Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

MENU

CLOSE

 

Thông báo & Blog

THI ĐẤU LỚP ACADEMY

2020.11.18 Blog

THI ĐẤU LỚP ACADEMY – Ba mẹ có biết lớp học Amitie có nhóm lớp Academy dành cho các bạn tiểu học trở lên không?
– Academy Thủ Đức
– Academy Phú Thọ
– Academy Thảo Điền
– Academy PMH
– Academy Cộng Hoà
Các bạn tham gia lớp Academy không chỉ đá bóng giỏi, việc thực hiện tốt những lời hứa ở lớp học cũng là điều đương nhiên (và để tham gia được các lớp này phải nhận được sự tiến cử từ giáo viên phụ trách lớp nữa, các bạn oách quá 🎖️🎖️🎖️).
Hàng tháng, nhóm lớp Academy đều có buổi thi đấu luyện tập trên sân 7. Dưới đây là video ngắn ghi hình lại buổi thi đấu này.
Mong là các anh ở lớp Academy mỗi ngày đều nỗ lực để trở thành tấm gương và là idol của các em nhỏ Amitie khác nhé !
 
THI ĐẤU LỚP ACADEMY - Ba mẹ có biết lớp học Amitie có nhóm lớp Academy dành cho các bạn tiểu học trở lên không? - Academy Thủ Đức...

MORE

THÁNG 11 – NHÌN LẠI BẢN THÂN

2020.11.10 Blog

Hôm nay, Amitie xin được giới thiệu một trích đoạn sách của thầy Kitaguchi nói về lời hứa của tháng 11.
Lời hứa NHÌN LẠI BẢN THÂN – Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan.
“…Bạn đi xem một trận bóng và thấy các cầu thủ trên sân đá thật tệ, bạn có thể chỉ ra hàng chục lỗi sai của họ và bình luận không dứt về tất cả những điểm yếu đó. Tuy nhiên, khi bạn đứng trên sân, bạn lại rất ít khi nhìn thấy bản thân như thế nào, và hầu hết thời gian, chúng ta thấy rằng bản thân mình thật “hết sẩy”, không có gì để chê trách.
Khả nảng nhìn nhận bản thân một cách khách quan là việc bạn có thể tách bản thân thành một người thứ hai và từ quan điểm của người thứ hai này, bạn sẽ có những nhận xét về bản thân công bằng với tất cả những người khác…”
Lời hứa tháng 11 là một trong những lời hứa khó thực hiện nhất, ngay cả đối với người lớn. Nhưng nếu trẻ hiểu được “mình làm được gì, không hiểu gì”, “so với người khác mình là người như thế nào?” sẽ giúp trẻ tìm ra được hướng giải quyết và khả năng đối mặt với những vấn đề khó khăn trẻ gặp phải về sau.
 
Hôm nay, Amitie xin được giới thiệu một trích đoạn sách của thầy Kitaguchi nói về lời hứa của tháng 11. Lời hứa NHÌN LẠI BẢN TH...

MORE

HÌNH ẢNH AMITIE CUP 13

2020.11.10 Blog

Cám ơn ba mẹ, các bé, thầy cô đã cùng nhau cố gắng trong thời tiết “nắng chan hoà 🙂” tại Amitie Cup trong 2 ngày thứ bảy chủ nhật vừa rồi.
Kết thúc mỗi kỳ Amitie Cup, dù là các bạn vui vì chiến thắng hay buồn vì mọi thứ không theo ý mình thì những cảm xúc như vậy đều quý giá để các bạn ngày một trưởng thành hơn.
Thầy cô Amitie cũng cám ơn ba mẹ và mọi người đã ủng hộ giải đấu và bỏ qua cả những thiếu sót, sự cố cố… Thầy cô sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện hơn tại Amitie Cup 14 và hẹn gặp mọi người !
*Link xem hình ảnh đầy đủ
 
Cám ơn ba mẹ, các bé, thầy cô đã cùng nhau cố gắng trong thời tiết "nắng chan hoà " tại Amitie Cup trong 2 ngày thứ bảy chủ nhật v...

MORE

AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành #3

2020.11.04 Blog

・Học viên: A. Khôi
・Theo học tại: cơ sở Phú Thọ
・Thời gian theo học tại Amitie: 5 năm
♻️Before
A.Khôi nhập học tại Amitie lúc 5 tuổi, tính cách rụt rè, làm việc gì cũng thường nửa vời ít nỗ lực.
Anh-Khoi-2BF2
♻️After
Sau 5 năm theo học, tất nhiên nếu chỉ có môi trường Amitie thì chắc chắn là không đủ. Phụ huynh A.Khôi đã thật sự tin tưởng và thấu hiểu phương châm Amitie muốn hướng tới. Chình vì vậy mà bạn đã có sự trưởng thành như ngày hôm nay, chủ động chào mọi người một cách tự tin như một người lớn thật sự, luyện tập nỗ lực và nghiêm túc hướng đến mục tiêu đề ra.
Amitie tự hào khi được đồng hành, và cảm nhận được sự trưởng thành của các bé.
AnhkhoiAF4-min
 
・Học viên: A. Khôi ・Theo học tại: cơ sở Phú Thọ ・Thời gian theo học tại Amitie: 5 năm Before A.Khôi nhập học tại Amitie lúc 5 ...

MORE

CỐ GẮNG HẾT SỨC THÌ NHẤT ĐỊNH SẼ TRƯỞNG THÀNH !

2020.10.25 Blog

Cố gắng hết sức mỗi khi thực hiện bất kỳ việc gì thì nhất định sẽ trưởng thành !
Ba mẹ và mọi người có đồng ý quan điểm những khi cố gắng hết sức chính là lúc bản thân trưởng thành hơn không ?
Bóng đá không phải mục đích chính, giỏi kỹ thuật bóng đá cũng không phải là đích đến của lớp học. Nhưng khi tập luyện hay thi đấu mà cố gắng sức thì tâm hồn trưởng thành và qua đó bóng đá cũng giỏi lên 🙂
Cố gắng hết sức mỗi khi thực hiện bất kỳ việc gì thì nhất định sẽ trưởng thành ! Ba mẹ và mọi người có đồng ý quan điểm những khi...

MORE

12345...102030...
12345...102030...

Back To Top