Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

MUỐN CON NÊN NGƯỜI – KHÔNG THỂ KHÔNG DẠY VỀ SỰ KIÊN TRÌ, NHẪN NẠI

2024.03.30 Blog

Bảng tin tháng 3 của Amitie có gì mà khiến thầy Hiếu cười sặc sụa ở cuối video 😂, mời ba mẹ cùng theo dõi bài phỏng vấn để xem sự hài hước và hành trình rèn luyện lời hứa “Cố gắng đến cùng” của các bạn nhỏ nhé!
🔆Mỗi bạn đều sẽ gặp những khó khăn và vấn đề khác nhau; nhưng điểm chính là các con đã biết mình cần phải kiên trì nỗ lực để làm bằng được mục tiêu của bản thân. Amitie mong rằng không chỉ trong lớp học, mà trong mọi việc con sẽ hiểu dù yếu tố khách quan gây khó khăn như thế nào; thì điều quan trọng nhất là nhìn nhận vấn đề một cách tích cực và tinh thần chủ động vượt qua khó khăn.
Cảm ơn các thầy Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng vì đã ghi được những đoạn clip cho thấy ngoài việc nghiêm túc thực hiện lời hứa tháng 3, các học sinh Amitie còn vô cùng duyên dáng và thú vị.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Bảng tin tháng 3 của Amitie có gì mà khiến thầy Hiếu cười sặc sụa ở cuối video , mời ba mẹ cùng theo dõi bài phỏng vấn để xem sự...

MORE

AMITIE CONCEPT – CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH

2024.03.27 Blog

Học viên: Bảo Nam – 10 tuổi
Cơ sở theo học: Thủ Đức – thứ bảy
Thời gian học tại Amitie: 4 năm
Học trường: trường tiểu học Từ Đức
Nghề nghiệp của phụ huynh: Thiết kế cơ khí
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận của ba mẹ và thầy cô*
NGÀY TRƯỚC
Những ngày đầu tiên đi học tại Amitie là con vẫn còn nhút nhát lắm, đến lớp nhưng chưa dám tham gia với các bạn đâu; dù được các thầy cô động viên nhiệt tình nhưng Nam khá e dè và không dám bước ra “vòng an toàn” của mình.Sau nhiều lần động viên của ba mẹ, con vẫn chưa dám tham gia học mặc dù rất thích thú. Sau một năm, ba mẹ lại dẫn con ra sân “thử” lại, con đã dần thích và bắt đầu tương tác với các thầy, các bạn…
1
 
HIỆN TẠI
Điểm khác biệt rõ nhất mà ba cảm nhận được là Nam trở nên mạnh mẽ, tự tin và mạnh dạn hơn, con có tình yêu đặc biệt với bóng đá và yêu quý các thầy(đi du lịch luôn mang theo trái bóng, con rất thích xem đá bóng và hiểu được rất nhiều kỹ thuật), con học được rất nhiều từ các bạn, từ các thầy và trưởng thành hơn rất nhiều. Mùa Amitie Cup gần đây bạn còn được thầy chọn làm đội trưởng phát biểu trong sự kiện, con đã vượt qua nỗi sợ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được thầy giao trọng trách. Đặc biệt tình yêu bóng đá, tình cảm với thầy của Nam dần lớn lên; thế nên con có động lực đi học và chuyên tâm rèn luyện hơn hẳn ngày trước. Thầy chia sẻ rằng sau khi hết dịch covid, lúc ấy vì thay đổi chi nhánh nên lớp học khá vắng nhưng ba mẹ vẫn kiên trì đưa con đi học và Nam cũng chăm chỉ đến lớp mỗi tuần, hầu như không nghỉ hôm nào.
2
Ba mẹ và thầy cô mong rằng bên cạnh những thay đổi tích cực phía trên; con sẽ dần mở lòng với bạn bè xung quanh hơn nữa để phát triển về giao tiếp và hỗ trợ cùng nhau phấn đấu, tiến bộ hơn.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Bảo Nam – 10 tuổi Cơ sở theo học: Thủ Đức – thứ bảy Thời gian học tại Amitie: 4 năm Học trường: trường tiểu học Từ ...

