Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

【HÌNH ẢNH TẠI LỚP HỌC AMITIE】

2020.07.29 Blog

 “Trẻ nhỏ làm việc nhỏ, người lớn làm việc lớn” – sẽ không thể có việc mình lớn lên mà trách nhiệm, nhiệm vụ không thay đổi. Đây là video ghi hình các bạn và thầy Tuấn sau buổi thi đấu Academy – Như thường lệ thầy cô Amitie chia sẻ những đúc kết cho các bạn sau buổi học.

👉Xem video đầy đủ: https://business.facebook.com/581353961905673/videos/319986209140936/

Phương pháp Amitie với 2 điểm đặc trưng lớn, điểm đặc trưng SỐ 2 là xây dựng ý thức và hình thành thói quen tốt. Nghe và thực hành những lời hứa của lớp học mỗi tuần, chắc chắn cách bé sẽ có được thói quen và hình thành được tính cách tốt.

👉Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển “”khả năng phi nhận thức”” của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai. Ba mẹ và mọi người hãy xem để hiểu rõ hơn vế Amitie và cùng ủng hộ các bé nhé! Amitie với mục tiêu thông qua bóng đá, nuôi dưỡng 6 năng lực, Giúp trẻ tự tin trưởng thành và phát huy được khả năng trong bất ký môi trường nào mà bé lựa chọn.

 "Trẻ nhỏ làm việc nhỏ, người lớn làm việc lớn" - sẽ không thể có việc mình lớn lên mà trách nhiệm, nhiệm vụ không thay đổi. Đây l...

MORE

【Cách nuôi dạy trẻ – Q&A】

2020.07.26 Youtube

👉Con gặp khó khăn, thất bại và không muốn tiếp tục, dù có năn nỉ như thế nào đi nữa.
 
Lúc này ba mẹ, người lớn nên làm gì? Động viên “”Không sao đâu con, chắc chắn con sẽ làm được”” liệu có phải là hiệu quả nhất.
Trong video lần này, thầy Minh Em sẽ chia sẻ về các làm ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ mà lớp học Amitie thầy cô luôn áp dụng.
 
 
 
Các bé thường sẽ có 2 xu hướng tính cách. Nhóm 1 là trẻ có thiên huớng tích cực lạc quan. Đối với trẻ thuộc nhóm này, mỗi khi bé xuống tinh thần, thì ba mẹ chỉ cần động viên “Không sao đâu con, lân sau chắc chắn con sẽ làm được” hoặc “Không sao đâu con, mẹ tin con sẽ làm được” là sẽ khiến con trưởng thành.
Tuy nhiên, áp dụng điều này với bé thuộc nhóm tính cách số 2, bé có thiên hướng sợ và bi quan, bé sẽ cảm thấy rất áp lực, và càng sợ thất bại hơn. Nên đôi khi, bé sẽ không chịu làm và bỏ cuộc hẳn. Vậy thì cách giải quyết là như thế nào? Lúc này, ba mẹ hãy thể hiện sự đồng cảm với bé bằng cách nói “Không sao đâu con, việc này đôi khi ba mẹ cũng gặp phải và cũng thất bại”. Như vậy, bé sẽ hiểu rằng việc thất bại không có gì đáng sợ cả, và bé sẽ muốn làm tiếp.
 
Xem nội dung video đầy đủ tại: https://www.youtube.com/watch?v=27vowGG7Yvg
Ba mẹ hãy xem và thử áp dụng với bé tại nhà nhé !!!
 
👉Con gặp khó khăn, thất bại và không muốn tiếp tục, dù có năn nỉ như thế nào đi nữa.   Lúc này ba mẹ, người lớn nên làm gì...

MORE

【SỰ KIỆN AMITIE DAY 07/2020】

2020.07.23 News

Amiitie đã tổ chức sự kiện Amitie Day – ngày ba mẹ sẽ vào tham gia thi đấu và luyện tập cùng bé!
Mục tiêu của ngày Amitie Day là giúp ba mẹ, các bé và thầy cô có thể gắn kết và hiểu nhau hơn.

Ngày Amitie Day, ba mẹ sẽ không chỉ ngồi quan sát lớp như buổi học bình thường, mà ba mẹ cũng sẽ tham gia luyện tập thi đấu cùng với nhau, với các bé, cùng các bé cố gắng và đổ mồ hôi. Đây là cũng là cơ hội để mọi người thân thiết và kết nối với nhau sau sự kiện.
Sự kiện đã diễn ra thật vui và hào hứng, Amitie mong ba mẹ sẽ lại tiếp tục tham gia đầy đủ tại tuần lễ Amitie Day lần sau.

