Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH AMITIE ONLINE

2021.06.18 Blog

Chào ba mẹ, chào các con, vì dịch bệnh mà lớp học Amitie đã không được diễn ra, thầy cô Amitie rất mong gặp lại các con. Hôm nay, Amitie có thông tin này gửi đến ba mẹ và các con.
“THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH AMITIE ONLINE
Trong thời gian giãn cách này các bé chắc hẳn sẽ rất chán nản và căng thẳng, để giúp các bé có thêm hoạt động bổ ích Amitie sẽ tổ chức lớp học online hàng tuần cho trẻ.
Cuối tuần vừa rồi, Amitie đã tiến hành lớp học thử online cho các bé. Cám ơn ba mẹ và các bé đã tham gia buổi học thử này.
Nội dung buổi học, lồng ghép vào các bài tập với bóng là các trò chơi đố vui vận động, và các bé đã có buổi học online 30 phút thật vui và hào hứng. Ba mẹ và các bé cùng xem đoạn video do mẹ bạn B. Minh ghi hình lại để dễ hình dung về lớp học Amitie Online nhé.
Link youtube video:
 
Tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục và các hoạt động thể thao học tập của trẻ vẫn chưa thể trở lại như thường, và Amitie rất đồng cảm với suy nghĩ của mẹ B. Minh “Sống trong thời đại luôn biến động thì việc thích nghi nhanh là điều cần thiết và con cũng bắt đầu tập những điều đó ngay từ bây giờ”.
Nếu ba mẹ quan tâm và muốn con có thời gian hoạt động vận động bổ ích thì hãy liên hệ Amitie để biết thêm về thông tin lớp học Amitie Online.”
Cùng nhau vận động học tập bổ ích để vượt qua dịch bệnh các con nhé!
Chào ba mẹ, chào các con, vì dịch bệnh mà lớp học Amitie đã không được diễn ra, thầy cô Amitie rất mong gặp lại các con. Hôm nay...

MORE

ĐÔI BẠN THÂN RẤT THÂN _ Amitie Concept cùng bé trưởng thành #9

2021.05.22 Blog

Bin-after Bin-before

Thật tuyệt vời khi ngoài gia đình, các con có những người bạn thân thiết, cùng nhau chơi, cùng nhau lớn lên, cũng nhau vượt qua khó khăn và trưởng thành.
Hôm nay, Amitie xin phép được chia sẻ cùng với mọi người hình ảnh của hai bạn Bin và Minh, hai bạn học ở Amitie từ 5/2016 khi còn mít ướt rụt rè, đến nay đã 5 năm (5/2021) các con đã tự tin, mạnh mẽ, cực kỳ lễ phép và nề nếp.
Amitie cảm thấy thật hạnh phúc vì có thể đồng hành cùng các con trưởng thành, và góp phần tạo môi trường để các con xây dựng tình bạn của mình. Mong là các con sẽ luôn giữ và vun đắp tình bạn này không chỉ bây giờ mà cả 10, 20, 50 năm nữa ❤.
Amitie rất cám ơn ba mẹ của hai bạn đã tin tưởng, kiên trì cho hai bạn học tại Amitie và đã chia sẻ hình ảnh của hai bạn.
Thật tuyệt vời khi ngoài gia đình, các con có những người bạn thân thiết, cùng nhau chơi, cùng nhau lớn lên, cũng nhau vượt q...

