Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

TRẺ DỄ NẢN TRONG HỌC TẬP – PHẢI LÀM SAO?

2024.01.26 Blog

Có ba mẹ nào có con hay ngại khó, làm việc gì đó chút ít lại đòi nghỉ chẳng muốn làm nữa. Mời ba mẹ cùng theo dõi tình huống thực tế trên sân, thầy cô sẽ giải quyết và cải thiện vấn đề này cho con thế nào nhé!
 
🙌 Trong giờ học sẽ luôn có khoảng thời gian nghỉ ngơi và uống nước cho các con; ngoài những khoảng nghỉ ấy, thầy cô mong muốn thúc đẩy trẻ học tập 100% năng lượng. Nên việc khích lệ sẽ được kết hợp với quá trình khen ngợi – feedback – trao mục tiêu tiếp theo, nhằm giúp con hiểu được điều sau:
▪️Nếu không cố gắng học ➡️ ta sẽ không làm được
▪️Nếu không làm được ➡️ ta sẽ không giỏi được
 
Amitie muốn trẻ hiểu được mình phải nỗ lực học tập để giúp bản thân mình tốt hơn, chứ không phải vì ai khác. Thế nên những lời động viên, khen ngợi từ thầy cô sẽ dần tạo nên động lực trong con và giúp con tự giác cố gắng để trở nên tiến bộ hơn.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Có ba mẹ nào có con hay ngại khó, làm việc gì đó chút ít lại đòi nghỉ chẳng muốn làm nữa. Mời ba mẹ cùng theo dõi tình huống thự...

MORE

PHỎNG VẤN LỜI HỨA THÁNG 1 – QUAN TÂM BẠN

2024.01.24 Blog

Cuộc thi tìm xem ai là người rèn luyện lời hứa tháng 1 “Quan tâm bạn” nghiêm túc nhất; mời “giám khảo” ba mẹ cùng theo dõi video và chấm điểm tinh thần học của các bạn nhỏ nhé!
Lời hứa “Quan tâm bạn” nghe có vẻ đơn giản, nhưng cần nuôi dưỡng khả năng suy nghĩ cho người khác một thời gian dài mới có thể làm tốt được. Thầy cô Amitie sẽ luôn nhắc nhở, khuyến khích và khen ngợi mỗi khi con làm điều gì đó vì người khác như:
🕵️Ở lớp: giúp bạn mới hòa nhập được với cả lớp; hỗ trợ và an ủi khi bạn bị té bị đau; chỉ bạn cách chơi đúng để ghi điểm cho cả đội.
🕵️Về nhà: lau nhà, phơi quần áo phụ ba mẹ; giúp đỡ chị gái nấu món ngon cho gia đình.
Quan trọng hơn hết, trẻ đã hiểu mình cần có những hành động vì lợi ích chung của cả tập thể và luôn mang lại cảm giác tích cực, vui vẻ cho mọi người. Mong rằng các con sẽ học tập tốt và trở thành những con người đáng tin cậy trong tương lai nha.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Cuộc thi tìm xem ai là người rèn luyện lời hứa tháng 1 “Quan tâm bạn” nghiêm túc nhất; mời “giám khảo” ba mẹ cùng theo dõi video...

MORE

NHẬN HÌNH SỰ KIỆN AMITIE DAY NHÉ BA MẸ

2024.01.24 Blog

Vừa qua là tuần lễ đặc biệt mà ba mẹ sẽ trực tiếp luyện tập và tham gia thi đấu với bé, cùng “nhập vai” thành một học sinh thực thụ tại lớp Amitie ạ!
⚽Không còn chỉ ngồi ngoài và quan sát các con; đây là cơ hội để ba mẹ trải nghiệm cảm giác học tập 100% khiến áo đẫm mồ hôi, chân mỏi nhừ, cùng những nụ cười giòn giã không ngớt miệng. Mong rằng sự kiện này sẽ giúp kết nối tất cả mọi người với nhau, và giúp ba mẹ hiểu hơn về giá trị của lớp học Amitie mang lại.
Ba mẹ và các bé có chụp hình kỷ niệm tại sự kiện Amitie Day vừa rồi không nhỉ? Đừng ngần ngại “khoe” những khoảnh khắc đáng nhớ ở dưới phần bình luận nhé!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Vừa qua là tuần lễ đặc biệt mà ba mẹ sẽ trực tiếp luyện tập và tham gia thi đấu với bé, cùng “nhập vai” thành một học sinh thực ...

