Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Concept 29/2/2020

2020.02.29 Blog

Ở Amitie, việc luyện tập kỹ thuật bóng đá không là mục tiêu số một. 

Đương nhiên kỹ thuật bóng đá cũng là quan trọng nhưng hơn như thế để trẻ trở thành người mạnh mẽ, thành công trong xã hội ở tương lai thì việc mở rộng “khả năng phi nhận thức” của trẻ mới là điều quan trọng nhất.
Ngay cả khi trẻ có mong ước trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, hay làm bất kỳ công việc gì trong tương lai đi nữa, thì những năng lực này đều không thể thiếu.
Ở Amitie, không chỉ có kỹ thuật bóng đá, mà còn chú trọng đến việc gặt hái những kỹ năng tương lai cần thiết.
Cụ thể như khả năng chủ động thử thách với vấn đề hay là khả năng không bỏ cuộc khi trực tiếp đối mặt với khó khăn. Từ đó chúng tôi muốn các bé hình thành nên những nhân cách tuyệt vời và có thể thành công trong bất kỳ công việc nào.

Ở Amitie, việc luyện tập kỹ thuật bóng đá không là mục tiêu số một.  Đương nhiên kỹ thuật bóng đá cũng là quan trọng nhưng hơn nh...

MORE

Lesson Secne 20/2/2020

2020.02.20 Blog

Ở Amitie, để các trẻ trở thành người trưởng thành mạnh mẽ, thì chúng tôi sẽ dạy nhân cách làm người cho các bé thông qua bóng đáTrong tháng này, chúng tôi tập trung dạy các bé ý thức theo chủ đề của tháng 2 đó là “ Động lực cao”.

Ví dụ, giáo viên sẽ khuyến khích các bé đảm nhiệm một vài thách thức, khó khăn mà phù hợp với khả năng của trẻ.
Ở bé chỉ có thể tâng bóng được 3 lần thì sẽ đặt mục tiêu dám tâng bóng 5 lần.
Bằng việc khen ngợi thái độ dám làm thử của bé, sẽ hình thành cho trẻ một thái độ tích cực khi phải đối mặt trực tiếp những vấn đề khó khăn.
Amitie mong muốn đào tạo bản lĩnh cho các bé thông qua bóng đá bằng cách như thế.

スクリーンショット 2020-02-20 14.42.13スクリーンショット 2020-02-20 14.41.31

Ở Amitie, để các trẻ trở thành người trưởng thành mạnh mẽ, thì chúng tôi sẽ dạy nhân cách làm người cho các bé thông qua bóng đáTr...

MORE

Amitie Report 2020-01

2020.02.16 Blog

Amitie sẽ đưa ra các báo cáo hàng tháng để xác nhận lại sự trưởng thành của các bé từ đó có những hướng giáo dục tốt hơn.

Ví dụ như, lời hứa của tháng trước là “Quan tâm bạn”,
Amitie đã nhận được kết quả trả lời của ba mẹ cho khảo sát “ở lớp học bé thực hiện lời hứa “Quan tâm bạn” như thế nào?”
Bé có động viên bạn của mình “lần sau hãy cố lên” khi bạn bị mắc lỗi không?
Bé có đỡ bạn dậy khi bạn bị té hay không?

Ý thức về việc “ Quan tâm bạn” như trên, nhiều bé khi mới nhập học chỉ biết đến bản thân, nhưng qua lớp học Amitie tinh thần “Quan tâm người khác” dần được hình thành từng chút một.

Amitie sẽ đưa ra các báo cáo hàng tháng để xác nhận lại sự trưởng thành của các bé từ đó có những hướng giáo dục tốt hơn. Ví ...

MORE

Lời hứa của tháng 2: “Luôn dũng cảm” – tháng 2/2020

2020.02.13 Blog

Trong tất cả mọi việc “Luôn dũng cảm”, kể cả những việc mình không giỏi các con nhé! Hãy luôn dũng cảm tiến về phía trước!

Việc cần làm:
– Trước khi luyện tập hãy xác định lấy một mục tiêu và cố gắng thực hiện theo mục tiêu đó.
– Tích cực thử thách bản thân đối với cả việc khó hay việc mình chưa thể làm được.
– Hãy thử đương đầu với những bài tập khó khi học, hay ăn những thức ăn mình không thích nhé.

Tại sao cần làm như vậy?
Người ta dần nhận ra rằng, từ thời điểm này trở đi sẽ là thời đại của “sự cách biệt về động lực” – Sự cách biệt về kiến thức, cách biệt về hoàn cảnh sống sẽ được san bằng một cách tất yếu nhờ sự phát triển thần tốc của công nghệ mà đại diện có thể kể đến là Al – trí tuệ nhân tạo. Trong thời đại đó, thì khoảnh khắc có động lực và bước những bước đầu tiên để tiến về phía trước là điều cực kỳ quan trọng. Ham học hỏi khám phá, động lực cao và luôn muốn đương đầu với thử thách mới, đó chính là chiếc chìa khóa để trẻ trở thành những con người thành công trong tương lai.

