Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Amitie Report 2019-9

2019.09.27 Report

MỤC TIÊU THÁNG 9

Mục tiêu tháng 9 là “Cố gắng đến cùng”

Tại lớp học, thông qua lời hứa ở trên Amitie mong muốn trẻ có được khả năng cố gắng hoàn thành cho đến cùng đối với công việc mà trẻ đang thực hiện.

Cảm nhận của giáo viên
Mục tiêu tháng này là nuôi dưỡng khả năng kiên trì đến cùng trong trẻ, nên ba mẹ thầy cô hãy cùng cố gắng như sau nhé.

  • Động viên con không bỏ cuộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào cả khi tròi mưa, khi mệt, khi hơi đau
  • Khuyến khíc trẻ tự làm đến cùng cả những việc đơn giản nhất
  • Khi trẻ làm nhiều lần vẫn không làm được, hãy động viên để trẻ tiếp tục

Để thôi thúc khả năng kiên trì không bỏ cuộc của trẻ, thì ngay những lúc trẻ muốn bỏ cuộc, người lớn không nên đưa tay giúp đỡ trẻ một cách dễ dàng.
Khi mà trẻ hiểu được rằng, mình chỉ cần tỏ vẻ khó khăn là ngay lập tức được giúp đỡ, thì những việc chỉ cần cố gắng một chút là sẽ làm được nhưng trẻ cũng sẽ trưng ra bộ mặt khổ sở để được làm giúp.
Vì vậy rất mong ba mẹ có thể nhắc nhở và thực hiện cả trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, để việc cố gắng đến cùng trở thành thói quen, và làm đến cùng cho đến khi hoàn thành một việc gì đó là tính cách của trẻ.

Bé nhà mình như thế nào? (Thực hiện khảo sát)
Với mục tiêu tháng 9 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 9 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201909

Nhìn lại kết quả của tháng 8
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 08, “Luôn dũng cảm” đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo trước, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Ở lớp khi kết quả không tốt, con không đổ thừa cho bạn, cho hoàn cảnh, luôn nghĩ xem mình có thể làm được gì. 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.07, với 19.6% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 91.3% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
 Q1 13.46.36

Q2. Ở lớp con có tích cực xung phong lên làm mẫu, làm đội trưởng không?  
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.52 với 35.6% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 71.2% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

  Q2 (2)

Q3. Ở lớp khi có gì không hiểu con có tích cực hỏi bạn bè, thầy cô không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.80, với 24.4% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 72.2% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

  Q3 (3)

Nhằm nuôi dưỡng được tính tích cực với thử thách ở trẻ, hãy đánh giá quá trình trẻ làm như thế nào chứ không phải là khen kết quả. Đánh giá quá trình sẽ giúp trẻ có thói quen hào hứng với việc bắt tay vào hành động, qua đó hình thành được khả năng tích cực đương đầu với mọi thử thách.
Ngay cả khi trẻ ở nhà, ba mẹ cũng nên thường xuyên khen quá trình hành động của trẻ, chứ không phải chỉ là ở kết quả ba mẹ nhé!
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 10
Lời hứa tháng 10 là “Hỗ Trợ Lẫn Nhau”.
Qua việc thực hiện mục tiêu này, trẻ sẽ hình thành được “Khả năng lãnh đạo”, “Khả năng hỗ trợ”, là những khả năng được cho là không thể thiếu để có thể thành công.
Tháng mười tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 9 Mục tiêu tháng 9 là “Cố gắng đến cùng” Tại lớp học, thông qua lời hứa ở trên Amitie mong muốn trẻ có đư...

MORE

Concept 25/09/2019

2019.09.25 Blog

FB投稿(9:25Concept)

Amitie Sports Club là lớp học phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng thành – trở thành những người thành công trên bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, “Khả năng phi nhận thức” – thuật ngữ chỉ những khả năng con người được nuôi dưỡng trong cuộc sống đang ngày càng được chú ý, khả năng này không liên quan đến việc học đơn thuần như học toán, học ngoại ngữ… Và điều Amitie đang làm, đó là hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những năng lực xã hội cần thiết này để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.
>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Hãy đến tham gia lớp trải nghiệm miễn phí.
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php

Amitie Sports Club là lớp học phát triển "khả năng phi nhận thức" của trẻ, mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng th...

