Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

🎯QUAN SÁT – THỰC HÀNH – THÀNH CÔNG VỚI AMITIE

2024.06.26 Blog

🎯QUAN SÁT – THỰC HÀNH – THÀNH CÔNG VỚI AMITIE

Thật ra để dạy trẻ trở thành một đứa trẻ ngoan, lịch sự, nghiêm túc không hề khó như ba mẹ nghĩ. Trẻ nhỏ sẽ dễ học nhất bằng cách là quan sát và thực hành, giống như cách thầy cô Amitie làm vậy.

Tháng 6 này với lời hứa NGHIÊM TÚC, thầy cô Amitie xin chia sẻ về phương pháp mà Amitie rèn luyện cho các bé về tính Nghiêm túc :

📌Đầu tiên chính thầy cô sẽ là người làm gương cho trẻ, khen và khuyến khích khi trẻ có hành động đúng.
📌Qua các hành động như chào, tập luyện, thi dấu… bằng thái độ tập trung, nghiêm túc sẽ được các thầy cô thường xuyên nhắc nhở để con hình thành thói quen.
📌Tạo cơ hội trở thành đội trưởng để trẻ phát huy khả năng bản thân.
📌Đặt câu hỏi để các bé đưa ra hành động đúng đắn.

Những hành động trên có vẻ như đơn giản nhưng sự tận tâm và kiên trì của thầy cô chính là mấu chốt để các bé có thể rèn luyện và học tập một cách hiệu quả nhất, mời ba mẹ hãy theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách các thầy cô đã dạy bé về tính nghiêm túc nhé!

CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang5 #loihuathang6 #nhinlaibanthan #thechatchobe #muahe2024 #hoatdonghe

🎯QUAN SÁT - THỰC HÀNH - THÀNH CÔNG VỚI AMITIE Thật ra để dạy trẻ trở thành một đứa trẻ ngoan, lịch sự, nghiêm túc không hề khó ...

MORE

✨PHỎNG VẤN – CẢM NGHĨ CỦA BA MẸ KHI CHO CON THEO HỌC TẠI AMITIE

2024.06.23 Blog

✨PHỎNG VẤN – CẢM NGHĨ CỦA BA MẸ KHI CHO CON THEO HỌC TẠI AMITIE

HỌC VIÊN: Quang Minh
Thời gian theo học tại Amitie : 5 năm
Cơ sở theo học: QUẬN 3 – CN

z5566851947564_1b7f480655697e7137b3b698d9edbef9

❤️Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

Bé học ở Amitie cũng đã 5 năm, hơn 5 năm luôn rồi cô.

❤️Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

Đầu tiên là ba muốn bé được vận động thể thao nhiều hơn để nâng cao sức khỏe lẫn thể lực.
Lý do thứ 2 là ba biết Amitie là một trung tâm của Nhật Bản, mình cũng biết được Nhật bản là một đất nước rất phát triển về thể thao, thông qua thể thao giúp cho trẻ có những kiến thức về đồng đội, về sự cố gắng nè, về sự hỗ trợ lẫn nhau và về sự nỗ lực không từ bỏ nữa. Thì mình đánh giá cao về những cái đó triết lý đấy mà mình quyết định chọn Amitie cho bé học. Ngoài tìm hiểu ra thì cũng một phần trước đây ba có ở Nhật một thời gian rất dài, cũng có chơi thể thao ở bên đó, biết được người Nhật thông qua thể thao có thể học được gì, trải nghiệm và trưởng thành như thế nào nên là ba tin tưởng cho bé theo học ở Amitie.

❤️Q3. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

Trẻ con thì luôn muốn tránh hoạt động dưới thời tiết nắng nóng hoặc thời tiết mưa. Ba thấy ở Amitie tập cho bé được sự kiên trì và cố gắng đến cùng thông qua các buổi tập hàng tuần trong điều kiện thời tiết dù mưa hay nắng. Ban đầu Quang Minh không muốn chơi bóng khi trời mưa hoặc trời nắng khi thi đấu Amitie Cup nhưng sau một thời gian học, bé không bỏ cuộc dù trời mưa to. Ngoài ra, bé còn có ý thức về việc trong tập thể cần quan tâm và giúp đỡ người khác.

❤️Q4. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

Ba đánh giá Amitie 9 điểm. Bởi vì mọi thứ đều rõ ràng, thời gian học, cơ sở vật chất cũng như là những cái cam kết ban đầu về phía Amitie thì luôn giữ đúng cái lời hứa của mình. Chẳng hạn như là khi thời tiết xấu thì sẽ có học bù hay những kỳ nghỉ lễ làm cho số giờ học ít đi thì cũng sẽ có học bù. Có nghĩa là bé học 1 tuần 1 buổi thì 1 tháng 4 buổi, lúc nào Amitie cũng đảm bảo đủ số giờ cho bé học. Đó là sự nghiêm chỉnh và chỉnh chu của Amitie.
Thứ 2 đó là sự quan tâm của thầy rất là sâu sát chứ không phải là cứ để các cháu chạy, khi các cháu mắc lỗi thì cũng giải thích cho các cháu biết được là đúng hay là sai, tất nhiên là trẻ con chưa thích nghi hay hiểu được ngay nhưng mà dần dần ngày này qua ngày khác thì các bé sẽ có sự cải thiện.
Thứ 3, có một điểm mà ba không cho Amitie hẳn điểm 10 nhưng điểm đó cũng là điểm tốt của Amitie, đó là Amitie không quá có chú trọng việc dạy kỹ thuật bóng đá cho trẻ theo chuyên nghiệp mà kết hợp với dạy EQ.

