Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

LỜI HỨA THÁNG 05 – NHÌN LẠI BẢN THÂN

2021.05.08 Blog

Thời gian thấp thoáng trôi qua, giờ đây đã là đầu tháng 5. Các bé cũng đã dần dần trưởng thành và ba mẹ chắc hẳn cũng mong các bé tăng thêm “ Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan”. Đây cũng là lời hứa tháng 5 của Amitie gửi đến các bé.
Trong một bài phỏng vấn thực hiện lời hứa “Nhìn Lại Bản Thân” trước đây, có học trò Amitie đã trả lời như thế này “Nhìn lại bản thân là khi mình làm cái gì sai, thì mình phải biết nhận lỗi chứ không được bực bội”. Câu trả lời vừa ngây ngô đáng yêu mà cũng vừa chính xác.
Như ba mẹ đều biết, vì còn nhỏ nên các bé ít khi tự nhìn nhận lỗi lầm của bản thân mà chỉ đổ lỗi cho người khác. Thế nhưng, khi đến với Amitie, các thầy cô luôn tạo ra môi trường để các bé có thể tự nhận thức, nhìn lại hành động của bản thân dưới góc nhìn của một người khác và từ đó có thể phát triển bản thân hơn nữa để trở thành người có tâm tư, suy nghĩ sâu sắc và tài giỏi. Trên sân, dù đội của bé thắng hay thua thì các thầy cô sẽ dành thời gian để tất cả các bé có thể nhìn nhận lại trong suốt trận đấu, bé đã hoàn thành những việc nào tốt, có những lỗi gì còn phạm phải và bài học kinh nghiệm rút được để tốt hơn ở buổi học tiếp theo.
Hi vọng thông qua lời hứa tháng 5, Amitie có thể đồng hành, hỗ trợ ba mẹ để giúp bé rèn luyện và phát huy khả năng này hơn nữa.
nlbt-t05-ĐÃ-SỬA
Thời gian thấp thoáng trôi qua, giờ đây đã là đầu tháng 5. Các bé cũng đã dần dần trưởng thành và ba mẹ chắc hẳn cũng mong các b...

MORE

BỨC TRANH LỚP HỌC AMITIE

2021.05.08 Blog

Hôm trước nhận được ảnh chụp từ ba mẹ gửi tặng đã rất cảm động, hôm nay còn nhận được cả tranh vẽ tay của ba mẹ nữa.
Bức tranh vẽ lại khung cảnh lớp Phú Lâm của thầy Trung, thầy cô Amitie không khỏi thán phục về tài năng của ba mẹ và cảm động trước tình cảm ba mẹ dành tặng cho các con và cả thầy cô Amitie.
Cám ơn ba mẹ rất nhiều. Amitie hay nói đến việc thầy cô đã nỗ lực như thế nào, nhưng thật ra để con giỏi hơn thì sự nỗ lực của ba mẹ là không kể hết, nỗ lực mỗi ngày đưa con đến lớp, động viên con mỗi khi con không chịu đi học…
Amitie không có ai đủ khoé tay để có thể vẽ tặng lại hình ảnh ba mẹ ngồi cổ vũ cho con bất kể nắng mưa, nên một lần nữa cám ơn ba mẹ, thầy cô Amitie sẽ luôn cố gắng để xây đắp sự trưởng thành của con.
IMG_1434
Hôm trước nhận được ảnh chụp từ ba mẹ gửi tặng đã rất cảm động, hôm nay còn nhận được cả tranh vẽ tay của ba mẹ nữa. Bức tr...

MORE

AMITIE QUA GÓC NHÌN BA MẸ – LỚP THĂNG LONG

2021.05.08 Blog

Hôm nay, Amitie xin phép chia sẻ ảnh lớp học do chính ba mẹ của bé học ở Amitie ghi lại và gửi cho thầy cô.
Cảm ơn ba mẹ đã theo dõi lớp của các bé và còn giúp thầy cô ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu như vậy. Nhận bức ảnh này, thầy cô Amitie rất cảm động và biết ơn ba mẹ.
Ở lớp, phần lớn thời gian thầy cô đều tập trung vào bé. Thông qua những bức ảnh này Amitie càng thêm chắc chắn rằng giống như thầy cô, ba mẹ cũng đang dõi theo sự tiến bộ mỗi ngày của các con trong mỗi buổi học.
Đối với Amitie, những bức ảnh này không chỉ miêu tả khung cảnh lớp học mà còn là nguồn động lực rất lớn nhắc nhở thầy cô nỗ lực hoàn thiện lớp, làm sao giúp bé tiến bộ hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của ba mẹ khi chọn Amitie.
IMG_1431 IMG_1430
Hôm nay, Amitie xin phép chia sẻ ảnh lớp học do chính ba mẹ của bé học ở Amitie ghi lại và gửi cho thầy cô. Cảm ơn ba mẹ đã...