MORE

[AMITIE CONCEPT – CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH]

2024.01.19 Blog

Học viên: Vũ Hùng – 16 tuổi
Cơ sở theo học: Thảo Điền – thứ bảy
Thời gian học tại Amitie: gần 9 năm
Học trường: Quốc tế Mỹ TAS
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận của ba mẹ và thầy cô*
NGÀY TRƯỚC
Lúc mới bắt đầu tham gia Amitie, Hùng vui vẻ và hoạt ngôn và có cá tính rất mạnh mẽ. Hùng đá bóng giỏi nhưng đi kèm với việc đó là tính cách khá thắng thua trong thi đấu; đồng thời lúc ấy con cũng chỉ thích chơi với bạn đá giỏi hơn mình.
1
 
HIỆN TẠI
Theo thời gian, bạn dần chững chạc và tiến bộ về cách ứng xử, giao tiếp với mọi người. Không còn là cậu bé có thái độ chưa tốt với bạn yếu hơn, Hùng bộc lộ thiên hướng là một người leader trong tương lai – con hiểu quan trọng hơn cả thắng thua; là tinh thần đoàn kết, cùng nhau học hỏi và cố gắng của cả đội; thế nên con luôn hết lòng chỉ dẫn, khích lệ các bạn để lãnh đạo tập thể cùng đi đến mục tiêu cuối cùng.
Hùng được thầy khen ngợi nhiều về khả năng suy nghĩ cho người khác. Có một lần va chạm trên sân khiến Hùng bị thương; nhưng việc đầu tiên con làm chính là chạy lại xem tình hình và hỏi thăm bạn. Quả là một chàng trai với tính cách tuyệt vời!
2
 
Vì đang ở độ tuổi có nhiều thay đổi, nên ba mẹ mong Hùng hãy mở lòng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống với gia đình hơn. Nhưng hơn hết, ba mẹ và thầy cô rất tự hào về con người tốt đẹp mà Vũ Hùng đang trở thành.
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Vũ Hùng – 16 tuổi Cơ sở theo học: Thảo Điền – thứ bảy Thời gian học tại Amitie: gần 9 năm Học trường: Quốc tế Mỹ TA...

MORE

AMITIE x DECATHLON – LAN TỎA GIÁ TRỊ GIÁO DỤC

2024.01.17 Blog

Với mong muốn lan tỏa và mang những giá trị giáo dục tốt đẹp của Amitie đến cho nhiều ba mẹ, nhiều trẻ nhỏ hơn; thời gian gần đây Amitie đã tiến hành chương trình dạy tại các trung tâm thương mại lớn, liên kết cùng đối tác Decathlon – nhà bán lẻ đồ thể thao cao cấp đến từ Pháp.
 
🤝 Với chương trình giảng dạy này, Amitie muốn truyền tải những kỹ năng quan trọng mà trẻ sẽ học được thông qua lớp bóng đá của Câu Lạc Bộ như: luôn kiên trì nỗ lực, cách ứng xử đúng đắn với mọi người, tinh thần đồng đội, cách nhìn nhận và cải thiện bản thân,… Mong rằng sự nhiệt huyết và năng lượng của thầy cô đã giúp ba mẹ và trẻ có khoảng thời gian tuyệt vời, ý nghĩa ạ!
 
Cảm ơn ba mẹ, các bé đã tham gia và học tập hết mình cùng với thầy cô Amitie; cảm ơn đối tác Decathlon đã tạo cơ hội để giúp bé trải nghiệm và tiếp thu được những bài học mới.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Với mong muốn lan tỏa và mang những giá trị giáo dục tốt đẹp của Amitie đến cho nhiều ba mẹ, nhiều trẻ nhỏ hơn; thời gian gần đâ...

MORE

123
123

Back To Top