Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Kết thúc Amitie Cup ngày 30/05/2017

2018.05.30 Blog

Amitie Cup là giải đấu diễn ra 2 lần trong năm. 
Nơi gặp gỡ các bạn học tại các lớp và các cơ sở khác của CLB, là cơ hội để phát huy thành quả luyện tập hàng ngày.

Amitie Cup tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội có khoảng 900 học viên tham gia.
Khi được cùng bạn bè nghiêm túc hướng đến chiến thắng, hướng đến mục tiêu, thì đó là kinh nghiệm không gì thay thế được để trẻ trưởng thành hơn.
Rất cám ơn các ba mẹ và các bé đã góp sức cho giải đấu lần này.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 

>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 180530_cms02   180530_cms03 

180530_cms04 

 

Amitie Cup là giải đấu diễn ra 2 lần trong năm.  Nơi gặp gỡ các bạn học tại các lớp và các cơ sở khác của CLB, là cơ hội để phát...

MORE

Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kitaguchi – ngày 25/05/2018

2018.05.25 Blog

Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ.

Ba mẹ Question
Tôi có đứa con gái 5 Tuổi!
Sau khi bé chơi đồ chơi xong.Nhiều lần con bé không dọn dẹp, sắp xếp đồ chơi của mình.Lúc nào tôi cũng phải lên giọng “Con hãy dọn dẹp, sắp xếp đồ của con đi” và cuối cùng tôi lại là người đi dọn dẹp chúng. Tôi muốn Con bé phải tự mình dọn dẹp đồ chơi của mình.Tôi nên làm như thế nào?


Thầy Kitaguchi Answer
Trước tiên, đối những đồ vật cần sắp xếp hãy thay đổi chúng bằng những hình ảnh vui tươi. Để làm được điều đó có một phương pháp là hãy phân loại từng hộp đồ chơi, dán hình và tranh lên từng hộp đồ chơi đó cho bé dễ hiểu.
Khi mà sắp xếp thú nhồi bông, nếu mẹ nói với bé là” Con nên đưa bạn… về nhà bạn ấy đi” vừa nói với bé vừa cùng bé làm thì sẽ rất tốt.
Độ tuổi này, bé đã hiểu về thời gian nên mẹ có thể đưa ra cho bé những việc tiếp theo để bé làm. Ví dụ như: “Sau khi con làm xong… hai mẹ con sẽ cùng làm đồ ăn nhẹ nhé”. Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu mẹ đưa ra những hành động và thời gian cụ thể những việc bé phải làm tiếp theo.
Và một điều quan trọng nữa là sau khi bé dọn dẹp sắp xếp xong bố mẹ cũng đừng quên dành lời cảm ơn thật nhiều đến bé nhé!
>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Thầy Kitaguchi giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh Amitie về vấn đề giáo dục trẻ. 《Ba mẹ Question》 Tôi có đứa con gái 5 Tuổi! ...

MORE

Concept 23/05/2018

2018.05.23 Blog

Mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng thành – trở thành những người thành công trên bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào trong tương lai.

Trên thế giới hiện nay, “Khả năng phi nhận thức” – thuật ngữ chỉ những khả năng con người được nuôi dưỡng trong cuộc sống đang ngày càng được chú ý, khả năng này không liên quan đến việc học đơn thuần như học toán, học ngoại ngữ… Và điều Amitie đang làm, đó là hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những năng lực xã hội cần thiết này để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Mục tiêu Amitie hướng tới chính là giúp trẻ trưởng thành - trở thành những người thành công trên bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào...

MORE

Chương trình ngoại khóa do Amitie và nhà tài trợ công ty Yokohama Tyre tổ chức

2018.05.18 Blog

Thêm nữa, Amitie cùng phối hợp với nhà tài trợ công ty Yokohama Tyre trong chương trình giảng dạy còn có chương trình chơi cùng lốp xe, chụp hình và in hình kỷ niệm.
Vui chơi cùng với các thầy Amitie, thông qua bóng đá trẻ có thêm cơ hội vận động học cách chào hỏi, sắp xếp vật dụng, biết cố gắng… chương trình là dịp để trẻ trải nghiệm và học được những bài học mới.
—————
Amitie đang tiến hành chương trình dạy ngoại khóa tình nguyện tại các trường mầm non ở Tp.Hồ Chí Minh. Quý vị làm việc liên quan đến giáo dục mầm non và quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ với Amitie!
—————

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Thêm nữa, Amitie cùng phối hợp với nhà tài trợ công ty Yokohama Tyre trong chương trình giảng dạy còn có chương trình chơi cùng lố...

MORE

Bài học số 6 – tháng 6/2018: Khả năng cư xử xã hội

2018.05.16 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những năng lực cần thiết cho tương lai.

《Khả năng cư xử xã hội》

Trẻ sẽ được học cách cư xử đúng mực trong xã hội như cách chào hỏi, hành vi cư xử cần thiết với người lớn tuổi… điều đó sẽ giúp trẻ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.

◆Tại sao ở Amitie lại học được khả năng này?◆
Vào các buổi luyện tập, bé có nhiều cơ hội để luyện tập khả năng cư xử xã hội như chào hỏi với giáo viên, biết ơn cha mẹ… Việc rèn giũa cách ứng xử cần thiết với người khác rất cần thiết trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công. 
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

12
12

Back To Top