Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Ảnh trong giờ luyện tập của lớp

2018.04.27 Blog

Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, việc giáo dục trẻ em không chỉ dừng lại ở việc đánh giá năng lực của trẻ thông qua những môn học phổ thông như tiếng anh hay toán học… Mà “khả năng phi nhận thức” – những năng lực khó thể hiện được bằng điểm số cũng ngày càng được chú trọng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển "khả năng phi nhận thức" của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thà...

MORE

Bài học số 5 – tháng 5/2018: Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan

2018.04.20 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những khả năng cần thiết cho tương lai.

《Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan》
Trẻ sẽ học cách bình tĩnh phân tích bản thân hay so sánh mình với bạn khác để thúc đẩy sức mạnh của mình. Trẻ có thể lĩnh hội được rằng “ mình có thể làm được những gì?”, “ mình có thể làm được đến đâu?” và phát triển theo hướng tích cực.

◆Tại sao ở Amitie lại học được khả năng này?◆
Tại lớp học Amitie trẻ sẽ có được nhiều trải nghiệm phong phú, chơi với nhiều bạn có tính cách khác nhau. Amitie dạy để trẻ có thể suy nghĩ và hành động một cách bình tĩnh xem mình cần phải hành động như thế nào khi chơi với các bạn khác.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Khen chuyên cần từ tháng 1 đến tháng 3

2018.04.18 Blog

Từ tháng 1 đến tháng 3. Bằng khen tuyên dương các học viên đã cố gắng luyện tập không nghỉ một buổi nào trong suốt 3 tháng qua.

Từ giờ trở đi hãy cùng Amite cố gắng luyện tập nhé!

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Từ tháng 1 đến tháng 3. Bằng khen tuyên dương các học viên đã cố gắng luyện tập không nghỉ một buổi nào trong suốt 3 tháng qua. T...

MORE

Concept 13/04/2018

2018.04.13 Blog

Mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng thành – trở thành những người thành công trên bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào trong tương lai.

Trên thế giới hiện nay, “Khả năng phi nhận thức” – thuật ngữ chỉ những khả năng con người được nuôi dưỡng trong cuộc sống đang ngày càng được chú ý, khả năng này không liên quan đến việc học đơn thuần như học toán, học ngoại ngữ…Và điều Amitie đang làm, đó là hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những năng lực xã hội cần thiết này để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng thành - trở thành những người thành công trên bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào...

MORE

Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kitaguchi – ngày 11/04/2018

2018.04.11 Blog

Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ.

《Ba mẹ Question》
Giữa sự “Yêu Thương” và “Nuông Chiều” nó khác nhau như thế nào?

《Thầy Kitaguchi Answer 》
“Yêu thương” là ba mẹ chấp nhận yêu cầu về cảm xúc của bé.Khi bé khóc ba mẹ tới ôm bé, vỗ về và nói chuyện với bé, thể hiện sự yêu thương như thế là việc làm tốt đối với bé.

Như vậy dù ba mẹ có yêu thương bé như bao nhiêu nó cũng không ra sự nuông chiều.

“Nuông chiều” là đáp ứng vô điều kiện những đòi hỏi về vật chất của bé. Ba mẹ cho bé bất cứ thứ gì bé muốn.
Ví dụ:ba mẹ đáp ứng vô điều kiện những đòi hỏi của bé về tiền bạc, đồ chơi hay bánh kẹo. Nuông chiều như vậy là điều không tốt đối với bé.

Chính vì vậy! điều quan trọng nhất đối với bé là ba mẹ đáp ứng du cầu tình cảm của bé trọn vẹn hơn thay vì đáp ứng những yêu cầu về vật chất.

Ba mẹ cho bé cảm nhận sự yêu thương của mình. Điều đó rất quan trọng để nuôi dưỡng từ sâu bên trong tâm hồn bé sự tự lập. Sự yêu thương không chỉ là dành cho các bé từ 2 tuổi đến 3 tuổi. Mà ít nhất cho đến khi bé học Tiểu Học. Người ta nói rằng không có gì tốt hơn khi bé nhận được sự yêu thương đầy đủ từ bố mẹ.
Cũng có câu rằng “Hãy thể hiện sự yêu thương với bé cho đến khi bé 10 Tuổi, điều đó giúp bé lớn lên thành một đứa bé tốt”

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ. 《Ba mẹ Question》 Giữa sự "Yêu Thương" và "Nuôn...

MORE

12
12

Back To Top