Lời nhắn:
Các con sẽ làm được nếu dám thử thách!

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Trong tất cả mọi việc “Luôn dũng cảm”, kể cả những việc mình không giỏi các con nhé! Hãy luôn dũng cảm tiến về phía trước! Vi...

MORE

Amitie Report 2020-01

2020.02.13 Report

MỤC TIÊU THÁNG 1

Mục tiêu tháng 12 là “Khả năng suy nghĩ cho người khác”
Lời hứa tháng 01 là “Quan Tâm Bạn” với mục tiêu nuôi dưỡng “Khả năng suy nghĩ cho người khác”.
Trong một xã hội, rất nhiều người biết suy nghĩ cho người khác sẽ khiến cho xã hội tốt đẹp hơn.
Trước khi làm một hành động nào đó, luôn suy nghĩ xem nếu mình làm vậy người khác có bị ảnh hưởng gì không, nếu mình nói vậy người khác cảm nhận như thế nào? Khi trẻ có được khả năng này sẽ khiến cho cuộc đời, sự thành công trong công việc của trẻ trở nên khác biệt.
Ở lớp học Amitie thầy cô sẽ nhắc nhở để trẻ giữ được lời hứa “Quan Tâm Bạn”, và khi ở nhà ba mẹ cũng hãy tạo môi trường để trẻ ghi nhớ được lời hứa này nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 01 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 01 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
https://bit.ly/2tmf1oH

Cảm nhận của giáo viên – thầy Yamashiro
Lời hứa tháng 01 là “Quan Tâm Bạn”, với các mục tiêu đề ra như động viên, giúp đỡ bạn, chỉ bạn khi bạn không hiểu nội dung luyện tập… hay những hành động đơn giản hơn như đưa nước cho bạn trong giờ nghỉ giải lao, đi vòng ra ngoài khi bạn khác đang tập bài tập sút bóng…. Bắt đầu từ những hành động nhỏ, tôi luôn mong trẻ sẽ có được thói quen suy nghĩ hành động cho người khác, qua đó hình thành được nhân cách tốt và được mọi người tin tưởng.
Như trong thời gian gần đây đối với tình hình dịch bệnh nCov2019, nếu trong xã hội mọi người biết nghĩ cho nhau, khi mình có dấu hiệu bệnh sẽ tự giác cách lý để không lây cho người khác, khi biết mọi người đều cần khẩu trang và nước rửa tay mình chỉ mua phần cho mình đủ dùng để người khác cũng có thể mua… thật nhiều người nghĩ và hành động được như vậy thì chắc chắn xã hội sẽ an toàn và tốt đẹp hơn.

Nhìn lại kết quả của tháng 12
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 12, “Nghiêm túc”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 12, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Bé có thể giao tiếp đúng lễ nghĩa không? ※ Chào hỏi, tư thế nói chuyện 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.86, với 24% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 72% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

 

Q1 (6)

 

Q2. Bé có thể tự quản lý đồ dùng cá nhân không? ※Sắp xếp ba lô, quản lý bóng
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.32 với 40% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 76% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

Q2 (6)

Q3. Ở sân tập, bé có thu dọn hết rác trước khi ra về không? ※Chai không, túi nylon đựng thức ăn…
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.5, với 38.5% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 76.9% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

   Q3 (7)

Nghiêm túc tuân thủ quy định, phép tắc ngay cả người lớn đôi khi còn quên không thực hiện được, nhưng Amitie hi vọng qua lớp học, trẻ sẽ có được thói quen tốt, từ đó mà trở thành người lịch sự, thành công.
Vì vậy, ngay cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy nhắc nhở bé pháp tắc trong cuộc sống một cách triệt để để bé học được bài học về phép tắc thật tốt nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

Sự kiện AMITIE CUP 13
Amitie Cup là sự kiện giải đấu thường niên của CLB, nhằm tạo thêm môi trường giúp bé nỗ lực và trưởng thành hơn. Giải đấu lần này dự kiến tổ chức vào ngày 21/03 & 22/03. Hạn chót đăng ký tham gia là ngày 25/02/2020.
Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được thầy cô thông báo đến ba mẹ.
Rất mong gặp được tất cả ba mẹ và các bé tại giải đấu.

MỤC TIÊU THÁNG  2
Lời hứa tháng 2 là “Luôn dũng cảm”.
Khi trẻ ý thức thực hiện lời hứa này, Amitie mong trẻ sẽ luôn có “động lực cao” luôn muốn thử thách và tìm tòi trong mọi việc.
Tháng 2 tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 1 Mục tiêu tháng 12 là “Khả năng suy nghĩ cho người khác” Lời hứa tháng 01 là "Quan Tâm Bạn" với mục tiêu nuôi d...

MORE

12
12

Back To Top