Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

[AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành]

2023.11.29 Blog

Học viên: Minh Nam
Thời gian đồng hành cùng Amitie: hơn 7 năm
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận của bản thân bạn Nam*
▪️NGÀY TRƯỚC
Hè năm 2016 khi chuẩn bị vào cấp 2, Nam được mẹ khuyến khích tham gia học thử tại Amitie. Ngày trước vì mong muốn chiến thắng của Nam quá mãnh liệt dẫn đến tính cách hơn thua; mỗi khi làm không được, bạn sẽ có thái độ chưa tốt với mọi người.
1
 
▪️HIỆN TẠI
Thời gian trôi qua, Minh Nam hiện đang là sinh viên của trường Đại Học RMIT; nhưng chưa khi nào bạn quên sự dạy dỗ của các thầy cô Amitie. Khoảng thời gian học tập tại Câu Lạc Bộ đã giúp cậu bé chưa hiểu chuyện, nay trở thành chàng trai chững chạc và biết kiểm soát cảm xúc chính mình để không gây ảnh hưởng đến người khác. Nam đã hiểu quan trọng hơn cả thắng thua, là sự đoàn kết và cố gắng của cả tập thể cùng nhau hướng đến mục tiêu cuối cùng.
2
Khi đã là sinh viên Đại Học, Nam lại gắn bó với Amitie ở vị trí thực tập sinh để tiếp tục học hỏi. Nam rất biết ơn khi thầy cô Amitie đã tạo cơ hội và giúp đỡ hết lòng để bạn dần trở thành phiên bản hoàn thiện, sâu sắc, tử tế và tốt đẹp hơn.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Minh Nam Thời gian đồng hành cùng Amitie: hơn 7 năm   *Bài viết dựa theo cảm nhận của bản thân bạn Nam* NGÀY T...

MORE

LỚP TIỂU HỌC THỦ ĐỨC CỐ LÊN!!!

2023.11.26 Blog

Chúng ta đang có mặt tại sân Thủ Đức để theo dõi phần thi đấu siêu quyết liệt của lớp Tiểu học, do thầy Tuấn Thanh đảm nhiệm.
🙌 Với lời hứa tháng 11 Nhìn lại bản thân – mong rằng cả lớp hôm nay sẽ biết cách nhìn nhận lại và cải thiện điểm yếu, phát huy điểm tốt của chính mình để cùng đồng đội giành chiến thắng nha.
 
Mời ba mẹ đón xem Livestream tại đây và cổ vũ cho các bé thêm động lực thực hiện thật tốt lời hứa tháng, ba mẹ nhé!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Chúng ta đang có mặt tại sân Thủ Đức để theo dõi phần thi đấu siêu quyết liệt của lớp Tiểu học, do thầy Tuấn Thanh đảm nhiệm. ...

MORE

HỎI ĐÁP CÙNG AMITIE (P4)

2023.11.22 Blog

Giải quyết khủng hoảng tuổi lên 3
 
▪️Question:
Con tôi được 3 tuổi. Ngày nào đụng đến chuyện ăn uống, đánh răng hay tắm rửa, bé cũng làm ầm lên “con không chịu, không chịu đâu!”; cứ khóc rồi hét lớn một lúc lâu thì thấy buồn ngủ. Ngày nào cũng mắng con trai như thế tôi thấy thật mệt mỏi.
 
