Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Bài học số 3 – tháng 3/2018: Khả năng kiên trì đến cùng

2018.02.28 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những khả năng cần thiết cho tương lai.

Khả năng kiên trì đến cùng
Nuôi dưỡng sự mạnh mẽ để bé quyết tâm thực hiện cho được những điều mình quyết định, biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân, không ngụy biện cho lỗi sai của mình, và không đầu hàng trước khó khăn.

Tại sao ở Amitie lại học được khả năng này?
Bóng đá là môn thể thao mà sự “thất bại” xảy ra thường xuyên, các em sẽ phải trải nghiệm rất nhiều những “thất bại” đó. Nghiêm túc đối mặt với thất bại, các em có được tính kiên trì, tự mình hoàn thành được việc mình quyết định, những trải nghiệm liên tục là trang bị cho sự thành công tiếp theo của các em.

Amitie hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những khả năng xã hội cần thiết để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kitaguchi – ngày 23/02/2018

2018.02.23 Blog

Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ.

《Ba mẹ》
Con trai tôi năm nay học lớp 1, nhưng tật để quên đồ của con dù tôi đã nhắc nhiều lần con vẫn không sửa được. Tôi không biết nên làm thế nào?

《Thầy Kitaguchi》
Trước tiên, nên xem lại cách ba mẹ giáo dục con trong sinh hoạt hàng ngày như thế nào. Giai đoạn chuẩn bị lúc con đang học ở trường mầm non, nhà trẻ ra sao. Nếu khi đó ba mẹ chuẩn bị hết cho con thì khi con lên lớp 1, việc bất ngờ phải tự mình chuẩn bị mọi việc sẽ rất khó. 
Tự mình chuẩn bị vật dụng cần thiết, việc của mình mình tự làm sẽ giúp trẻ có được khả năng tự lập trong tương lai. Thông qua những cuộc trò chuyện với con như “ngày mai ở trường con học gì?”, sau đó ba mẹ cùng giúp con chuẩn bị vật dụng. 
Chuẩn bị cách làm cho con cũng sẽ có hiệu quả nhất định. Chẳng hạn như làm cho con một bản checklist, như vậy con sẽ dễ hình dung cách làm và dễ thấy được hiệu quả, không chừng nhờ đó mà khơi dậy được sự hứng thú trong con. Mỗi khi con cố gắng ba mẹ hãy dành tặng cho con những lời khen như “con làm giỏi lắm”. 
Đôi khi ba mẹ sẽ không kìm lòng được và muốn giúp con nhưng hãy cùng bảo vệ và nuôi dưỡng tính tự lập của con ba mẹ nhé.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 

Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ. 《Ba mẹ》 Con trai tôi năm nay học lớp 1, nhưng ...

MORE

Chương trình dạy ngoại khóa cho các bé tại trường mầm non Nhà Bé Yêu

2018.02.09 Blog

Amitie đã tiến hành chương trình dạy ngoại khóa cho các bé tại trường mầm non Nhà Bé Yêu (Quận Bình Thạnh). 
Thêm nữa, Amitie cùng phối hợp với nhà tài trợ công ty Yokohama Tyre trong chương trình giảng dạy còn có chương trình chơi cùng lốp xe, chụp hình và in hình kỷ niệm.
Vui chơi cùng với các thầy Amitie, thông qua bóng đá trẻ có thêm cơ hội vận động học cách chào hỏi, sắp xếp vật dụng, biết cố gắng… chương trình là dịp để trẻ trải nghiệm và học được những bài học mới.

Amitie đang tiến hành chương trình dạy ngoại khóa tình nguyện tại các trường mầm non ở Tp.Hồ Chí Minh. Quý vị làm việc liên quan đến giáo dục mầm non và quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ với Amitie!

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Amitie đã tiến hành chương trình dạy ngoại khóa cho các bé tại trường mầm non Nhà Bé Yêu (Quận Bình Thạnh).  Thêm nữa, Amitie cù...

MORE

Lời hứa thứ 2: “Luôn dũng cảm” – tháng 2/2018

2018.02.07 Blog

Trong tất cả mọi việc “Hãy dũng cảm làm thử“, kể cả những việc mình không giỏi các con nhé!

Việc cần làm
– Trước khi luyện tập hãy xác định lấy một mục tiêu và cố gắng thực hiện theo mục tiêu đó.
– Tích cực thử thách bản thân đối với cả việc khó hay việc mình chưa thể làm được.
– Hãy thử đương đầu với những bài tập khó khi học, hay ăn những thức ăn mình không thích nhé!

Tại sao cần làm như vậy?
Người ta đang dần cho rằng từ giờ trở đi sẽ là thời đại của “sự cách biệt về động lực“. Sự cách biệt về kiến thức, cách biệt về hoàn cảnh sống sẽ được san bằng một cách tất yếu nhờ sự phát triển thần tốc của công nghệ mà đại diện có thể kể đến là Al – trí tuệ nhân tạo. Trong thời đại đó, khoảnh khắc có động lực và bước những bước đầu tiên để tiến về phía trước là điều cực kỳ quan trọng. Ham học hỏi khám phá, động lực cao và luôn muốn đương đầu với thử thách mới, đó chính là chiếc chìa khóa để trẻ trở thành những con người thành công trong tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Trong tất cả mọi việc "Hãy dũng cảm làm thử", kể cả những việc mình không giỏi các con nhé! Việc cần làm - Trước khi luyện tập ...

MORE

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ !

2018.02.02 News

Amitie hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí đăng ký nhập học nhằm chào đón xuân Tuất Mậu.

Theo những nghiên cứu gần đây, để trẻ có thể trưởng thành và thành công trong tương lai, chỉ chú trọng vào giáo dục kiến thức hay khả năng ngoại ngữ thôi là chưa đủ, việc giáo dục nuôi dưỡng “khả năng phi nhận thức” cũng không kém phần quan trọng.
Amitie thông qua bóng đá, hướng đến giáo dục khả năng cần thiết cho tương lai của trẻ.
Ba mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia thử nhé.

Đối tượng
Học viên nhập học trong khoảng thời gian: 31/01/2018 – 28/02/2018

Phí đăng ký nhập học
Trong thời gian ưu đãi 0VND
(Không áp dụng ưu đãi 880,000VND)

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Amitie hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí đăng ký nhập học nhằm chào đón xuân Tuất Mậu. Theo những nghiên cứu gần ...

MORE

Back To Top