Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Concept 10/3/2020

2020.03.10 Blog

Amitie rất chú trọng đến sự trưởng thành trong tâm hồn của trẻ.
Với lời hứa của tháng này là “Cố gắng đến cùng” , chúng tôi sẽ hướng dẫn để nuôi dưỡng khả năng kiên trì đến cùng trong trẻ.

Bất kỳ ai nhất định cũng sẽ một lần trong chốc lát có suy nghĩ rằng “ Bản thân không thể làm được, mình không có tài năng, mình không phù hợp” và trở nên muốn bỏ cuộc, chạy trốn. Chắc khi ba mẹ nhìn lại cuộc sống của mình cũng có những lúc như vậy đúng không ạ?
Tuy nhiên, những người làm hết sức mình mà không bỏ cuộc sẽ có được sự “trưởng thành” và dẫn tới “thành công”.

Ở lớp học đôi khi bé có ý định sẽ bỏ cuộc giữa chừng, nhưng chúng tôi luôn luôn truyền đạt tầm quan trọng của việc không bỏ cuộc cho các bé. Tại Amitie, cho dù bị thua khi thi đấu, giáo viên vẫn luôn dõi theo sự cố gắng không bỏ cuộc đến cùng của các bé. Thầy cô sẽ hỗ trợ để các bé hình thành nên thói quen dù đối mặt với sự việc như thế nào cũng không bỏ cuộc mà sẽ đương đầu thử thách.

Rèn luyện tư duy. Nếu trẻ có những suy nghĩ cố gắng đến cùng từ khi còn bé, tự nhiên trẻ sẽ có thể làm việc chăm chỉ, cố gắng đến cùng cho dù nó có khó khăn như thế nào đi nữa.
Hãy đến Amitieđể rèn luyện khả năng kiên trì, động viên bản thân và luôn làm mọi thứ theo hướng tích cực nhé!

Amitie rất chú trọng đến sự trưởng thành trong tâm hồn của trẻ. Với lời hứa của tháng này là “Cố gắng đến cùng” , chúng tôi sẽ h...

MORE

Bài học số 3 – tháng 3/2020: Khả năng kiên trì đến cùng

2020.03.01 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những khả năng cần thiết cho tương lai.

《Khả năng kiên trì đến cùng》
Nuôi dưỡng sự mạnh mẽ để bé quyết tâm thực hiện cho được những điều mình quyết định, biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân, không ngụy biện cho lỗi sai của mình, và không đầu hàng trước khó khăn.

◆Tại sao ở Amitie lại học được khả năng này?◆
Bóng đá là môn thể thao mà sự “thất bại” xảy ra thường xuyên, các em sẽ phải trải nghiệm rất nhiều những “thất bại” đó. Nghiêm túc đối mặt với thất bại, các em có được tính kiên trì, tự mình hoàn thành được việc mình quyết định, những trải nghiệm liên tục là trang bị cho sự thành công tiếp theo của các em.

Những khả năng khác ba mẹ có thể xem ở link bên dưới.
https://amitie-sc.vn/concept/…“.

Amitie hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những khả năng xã hội cần thiết để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Concept 29/2/2020

2020.02.29 Blog

Ở Amitie, việc luyện tập kỹ thuật bóng đá không là mục tiêu số một. 

Đương nhiên kỹ thuật bóng đá cũng là quan trọng nhưng hơn như thế để trẻ trở thành người mạnh mẽ, thành công trong xã hội ở tương lai thì việc mở rộng “khả năng phi nhận thức” của trẻ mới là điều quan trọng nhất.
Ngay cả khi trẻ có mong ước trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, hay làm bất kỳ công việc gì trong tương lai đi nữa, thì những năng lực này đều không thể thiếu.
Ở Amitie, không chỉ có kỹ thuật bóng đá, mà còn chú trọng đến việc gặt hái những kỹ năng tương lai cần thiết.
Cụ thể như khả năng chủ động thử thách với vấn đề hay là khả năng không bỏ cuộc khi trực tiếp đối mặt với khó khăn. Từ đó chúng tôi muốn các bé hình thành nên những nhân cách tuyệt vời và có thể thành công trong bất kỳ công việc nào.

Ở Amitie, việc luyện tập kỹ thuật bóng đá không là mục tiêu số một.  Đương nhiên kỹ thuật bóng đá cũng là quan trọng nhưng hơn nh...

MORE

Lesson Secne 20/2/2020

2020.02.20 Blog

Ở Amitie, để các trẻ trở thành người trưởng thành mạnh mẽ, thì chúng tôi sẽ dạy nhân cách làm người cho các bé thông qua bóng đáTrong tháng này, chúng tôi tập trung dạy các bé ý thức theo chủ đề của tháng 2 đó là “ Động lực cao”.

Ví dụ, giáo viên sẽ khuyến khích các bé đảm nhiệm một vài thách thức, khó khăn mà phù hợp với khả năng của trẻ.
Ở bé chỉ có thể tâng bóng được 3 lần thì sẽ đặt mục tiêu dám tâng bóng 5 lần.
Bằng việc khen ngợi thái độ dám làm thử của bé, sẽ hình thành cho trẻ một thái độ tích cực khi phải đối mặt trực tiếp những vấn đề khó khăn.
Amitie mong muốn đào tạo bản lĩnh cho các bé thông qua bóng đá bằng cách như thế.

スクリーンショット 2020-02-20 14.42.13スクリーンショット 2020-02-20 14.41.31

Ở Amitie, để các trẻ trở thành người trưởng thành mạnh mẽ, thì chúng tôi sẽ dạy nhân cách làm người cho các bé thông qua bóng đáTr...

MORE

Amitie Report 2020-01

2020.02.16 Blog

Amitie sẽ đưa ra các báo cáo hàng tháng để xác nhận lại sự trưởng thành của các bé từ đó có những hướng giáo dục tốt hơn.

Ví dụ như, lời hứa của tháng trước là “Quan tâm bạn”,
Amitie đã nhận được kết quả trả lời của ba mẹ cho khảo sát “ở lớp học bé thực hiện lời hứa “Quan tâm bạn” như thế nào?”
Bé có động viên bạn của mình “lần sau hãy cố lên” khi bạn bị mắc lỗi không?
Bé có đỡ bạn dậy khi bạn bị té hay không?

Ý thức về việc “ Quan tâm bạn” như trên, nhiều bé khi mới nhập học chỉ biết đến bản thân, nhưng qua lớp học Amitie tinh thần “Quan tâm người khác” dần được hình thành từng chút một.

Amitie sẽ đưa ra các báo cáo hàng tháng để xác nhận lại sự trưởng thành của các bé từ đó có những hướng giáo dục tốt hơn. Ví ...

MORE

12345...102030...
12345...102030...

Back To Top