▪️Answer:
Trẻ bắt đầu có nhận thức riêng vào khoảng 3 tuổi; thời điểm này gọi là thời kỳ nổi loạn thứ nhất, là thời kỳ trẻ hay chống đối yêu cầu hoặc sự cấm đoán của ba mẹ. Đây có thể xem là bằng chứng cho sự phát triển thuận lợi của con, nhưng hẳn là với bậc cha mẹ đang loay hoay muốn dạy con những sinh hoạt cơ bản thường ngày thì rắc rối thật ấy nhỉ.
Việc mắng con xảy ra ngoài mức cần thiết sẽ làm ba mẹ đâu đó cảm thấy thật lo lắng. Lúc nào cũng cấm đoán hay trách mắng chắc chắn không bao giờ tốt cho sự lớn lên lành mạnh của con được.
Cách giải quyết khi trẻ chống đối:
1️⃣Thay vì “bắt con phải làm gì đó”, ba mẹ hãy mang tâm thế thật thoải mái để “cùng dành thời gian với con” hay “thử quan sát xem con đang làm gì”; chắc hẳn mối quan hệ của bạn với con sẽ thay đổi rất nhiều đó.
2
2️⃣Hãy khen ngợi con thật nhiều khi con làm được việc gì đó. Ngay cả khi bé chưa làm tốt thì điều quan trọng là thật kiên nhẫn theo sát con.
3
3️⃣Không nên áp đặt lên con rằng “làm gì cũng phải hoàn hảo” và ba mẹ đừng nên nóng vội, điểm chính là phải dạy con một cách từ tốn thoải mái. Để giải quyết khủng hoảng tuổi lên 3 này, cần có sự phối hợp của mọi thành viên trong gia đình nữa ba mẹ nhé.
4
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
 
Giải quyết khủng hoảng tuổi lên 3   Question: Con tôi được 3 tuổi. Ngày nào đụng đến chuyện ăn uống, đánh răng hay tắm rử...

MORE

PHỎNG VẤN LỜI HỨA THÁNG 11

2023.11.17 Blog

Phỏng vấn là phụ, tấu hài là chính nên ba mẹ đừng lướt qua video phỏng vấn tháng 11 này của các con nha.
🎥Tinh nghịch nhưng vẫn nghiêm túc đúng chỗ khi cả lớp mầm non và tiểu học đều nắm được ý nghĩa của lời hứa “Nhìn lại bản thân”; chính là để phát huy và cải thiện ưu khuyết điểm của mình. Khi trẻ biết chấp nhận những điểm mình còn yếu một cách tích cực, và cố gắng sửa điểm đó sẽ giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày.
 
*Cảm ơn các thầy Hồ Chí Minh và Hà Nội đã hỗ trợ nhiệt tình để có được những đoạn clip hài hước và đáng yêu này của các bé.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Phỏng vấn là phụ, tấu hài là chính nên ba mẹ đừng lướt qua video phỏng vấn tháng 11 này của các con nha. Tinh nghịch nhưng vẫn ...

MORE

HÃY DŨNG CẢM NHẬN LỖI VÀ SỬA LỖI

2023.11.15 Blog

Biết nhận trách nhiệm về bản thân mà không đổ lỗi hay tìm lý do bao biện là việc khó ngay cả với người lớn. Vậy làm sao dạy cho bé dũng cảm nhận và sửa lỗi ngay từ nhỏ, mời ba mẹ theo dõi quá trình thầy cô Amitie rèn luyện cho bé tính cách này nhé.
🙇Amitie luôn tạo ra môi trường để các bé tự nhận thức về hành động của bản thân và sửa lỗi để hoàn thiện hơn. Ban đầu con có thể ngồi chưa nghiêm túc, tập đá bóng còn hời hợt,…; nhưng thầy cô luôn quan sát và đưa ra feedback hướng bé nhìn ra lỗi từ phía mình và chấn chỉnh lại tác phong học tập tốt hơn.
1
Tư thế chưa nghiêm túc
 
Ba mẹ và thầy cô rất vui khi nhìn thấy các con đã bớt dần sự đổ lỗi, biết xem xét lại vấn đề và sẵn sàng sửa đổi khi mình làm sai. Hãy phát huy khả năng nhìn nhận bản thân để trở nên giỏi hơn, các con nhé.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Biết nhận trách nhiệm về bản thân mà không đổ lỗi hay tìm lý do bao biện là việc khó ngay cả với người lớn. Vậy làm sao dạy cho ...

MORE

123
123

Back To Top