Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Concept 27/12/2019

2019.12.26 Blog

【Concept】
Amitie Sports Club là lớp học phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng thành – trở thành những người thành công trên bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, “Khả năng phi nhận thức” – thuật ngữ chỉ những khả năng con người được nuôi dưỡng trong cuộc sống đang ngày càng được chú ý, khả năng này không liên quan đến việc học đơn thuần như học toán, học ngoại ngữ… Và điều Amitie đang làm, đó là hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những năng lực xã hội cần thiết này để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.
>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Hãy đến tham gia lớp trải nghiệm miễn phí.
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php

【Concept】 Amitie Sports Club là lớp học phát triển "khả năng phi nhận thức" của trẻ, mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ...

MORE

Amitie Cup HANOI

2019.12.21 Blog

Sự kiện Amitie Cup Hà Nội đã diễn ra vào ngày 14 tháng 12 vừa qua.
Tất cả các bạn đều đã cố gắng hết sức mình.
Nhiều trận đấu sôi nổi đã diễn ra, có những niềm vui, có cả nỗi buồn.
Và điều quan trọng là các bạn sẽ không quên những trải nghiệm lần này để trưởng thành hơn nữa trong những lần sau.

Lần Amitie Cup tiếp theo, để thấy được thành quả của sự tiến bộ hơn cả lần này, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng luyện tập ngay từ bây giờ nhé!

 191219_fb_2

Sự kiện Amitie Cup Hà Nội đã diễn ra vào ngày 14 tháng 12 vừa qua. Tất cả các bạn đều đã cố gắng hết sức mình. Nhiều trận đấu ...

MORE

Match Day 16/12/2019

2019.12.16 Blog

 

Chương trình thi đấu giao lưu đã diễn ra.
Tất cả các bạn đều nỗ lực đến cùng và cố gắng phối hợp với đồng đội của mình.
Đó cũng chính là môi trường mà Amitie muốn mang đến cho bé để rèn luyện “khả năng cố gắng đến cùng” và “khả năng suy nghĩ cho người khác” thông qua thể thao.
Qua phương pháp giáo dục độc quyền của Amitie và sự giảng dạy từ những giáo viên nhiệt huyết, Amitie hướng đến nuôi dưỡng “khả năng phi nhận thức” cần thiết cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

 

191214_fb_2         

 

  Chương trình thi đấu giao lưu đã diễn ra. Tất cả các bạn đều nỗ lực đến cùng và cố gắng phối hợp với đồng đội của mình. ...

MORE

Lesson Scene 12/12/2019

2019.12.12 Blog

【Lesson Scene 】
Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Phan Xích Long.
Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, việc giáo dục trẻ em không chỉ dừng lại ở việc đánh giá năng lực của trẻ thông qua những môn học phổ thông như tiếng anh hay toán học, hay những môn học khác, mà còn là ở “khả năng phi nhận thức” – những năng lực khó thể hiện được bằng điểm số – cũng ngày càng được chú trọng.
Để biết thêm thông tin về Amitie, vui lòng xem ở đây:
https://amitie-sc.vn/concept/
>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Và hãy đến tham gia lớp trải nghiệm miễn phí.
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php

Photo_19-12-18-14-13-34.460

【Lesson Scene 】 Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Phan Xích Long. Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển ...

MORE

Bài học số 6 – tháng 12/2019: Khả năng cư xử xã hội

2019.12.07 Blog

【6 Năng lực được chú trọng tại Amitie】

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.
《Khả năng cư xử xã hội》
Trẻ sẽ được học cách cư xử đúng mực trong xã hội như cách chào hỏi, hành vi cư xử cần thiết với người lớn tuổi… điều đó sẽ giúp trẻ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.
◆Tại sao ở Amitie lại học được năng lực này?◆
Vào các buổi luyện tập, bé có nhiều cơ hội để luyện tập khả năng cư xử xã hội như chào hỏi với giáo viên, biết ơn cha mẹ… Việc rèn giũa cách ứng xử cần thiết với người khác rất cần thiết trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.
>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php

【6 Năng lực được chú trọng tại Amitie】 Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó l...

MORE

12
12

Back To Top