MORE

AMITIE CUP SẴN SÀNG

2021.05.08 Blog

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Amitie Cup 14 chính thức diễn ra rồi. Chắc hẳn gần đây đưa các bé đến lớp ba mẹ cũng thấy các bé tập luyện nghiêm túc và háo hức chuẩn bị như thế nào nhỉ.
Không chỉ các bé mà chính thầy cô cũng đang ráo riết thực hiện các khâu chuẩn bị để kỳ Amitie Cup diễn ra thật suôn sẻ.
Ngoài các công việc hàng ngày để luôn đảm bảo lớp học của con thật vui và bổ ích, các thầy cô còn dành riêng thời gian để chuẩn bị và tập luyện cho Amitie Cup.
Từ những vật dụng cần thiết trong quá trình thi đấu của các con như áo lưới, bảng tên đội, thông tin liên lạc cho đến tập duyệt trọng tài, phân chia độ, tính điểm khi thi đấu,… Tất cả các tình huống có thể xảy ra trên sân, thầy cô đều tập duyệt như khi thi đấu thật, để đảm bảo kỳ Amitie Cup diễn ra thật nghiêm túc, công bằng và chuyên nghiệp.
Cũng như tất cả các kỳ Amitie Cup khác, hi vọng Amitie Cup 14 sẽ là mang lại niềm vui cùng những trải nghiệm đáng nhớ cho các con.
Ở nhà, ba mẹ thấy các bé tự chuẩn bị cho Amitie Cup như thế nào, hãy comment chia sẻ cho thầy cô Amitie với nhé!
02logo 08logo 03logo 05logo
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Amitie Cup 14 chính thức diễn ra rồi. Chắc hẳn gần đây đưa các bé đến lớp ba mẹ cũng thấy các bé tập ...

MORE

NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG VỚI KHÓ KHĂN CHO CON

2021.05.08 Blog

Nhìn thấy con cười tươi vui vẻ chắc chắn là điều ba mẹ mong muốn nhất. Tuy nhiên, nếu ba mẹ bảo bọc giúp mọi việc con làm đều suôn sẽ, thành công thì vô tình lại làm giảm sức đề kháng với khó khăn, thử thách xảy ra trong cuộc sống tương lai con. Vậy nên để cho con làm quen dần với những trải nghiệm thất bại ngay từ nhỏ là điều hết sức quan trọng.
Có những tình huống thú vị thường gặp ở lớp Amitie giúp bé cảm nhận được sự thất bại như trong buổi học bé muốn nhưng thầy cô không chọn bé làm đội trưởng hay kết quả thi đấu không như mong đợi dù hôm nay bé đã rất cố gắng chẳng hạn.
Những lúc như vậy có thể ba mẹ sẽ thấy con khóc, thấy con rất buồn nhưng điều Amitie muốn dạy cho bé dù gặp khó khăn, thất bại như thế nào con vẫn có thể vượt qua nỗi buồn để đứng lên và tiếp tục đối đầu.
Thông qua đó, bé học được bài học không phải tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều theo ý muốn, nhờ đó bé trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.
Ba mẹ cũng biết, lớp học Amitie cũng đang xây dựng môi trường để bé cảm nhận rõ cảm giác của cả sự thất bại và thành công. Cho bé trải nghiệm tất cả những điều này từ nhỏ, Amitie tin rằng tương lai dù gặp phải tình huống như thế nào, bé đều có thể đón nhận một cách chủ động và tích cực.
Ảnh chụp Màn hình 2021-05-08 lúc 15.04.33-min
Ảnh chụp Màn hình 2021-05-08 lúc 15.05.03-min
Nhìn thấy con cười tươi vui vẻ chắc chắn là điều ba mẹ mong muốn nhất. Tuy nhiên, nếu ba mẹ bảo bọc giúp mọi việc con làm đều su...

MORE

12345...102030...
12345...102030...

Back To Top