Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Bài học số 1 – tháng 7/2017: Khả năng suy nghĩ cho người khác

2017.09.29 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.

Khả năng suy nghĩ cho người khác
Không chỉ là việc của mình mà trẻ có thể suy nghĩ đến cảm nhận của người khác. Khi mà trẻ có thể làm điều gì đó cho người khác, trẻ sẽ trở thành con người tuyệt vời nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Làm thế nào để trẻ có được năng lực này?
Bóng đá là một môn thể thao đồng đội, trong thi đấu, nếu chỉ có một người giỏi thì chắc chắn cũng sẽ không thể đem lại kết quả tốt. Những kinh nghiệm như khi nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, hay giúp đỡ khi đồng đội gặp khó khăn, sẽ giúp nuôi dưỡng khả năng cảm nhận phong phú và thấu hiểu cảm giác của người khác.

Amitie hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những năng lực xã hội cần thiết để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Thảo Điền – lớp buổi trưa

2017.09.15 Blog

Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai.

Trên thế giới hiện nay, việc giáo dục trẻ em không chỉ dừng lại ở việc đánh giá năng lực của trẻ thông qua những môn học phổ thông như tiếng anh hay toán học… Mà “khả năng phi nhận thức” – những năng lực khó thể hiện được bằng điểm số cũng ngày càng được chú trọng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 

 

Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển "khả năng phi nhận thức" của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thà...

MORE

Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kita

2017.09.08 Blog

Thầy Kita giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ.

Q. Bé trai đầu lòng của tôi 3 tuổi, cứ hễ mà con hoàn thành xong việc gì đó mà tô bảo con làm là con sẽ hỏi ngay “Con làm xong rồi, con giỏi không mẹ?”. Hay con cũng rất vui với những mẩu đối thoại kiểu như “Con rất yêu mẹ”, ” Mẹ cũng rất yêu con”. Tôi cũng muốn ngọt ngào nhẹ nhàng với con nhưng tôi cũng thấy mình có hơi nuông chiều con thì phải. (Phụ huynh lớp Phú Mỹ Hưng)

“Chúng ta hãy khen bé thật nhiều về những điều hiện tại mà không liên quan đến việc bé có làm được hay không”.

Đôi khi đứa trẻ sẽ cảm thấy lo lắng rằng “liệu mình có được mẹ yêu thương không?”. Chúng sẽ an tâm khi chúng cảm nhận được sự hiện diện của chúng rất là quan trọng với bố mẹ. Chúng ta không chỉ khen bé những lúc bé làm tốt “con làm tốt lắm”, hay chỉ bằng việc nói miệng “mẹ rất yêu con” thì cũng chẳng khiến bé an tâm hơn. Việc khen bé làm tốt hay là việc bảo vệ bé không phải là việc sẽ thỏa mãn được niềm vui trong lòng hay là đánh giá bản thân. Chúng ta hãy thử truyền tải thật lòng những cảm xúc vui sướng, những kỉ niệm hạnh phúc như “sinh con ra mẹ rất là hạnh phúc”, “con là cục cưng của mẹ”, “con của mẹ đã lớn thật rồi”…

Điều quan trọng là hãy để cho đứa trẻ sống tự tin, không cần quan ngại đến ánh mắt của những người xung quanh. Chúng ta nên hạn chế đưa ra những câu ra lệnh mà hãy nói với một khuôn mặt tươi cười. Những đứa trẻ có tình cảm phong phú là những đứa trẻ có suy nghĩ rất sâu rộng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Thầy Kita giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ. Q. Bé trai đầu lòng của tôi 3 tuổi, cứ hễ mà con hoàn...

MORE

Mục tiêu tháng (Tháng 9 năm 2017)

2017.09.01 Blog

Tại Amitie, mỗi tháng đều có mục tiêu riêng về kỹ năng sống, nhằm giáo dục nền tảng lễ nghĩa, phép lịch sự cho trẻ.

Mục tiêu của tháng này “Cùng chào hỏi đúng cách”!

Trước và sau giờ học, các con hãy cùng chào thầy cô, ba mẹ mình, ba mẹ các bạn thật nghiêm túc.

Cách chào của Amitie

① Tư thế, tác phong ngay ngắn khi chào

② Nhìn thẳng vào mắt người đối diện

③ Chào to rõ

Chào hỏi là nền tảng cơ bản của sinh hoạt xã hội.

Dạy cho trẻ chào hỏi giỏi và mang lại tâm trạng vui cho người đối diện ngay từ nhỏ, điều đó cũng sẽ thành mối dây liên kết để khi lớn lên, trẻ có thể xây dựng trôi chảy những mối quan hệ xã hội khác.

Như nội dung đề cập bên trên, Amitie thông qua bóng đá, giúp trẻ trang bị những năng lực cần thiết trong tương lai, Amitie giảng dạy với kỳ vọng trẻ sẽ trở thành những con người thành công vững vàng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Tại Amitie, mỗi tháng đều có mục tiêu riêng về kỹ năng sống, nhằm giáo dục nền tảng lễ nghĩa, phép lịch sự cho trẻ. Mục tiêu của ...

MORE

Back To Top