
😨Tịch thu đồ chơi
 … ?
Kết luận phạt trẻ không phải là cách tốt, bởi vì điều ba mẹ mong muốn nhất là trẻ hiểu được lỗi sai của mình và không lặp lại nữa, nhưng khi áp dụng hình phạt lại khiến trẻ chỉ tập trung vào việc mình bị phạt mà không suy nghĩ về sai lầm thật sự của bản thân.
Ba mẹ hãy xem video để nghe cô Thanh Tình và thầy Lập chia sẻ chi tiết nhé !
 
Chào ba mẹ, chúc ba mẹ cuối tuần nhiều niềm vui, Ba mẹ có đang áp dụng các hình thức phạt trẻ khi trẻ làm gì sai như Phạt con ...

MORE

123
123

Back To Top