MORE

NHỚ MÙA AMITIE CUP TRƯỚC

2021.05.22 Blog

AC13-done-3-min 
Đáng lẽ ra sự kiện thường niên Amitie Cup trong tháng 05 này đã có thể diễn ra tại cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhưng thật không thể ngờ được là mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng như vậy mà lại bị hoãn vì dịch bệnh.
Chắc các bé cũng như thầy cô, đã rất háo hức và mong chờ Amitie Cup. Các bé mong để được thi đấu thử sức mình, để sưu tầm thêm chiếc huy chương vàng (hoặc bạc) mà mình còn thiếu, thầy cô thì mong để học trò mình trưởng thành hơn, học được nhiều bài học mới qua giải đấu.
Tuy nhiên, sức khoẻ là tiền đề quan trọng nhất để có cuộc sống hạnh phúc, và phát trỉển, nên niềm vui Amitie Cup tạm thời gác lại để cùng vượt qua Covid-19 các con nhé.
Thầy cô Amitie sẽ dành thời gian trì hoãn này để chuẩn bị sự kiện Amitie Cup tốt hơn nữa dành tặng cho các con và ba mẹ. Và hẹn gặp lại các con cùng ba mẹ khi Amitie Cup được tổ chức trở lại.
AC13-done-min 
  Đáng lẽ ra sự kiện thường niên Amitie Cup trong tháng 05 này đã có thể diễn ra tại cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhưng thật không...

MORE

🏃‍♂️🏃‍♂️ SÁT CÁNH CÙNG ĐỒNG ĐỘI 👫👫

2021.05.19 Blog

Khi thi đấu, trong đội sẽ có bạn đá tốt bạn chưa tốt, bạn lớn bạn nhỏ. Làm thế nào để sát cánh cùng nhau, cùng tấn công, cùng phòng thủ hết sức mỗi khi nguy hiểm, bị ghi bàn cũng bình tĩnh xử lý, bù khuyết mạnh yếu trong đội với nhau. Nói thì rất dễ nhưng không phải ai cũng làm được, nhất là các bé khi độ tuổi còn nhỏ, nhưng đây cũng chính là bài học Amitie muốn truyền đạt cho các con.
 
“Nếu hờn trách bạn mà có thể giành chiến thắng thì con cứ làm, nhưng thực tế thái độ hơn trách không giúp cho con và đồng đội tốt lên đúng không? Vậy con hãy hành động để con và đồng đội có thể cùng nhau tốt lên ấy.”
 
Hy vọng là bài học này sẽ cùng con đến trường, cùng con trưởng thành và bước ra ngoài xã hội để các con có thể giúp tập thể của mình tốt hơn trong tương lai.
*Hình ảnh lớp học bóng đá Amitie tại Phan Đăng Lưu
 
 
Khi thi đấu, trong đội sẽ có bạn đá tốt bạn chưa tốt, bạn lớn bạn nhỏ. Làm thế nào để sát cánh cùng nhau, cùng tấn công, cùng ph...

MORE

TẬN DỤNG ĐỒNG ĐỘI CHIẾM LỢI THẾ TẤN CÔNG – LỚP THẢO ĐIỀN

2021.05.19 Blog

Amitie chú trọng thông qua bóng đá giúp bé trưởng thành, học cách kết nối và hợp sức với người khác.
Chủ đề bài tập tháng này của các bé tại lớp là làm cách nào để chiếm ưu thế về số người khi thi đấu, từ các bài luyện tập 2 đối 2, 3 đối 3 đến thi đấu. Quy định các bài tập sẽ luôn có thầy là freeman, freeman này sẽ là đồng đội của đội có bóng, nhờ đó mà các bé dễ dàng hơn khi muốn tận dụng ưu thế số lượng theo chủ đề, và thầy cô Amittie sẽ nhắc suyên suốt khi các bé thực hiện để các bé có thể ý thức được:

🕵️  Di chuyển như thế nào để đội mình có số người đông hơn?

🕵️ Quan sát và phán đoán xem đồng đội của mình ai là người trống, nếu người trống đó là mình thì như thế nào?

Qua bài tập này, Amitie tin rằng bé sẽ hình thành được khả năng suy nghĩ, phán đoán tình huống, kết nối với đồng đội để đạt được mục tiêu, nhờ vậy mà không chỉ là bóng đá, cả trong việc học tập, công việc và cuộc sống sau này các bé cũng có thể làm tốt.
Đoạn video thi đấu được ghi hình tại lớp bóng đá Thảo Điền ngày thứ bảy của thầy Lâm, các bạn thi đấu và tập luyện cố gắng đúng không ba mẹ?

Amitie chú trọng thông qua bóng đá giúp bé trưởng thành, học cách kết nối và hợp sức với người khác. Chủ đề bài tập tháng này c...

MORE

12345...102030...