Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Mục tiêu lý tưởng liên quan đến giáo dục trẻ của Amitie 29/12/2017

2017.12.29 Blog

Những khả năng cần thiết cho trẻ trong tương lai mà Amitie hướng tới
Giá trị cốt lõi của Amitie như trên được thể hiện một cách cô đọng. Ba mẹ và các bạn hãy đón xem nhé.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Những khả năng cần thiết cho trẻ trong tương lai mà Amitie hướng tới Giá trị cốt lõi của Amitie như trên được thể hiện một cách ...

MORE

Bài học số 1 – tháng 1/2018: Khả năng suy nghĩ cho người khác

2017.12.27 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những khả năng cần thiết cho tương lai.

Khả năng suy nghĩ cho người khác
Không chỉ là việc của mình mà trẻ có thể suy nghĩ đến cảm nhận của người khác. Khi mà trẻ có thể làm điều gì đó cho người khác, trẻ sẽ trở thành con người tuyệt vời nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Làm thế nào để trẻ có được khả năng này?
Bóng đá là một môn thể thao đồng đội, trong thi đấu, nếu chỉ có một người giỏi thì chắc chắn cũng sẽ không thể đem lại kết quả tốt. Những kinh nghiệm như khi nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, hay giúp đỡ khi đồng đội gặp khó khăn, sẽ giúp nuôi dưỡng khả năng cảm nhận phong phú và thấu hiểu cảm giác của người khác.

Amitie hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những khả năng xã hội cần thiết để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Mục tiêu tháng (Tháng 12 năm 2017)

2017.12.20 Blog

Tại Amitie, mỗi tháng đều có mục tiêu riêng về kỹ năng sống, nhằm giáo dục nền tảng lễ nghĩa, phép lịch sự cho trẻ.

Mục tiêu của tháng này SUY NGHĨ ĐẾN CẢM GIÁC CỦA BẠN.

Bóng đá không phải là trò chơi của một người. Mà là mọi người phải cùng nhau nỗ lực cùng nhau tạo ra niềm vui khi chơi.

1. Giúp đỡ bạn nhỏ tuổi hơn và bạn mới bắt đầu học.
→ Chỉ dẫn bạn mình về cả bóng đá cũng như cách sắp xếp áo lưới. Nhắc nhở các bạn chào to và tư thế lắng nghe nghiêm túc.

2. Hỗ trợ, giúp đỡ các bạn không giỏi.
→ Bằng việc giúp đỡ bạn mình thì chính bản thân mình cũng có thể trưởng thành hơn!

3. Khuyến khích, động viên bạn khi bạn bị té ngã, va chạm trong luyện tập, động viên đồng đội khi thi đấu và tập luyện.

Như nội dung đề cập bên trên, Amitie thông qua bóng đá, giúp trẻ trang bị những năng lực cần thiết trong tương lai, Amitie giảng dạy với kỳ vọng trẻ sẽ trở thành những con người thành công vững vàng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Tại Amitie, mỗi tháng đều có mục tiêu riêng về kỹ năng sống, nhằm giáo dục nền tảng lễ nghĩa, phép lịch sự cho trẻ. Mục tiêu của ...

MORE

Kết thúc Amitie Cup ngày 08/12/2017

2017.12.08 News

Amitie Cup là giải đấu diễn ra 2 lần trong năm.

Nơi gặp gỡ các bạn học tại các lớp và các cơ sở khác của CLB, là cơ hội để phát huy thành quả luyện tập hàng ngày.

Amitie Cup tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội có khoảng 800 học viên tham gia.

Khi được cùng bạn bè nghiêm túc hướng đến chiến thắng hướng đến mục tiêu, thì đó là kinh nghiệm không gì thay thế được để trẻ trưởng thành hơn.

Thêm nữa, từ phía nhà tài trợ MTC Pharma phân phối sản phẩm viên ngậm BioGaia Prodentis (sản phẩm chăm sóc răng miệng bổ sung), đã chuẩn bị kỷ niệm chương dành tặng danh hiệu vua phá lưới.

Rất cám ơn ba mẹ, các bé cùng nhà tài trợ đã góp sức cho giải đấu lần này.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Amitie Cup là giải đấu diễn ra 2 lần trong năm. Nơi gặp gỡ các bạn học tại các lớp và các cơ sở khác của CLB, là cơ hội để phát ...

MORE

Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kitaguchi – ngày 06/12/2017

2017.12.06 Blog

Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ.

Q. Hiện tại, con trai tôi được 6 tuổi, nhưng con vẫn chưa bỏ được tật mút tay. Thêm nữa, cô giáo ở trường mầm non cũng nói rằng con thường không chơi hay trò chuyện với bạn bè, bạn có chào hay bắt chuyện thì con cũng làm ngơ hoặc không trả lời gì cả, vì vậy mà con gần như không tạo được mối quan hệ với bạn bè. Năm nay con đến tuổi vào lớp 1, tôi rất muốn con cải thiện tính này dù chỉ là một chút. Mong thầy giúp đỡ. (Ba mẹ tại cơ sở Cộng Hòa)

Có thể trẻ đang cảm thấy lo lắng hay không thỏa mãn vì vấn đề nào đó. Nhiều khi con cũng muốn chơi với bạn… nhưng con không đủ dũng khí… vì vậy con tự làm mình xao nhãng bằng cách mút ngón tay.

Vậy cách giải quyết là cấm con mút ngón tay, hay luôn để ý và nhắc con bất cứ lúc nào tưởng là hiệu quả nhưng thật ra sẽ phản tác dụng. Ngược lại, ba mẹ hãy trò chuyện nhiều với con, ôm ấp con. Ba mẹ hãy thật bình tĩnh, và cho con cảm nhận được thật nhiều tình yêu, đó là cách nhanh nhất xua tan sự lo lắng của con. Còn khi con mút ngón tay, ba mẹ hãy thử thật tự nhiên nắm tay con, bắt chuyện với con, và cố gắng gián tiếp làm cho số lần mút ngón tay của bé giảm xuống. Ba mẹ đừng nóng giận và la con như “Con không được mút ngón tay”, mà ba mẹ hãy thử nhờ con làm gì đó như “Con giúp mẹ làm cái này được không? Con đến đây mẹ nhờ một chút” bằng phương pháp như vậy tự nhiên con sẽ không bỏ tay vào miệng nữa. Ba mẹ hãy thử làm xem sao nhé!

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ. Q. Hiện tại, con trai tôi được 6 tuổi, nhưng co...

MORE

12
12

Back To Top