Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

LIVESTREAM AMITIE DAY

2023.08.27 Blog

Xin chào ba mẹ; không biết là sự kiện Amitie Day đã đến với khu vực lớp học của ba mẹ và các bé chưa nhỉ? Ngày hôm nay Amitie Day đã có mặt tại lớp thầy Quý, ở Trần Kế Xương rồi đây.
🔆Dành cho các ba mẹ chưa biết, sự kiện đặc biệt để ba mẹ được tham gia trực tiếp vào lớp học này; có mục tiêu là:
Kết nối ba mẹ với ba mẹ – Kết nối ba mẹ với trẻ – Kết nối ba mẹ với thầy cô, nhằm tạo môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ.
Nào, hãy cùng lớp học Amitie khuấy đảo không khí ngày hôm nay và trải nghiệm cảm giác cố gắng 100% năng lượng nhé!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Xin chào ba mẹ; không biết là sự kiện Amitie Day đã đến với khu vực lớp học của ba mẹ và các bé chưa nhỉ? Ngày hôm nay Amitie Da...

MORE

[AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành]

2023.08.25 Blog

Học viên: Hùng
Theo học tại: cơ sở Ngã Tư Sở
Thời gian học tại Amitie: 4 năm
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận và đánh giá của ba mẹ*
▪️BEFORE
Thời gian trước, Hùng có tính cách khá nhút nhát, thiếu sự tự tin và e dè với người lạ; điều này dẫn đến con chưa dám trải nghiệm những điều mới mẻ và luôn thu mình với mọi người. Ngoài ra lúc này tình yêu của con dành cho bóng đá còn ít; khiến Hùng chưa muốn cố gắng hết sức với bộ môn này.
 
▪️AFTER
Sau 4 năm đồng hành cùng Amitie, Hùng đã rèn luyện được sự tự tin trong giao tiếp và biết cách hòa nhập với các bạn. Đặc biệt con nuôi dưỡng được tình yêu và động lực cao với bóng đá; Hùng đã sẵn sàng đối mặt với thử thách và chiến đấu hết sức. Bên cạnh đó, con cũng đang học cách không nên quá quan trọng thắng thua trong trận đấu; và cách vực dậy tinh thần bản thân tiếp tục cố gắng, động viên đồng đội khi thua cuộc.
Dù còn nhiều điều cần cải thiện; nhưng Amitie rất vui khi con đã phát triển theo hướng tích cực hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính cách và nâng cao xác suất thành công trong tương lai của con.
1 2
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Hùng Theo học tại: cơ sở Ngã Tư Sở Thời gian học tại Amitie: 4 năm   *Bài viết dựa theo cảm nhận và đánh giá c...

MORE

HỎI ĐÁP CÙNG AMITIE (P1)

2023.08.23 Blog

▪️Question:
Con trai tôi đang học lớp 3; cứ ở nhà là chìm đắm trong game, đôi khi quên cả làm bài tập. Ngày nghỉ thì chỉ toàn chơi game, mẹ có mắng thì cũng chỉ được một lúc rồi đâu lại vào đó. Tôi phải làm như thế nào?
 
▪️Answer:
Game vốn dĩ là một trong những thú vui giải trí. Tuy nhiên như trường hợp của mẹ chia sẻ, thì game đối với con vượt qua giá trị giải trí. Điều này khiến thời gian con dành cho gia đình, xây dựng mối quan hệ bạn bè, hay trải nghiệm các hoạt động bổ ích khác bị tước mất; và chắc hẳn kết quả của con ở trường cũng bị ảnh hưởng xấu.
 
Việc con mê mẩn game và không thể kiểm soát bản thân trong thời gian dài; cho thấy con đã quen với nhịp sống lấy game làm trung tâm. Ba mẹ hãy thử thay đổi cuộc sống tập trung vào game của con bằng các việc sau:
🔹Khiến con quan tâm đến những thứ khác như: dành thời gian cho gia đình, đọc sách, thể thao và các hoạt động trải nghiệm khác nhau.
🔹Thêm nữa, không nên cấm game đột ngột. Ba mẹ nên trao đổi và cùng con quyết định thời gian chơi; khi con tuân theo đúng thời gian quy định thì hãy khen ngợi; khi con hoàn thành bài tập thì hãy công nhận con.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Question: Con trai tôi đang học lớp 3; cứ ở nhà là chìm đắm trong game, đôi khi quên cả làm bài tập. Ngày nghỉ thì chỉ toàn chơ...

MORE

PHỎNG VẤN CÁC BÉ VỀ LỜI HỨA THÁNG 8

2023.08.20 Blog

Clip phỏng vấn lời hứa tháng 8 của lớp Hà Nội đã lên sóng rồi đây ba mẹ ơi!
 
⚽️Amitie rất bất ngờ khi các con đã biết cách ứng dụng lời hứa “Luôn dũng cảm” vào cuộc sống thực tế. Như việc dũng cảm nhận lỗi sai về mình và không đổ cho người khác; hoặc sẵn sàng vượt qua thử thách về thời tiết để chăm chỉ đi học;…
Lời hứa tháng 8 chính là để khơi dậy động lực trong con, cùng tinh thần ham học hỏi bất chấp mọi thử thách.
*Xin cám ơn các thầy Hà Nội đã quay những câu trả lời rất chững chạc và “ngầu” của các con. Ba mẹ hãy cùng đón chờ thêm video khác từ lớp Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng nha.
 
🌈Amitie – Lớp học nuôi dưỡng 6 năng lực
CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Clip phỏng vấn lời hứa tháng 8 của lớp Hà Nội đã lên sóng rồi đây ba mẹ ơi!   Amitie rất bất ngờ khi các con đã biết cách ...

MORE

TĂNG SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ

2023.08.18 Blog

Nếu ba mẹ có dịp quan sát lớp học Amitie; sẽ nhận thấy lớp vừa có sự nhịp nhàng, vừa duy trì cảm giác gấp gáp; điều này giúp trẻ vui và giữ được sự tập trung của con.
 
🔆Nhịp điệu lớp học nhanh được tạo ra bằng việc như: luôn để trẻ hoạt động cơ thể liên tục (không có thời gian chết trên sân); giáo trình hấp dẫn và lôi cuốn con trẻ; đặt ra những câu hỏi cho con suy nghĩ;…
Các hành động trên sẽ được thực hiện xuyên suốt cả buổi học; điều này không chỉ giúp con tiếp thu bài tốt hơn; mà hành vi và tư duy học tập cũng được nâng cao đến mức đáng kể.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
 
Nếu ba mẹ có dịp quan sát lớp học Amitie; sẽ nhận thấy lớp vừa có sự nhịp nhàng, vừa duy trì cảm giác gấp gáp; điều này giúp trẻ...

MORE

123
123

Back To Top