MORE

Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Phú Mỹ Hưng – Ngày 20/09/2019

2019.09.20 Blog

FB投稿(9:20①)

Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Phú Mỹ Hưng.
Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển “khả năng phi nhận thức” của trẻ, với sứ mệnh giúp các em trưởng thành và phát huy được khả năng của mình ở bất kì môi trường nào trong tương lai. Trên thế giới hiện nay, việc giáo dục trẻ em không chỉ dừng lại ở việc đánh giá năng lực của trẻ thông qua những môn học phổ thông như tiếng anh hay toán học, hay những môn học khác, mà còn là ở “khả năng phi nhận thức” – những năng lực khó thể hiện được bằng điểm số – cũng ngày càng được chú trọng.
Để biết thêm thông tin về Amitie, vui lòng xem ở đây:
https://amitie-sc.vn/concept/
>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Và hãy đến tham gia lớp trải nghiệm miễn phí.
https://amitie-sc.vn/reservation/index-vn.php

FB投稿(9:20③) FB投稿(9:20④)

Ảnh trong giờ luyện tập của lớp Phú Mỹ Hưng. Thông qua thể thao, Amitie muốn hướng tới giáo dục phát triển "khả năng phi nhận ...

MORE

Amitie Welcome Event lần 1 kết thúc.

2019.09.18 Blog

4 logo-2

Amitie Welcome Event lần 1 kết thúc.
Sự kiện tổ chức vào thứ bảy vừa qua (ngày 14/09) dành riêng cho các bạn học viên mới theo học tại Amitie, hoặc muốn hiểu rõ hơn về phương châm giáo dục của Amitie. Sự kiện bao gồm các hoạt động luyện tập, ba mẹ tham gia thi đấu vui chơi cùng bé, buổi chia sẻ của thầy Kitaguchi về giáo dục trẻ, tặng sách….
Cám ơn ba mẹ tham gia đã có những cảm nhận tích cực về sự kiện.
Rất mong gặp nhiều ba mẹ và các bé tại sự kiện Amitie Welcome lần 2!

2 logo-25 logo-2   

Amitie Welcome Event lần 1 kết thúc. Sự kiện tổ chức vào thứ bảy vừa qua (ngày 14/09) dành riêng cho các bạn học viên mới theo...

MORE

Thông báo sự kiện tổ chức lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh

2019.09.13 Blog

 

FBKOBA

Thông báo sự kiện tổ chức lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh –
Thứ bảy ngày 21/09
【Koba Training – Khoá huấn luyện thể lực Koba】
Cầu thủ đội tuyển Nhật Bản – Nagatomo Yuto, cầu thủ Kubo Takefusa thuộc CLB Real Marid cũng được đào tạo qua khoá huấn luyện đặc biệt “Koba Trainer”!

Amitie thông qua bóng đá hướng đến giáo dục con người, luôn nỗ lực để cống hiến cho sự trưởng thành mỗi ngày của trẻ.
Lần này, Amitie phối hợp cùng tổ chức sự kiện thi đấu kết hợp chương trình「Koba Trainer」

Đối tượng: học viên Amitie từ U8~U13
Số lượng: 90 bé
Phí tham gia: 350.000VND/bé
*Phí trên bao gồm cả thi đấu luyện tập.

Thông qua chương trình huấn luyện, với mong muốn trẻ có thêm trải nghiệm và trưởng thành hơn.

Ba mẹ hãy cho bé tham gia nhé!

_DSC4183

  Thông báo sự kiện tổ chức lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh - Thứ bảy ngày 21/09 【Koba Training - Khoá huấn luyện thể lực ...

MORE

12
12

Back To Top