MORE

THẦY CÔ KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN ĐỂ MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG HỌC TỐT NHẤT CHO TRẺ

2024.03.24 Blog

Chắc hẳn ba mẹ nào cũng muốn con mình được nuôi dạy một cách đúng đắn và tốt nhất đúng không ạ? Hiểu được điều đó, nên Amitie luôn cố gắng mang đến môi trường học tập lành mạnh nhất giúp trẻ hoàn thiện hơn. Vậy thầy cô Amitie đã làm thế nào để nâng cao chất lượng giảng dạy mỗi ngày, chúng ta hãy cùng theo chân thầy Tuấn Thanh để tìm hiểu nhé!
👏Để đảm bảo chất lượng lớp học đạt đúng tiêu chuẩn của Amitie, mỗi tuần giáo viên sẽ luyện tập một phần nhỏ trong giáo trình đào tạo; và học cách truyền đạt sao cho các con dễ hiểu nhất, làm thế nào để trẻ có thêm nhiều trải nghiệm giúp ích cho mai sau. Bên cạnh đó, thầy cô cũng sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ cần thiết cho lớp học; nhằm đảm bảo trẻ sẽ có khoảng thời gian học tập hết mình, vui nhất có thể.
Amitie xin cảm ơn ba bé Lê Nhân – Lê Quân, lớp Thủ Đức đã chụp lại khoảnh khắc luyện tập 100% năng lượng của các thầy trò. Chính sự tin tưởng từ ba mẹ, sự trưởng thành của các con là động lực giúp thầy cô không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến những giá trị tốt nhất cho trẻ.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Chắc hẳn ba mẹ nào cũng muốn con mình được nuôi dạy một cách đúng đắn và tốt nhất đúng không ạ? Hiểu được điều đó, nên Amitie lu...

MORE

TRẺ 3 TUỔI CÒN QUÁ NHỎ ĐỂ HỌC AMITIE – LIỆU ĐÚNG HAY SAI?

2024.03.22 Blog

Để giải đáp vấn đề này, mời ba mẹ cùng theo dõi hành trình đi học những ngày đầu tiên của bạn Gita – 3 tuổi; liệu rằng với độ tuổi nhỏ thế này, lớp học Amitie có thể giúp con tiếp thu và phát triển hơn không nhé!
 
Có thể thấy khi mới bắt đầu vào lớp học, Gita gặp phải một số khó khăn như chưa biết cách chào thầy đúng, e dè chưa dám tham gia các hoạt động cùng các bạn. Nhưng với giáo trình giảng dạy dành riêng cho tuổi mầm non, thầy giáo đã tạo được động lực giúp con dám thử chạm bóng, biết ngồi ngay ngắn nghe thầy giảng bài; tạo niềm vui và sự gắn kết khi cả lớp cùng hoàn thành nhiệm vụ thầy giao;…
Có thể thời gian đầu đi học con vẫn chưa tham gia được trọn vẹn cùng lớp; nhưng ta nên nhìn nhận những điểm trẻ làm tốt để khích lệ con cố gắng học hơn.
 
*Để bắt được khoảnh khắc con tươi cười chịu tập trung vào bài dạy như hình 1 là cả quá trình khích lệ động viên từ ba mẹ và cả sự kiên nhẫn, tâm huyết của các thầy. Vì thế ba mẹ hãy luôn kiên nhẫn khi dạy con và hãy vững tin rằng với sự giáo dục đúng đắn, trẻ sẽ dần hoàn thiện tính cách và phát triển lành mạnh trong tương lai.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Để giải đáp vấn đề này, mời ba mẹ cùng theo dõi hành trình đi học những ngày đầu tiên của bạn Gita - 3 tuổi; liệu rằng với độ tu...

MORE

ĐỨA TRẺ SỐNG TÌNH CẢM, DỄ THÀNH NGƯỜI TÀI GIỎI

2024.03.15 Blog

Một con người tinh tế, luôn biết quan tâm người khác chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt và gây được nhiều thiện cảm trong môi trường làm việc, ba mẹ nhỉ? Thế nên Amitie muốn nuôi dưỡng khả năng đồng cảm, thấu hiểu của trẻ với mọi người xung quanh ngay từ khi còn nhỏ.
Trong lúc luyện tập hay thi đấu đôi khi sẽ xảy ra va chạm, thế nhưng việc đầu tiên mà bé trong hình làm chính là lấy lại thăng bằng và đưa tay đỡ bạn mình ngay lập tức. Con ghi nhớ lời dạy của thầy nên khi xảy ra vấn đề, điều mình nên làm không phải khó chịu và trách móc lẫn nhau; mà là thể hiện sự quan tâm, động viên để bạn mình thấy ổn hơn.
Thông qua hành động trên, thầy rất vui và tự hào khi nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của các con. Không chỉ quan tâm bạn bè trên lớp học; con hãy tạo thói quen quan tâm, giúp đỡ mọi người trong cuộc sống hằng ngày của mình nữa nhé!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Một con người tinh tế, luôn biết quan tâm người khác chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt và gây được nhiều thiện cảm trong môi trường ...

MORE

12
12

Back To Top