Amitie với mục tiêu thông qua bóng đá, nuôi dưỡng 6 năng lực,
Giúp trẻ tự tin trưởng thành và phát huy được khả năng trong bất ký môi trường nào mà bé lựa chọn.
👉 Ba mẹ hãy đăng ký ngay cho bé!
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php…

Amiitie đã tổ chức sự kiện Amitie Day - ngày ba mẹ sẽ vào tham gia thi đấu và luyện tập cùng bé! Mục tiêu của ngày Amitie Day là...

MORE

【Video cách nuôi dạy trẻ – Q&A 】

2020.07.22 Youtube

👉Con hay làm gì đó chậm và ba mẹ mong muốn con cải thiện.
Mỗi khi như vậy, mà ba mẹ chê trách điểm yếu của con thì có tốt, và liệu có giúp con tiến bộ hay không?
Ví dụ con có 10 bài toán cần phải làm, nhưng con chỉ làm mới được 1 bài, lúc này nếu nói với con rằng “Sao con làm chậm quá vậy? Làm hoài không xong!” thì con sẽ trở nên như thế nào?
Trong video lần này, thầy Mai Anh Tuấn sẽ chia sẻ về các làm HIỆU QUẢ mà lớp học Amitie thầy cô luôn áp dụng, nhất là đối với các bạn nhỏ!
Link video đầy đủ ở bên dưới. Ba mẹ hãy xem và thử áp dụng với bé tại nhà nhé !!!
https://www.youtube.com/watch?v=ls2nRrTuzSM&t=5s

👉Để theo dõi các video khác bổ ích về cách nuôi dạy trẻ, ba mẹ hãy theo dõi kênh Youtube Amitie Channel nhé.
https://www.youtube.com/channel/UCT51-_vDYtMT8a45QaEW3Ew

👉Amitie với mục tiêu thông qua giáo dục thể thao, nuôi dưỡng 6 năng lực
Giúp trẻ tự tin trưởng thành và phát huy được khả năng trong bất kỳ môi trường nào mà bé lựa chọn.
Ba mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia ngay hôm nay !
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php

 
👉Con hay làm gì đó chậm và ba mẹ mong muốn con cải thiện. Mỗi khi như vậy, mà ba mẹ chê trách điểm yếu của con thì có tốt, và li...

MORE

Mục tiêu tháng 7 – Khả năng suy nghĩ cho người khác!

2020.07.01 Blog

🍀 Với lời hứa là “Quan Tâm Bạn”, khuyến khích các bé thực hiện những hành động đơn giản như động viên bạn khi bạn gặp khó khăn, tạo mối quan hệ tốt với các bạn trong đội. Thông qua việc này giúp bé nuôi dưỡng “khả năng suy nghĩ cho người khác”.
🍀 Xã hội chúng ta đang sống, được tạo thành từ sự quan tâm của mọi người trên mọi phương diện như thế.
Sự quan tâm này có thể áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Trong cuộc sống luôn luôn có những mối quan hệ như bạn bè trong trường, đồng nghiệp trong công ty. Sự quan tâm có thể nói là điều quan trọng nhất để gắn kết mọi người xung quanh. Lời nói và hành động của bản thân mình sẽ quyết định và gây ấn tượng như thế nào đối với đối phương, và có thể suy nghĩ sự việc dưới góc nhìn của đối phương, hiểu được suy nghĩ của người xung quanh. Người làm được điều đó chắc chắn sẽ nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh và có được nhiều sự tin cậy.
🍀 Khi ở nhà, ba mẹ cũng hãy giúp bé phát triển khả năng này. Ví dụ, các bé giúp đỡ chị mình, biết chia sẻ đồ chơi cho bạn, cũng như giúp đỡ ba mẹ… Những khi trẻ như vậy, hãy khen và công nhận hành động của trẻ, trẻ sẽ hiểu được việc “quan tâm người khác là tốt” qua đó trẻ sẽ tích cực thực hiện nhiều hơn.
Với lời hứa là "Quan Tâm Bạn", khuyến khích các bé thực hiện những hành động đơn giản như động viên bạn khi bạn gặp khó khăn, t...

MORE

Back To Top