❤️Q5. Một trong những mục tiêu của Amitie là “NHÌN LẠI BẢN THÂN”; Với mục tiêu này thì ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

“Nhìn nhận lại bản thân” tức là bé có nhận thức về những việc mà bản thân bé nghĩ là đúng nhưng thật chất nó chưa đúng, mà qua những câu nói đó thì ba thấy cũng góp phần nào giúp cho bé dạng hơn. Đương nhiên là trẻ con thì nó cũng khó lắm nhưng mình vẫn kiên trì vậy thôi. Quang Minh thì ba thấy có thay đổi nhiều, cũng trưởng thành nhiều lắm ( ba cười).
Cảm ơn phụ huynh bé Quang Minh đã chia sẻ cùng với Amitie, Amitie mong chặng đường sắp tới Quang Minh sẽ càng ngày càng chứng minh bản thân mình tốt hơn và góp phần tuổi thơ của mình với Amitie nhé!

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang5 #loihuathang6 #nhinlaibanthan #thechatchobe #muahe2024 #hoatdonghe

✨PHỎNG VẤN - CẢM NGHĨ CỦA BA MẸ KHI CHO CON THEO HỌC TẠI AMITIE HỌC VIÊN: Quang Minh Thời gian theo học tại Amitie : 5 năm Cơ...

MORE

🌠TẠI SAO CẦN PHẢI DẠY BÉ THỰC HIỆN TÁC PHONG TỐT?

2024.06.21 Blog

🌠TẠI SAO CẦN PHẢI DẠY BÉ THỰC HIỆN TÁC PHONG TỐT?

2

Trong bất kì môi trường nào, dù là vui chơi hay học tập thì ba mẹ luôn mong muốn các bé có thể thể hiện hết sức mình đúng không ạ. Ở lớp học Amitie, việc rèn cho các bé có tác phong tốt là điều không thể thiếu trong việc giáo dục, bởi lẽ khi có tác phong tốt, trẻ biết tập trung hơn, quản lý thời gian tốt, và làm việc có kỷ luật, nhờ đó phát huy năng lực một cách hiệu quả nhất.
Những tác phong tốt mà thầy cô Amitie rèn cho bé từ những ngày đầu tiên như:
👉 Mặc đồng phục Amitie và bỏ áo vào quần khi đến lớp
👉 Đến lớp đúng giờ
👉 Đứng nghiêm, 2 chân khép lại, mắt nhìn thẳng đối phương khi chào và chào to
👉Xếp hàng ngay ngắn
👉Lắng nghe khi người khác nói
👉…

3

Dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng để các bé thực hiện và làm tốt là cả một thời gian rèn luyện cần sự kiên trì. Khi con ý thức và tuân thủ những tác phong trên, nhất định đó sẽ là bước đệm cho con phát triển tốt.
Ba mẹ hãy cùng Amitie rèn cho các bé những tác phong tốt cả khi ở nhà để con hình thành được những thói quen tốt trên con đường phát triển toàn diện của bé nhé ba mẹ!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #hoatdonghe #thethaochotre #muahe2024 #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang6 #nghiemtuc

🌠TẠI SAO CẦN PHẢI DẠY BÉ THỰC HIỆN TÁC PHONG TỐT? Trong bất kì môi trường nào, dù là vui chơi hay học tập thì ba mẹ luôn m...

MORE

❤️AMITIE DAY 2024 – “NGÀY TÌNH BẠN” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2024

2024.06.20 Blog

❤️AMITIE DAY 2024 – “NGÀY TÌNH BẠN” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2024

Sự kiện Amitie Day từ 11/6 đến 16/6 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc khó quên và quý giá của phụ huynh cùng các bé. Là cơ hội để ba mẹ có thể hóa thân thành 1 trong những thành viên của lớp học và trải nghiệm cùng các con về buổi học tại Amitie.

z5548877217344_d550d4d4142eb06eeb325b35d8d66a44

Amitie xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ và các bé đã tham gia nhiệt huyết cùng với Amitie Day. Sự tham gia của ba mẹ cùng các bé là thành công to lớn của câu lạc bộ, góp phần tạo nên những giá trị tinh thần, kỉ niệm và sự gắn kết với Amitie.

Amitie hi vọng ở những sự kiện sắp tới có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ba mẹ và các bé. Cùng tạo ra sân chơi bổ ích để ba mẹ có thể đồng hành cùng các con, tạo ra kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con tại Amitie.

💖Một lần nữa, xin cảm ơn ba mẹ đã tham gia sự kiện Amitie Day lần này. Ba mẹ cũng đừng ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc cùng các bé ở sự kiện lần này dưới phần bình luận nhé! Chúc ba mẹ và các bé có một kì nghỉ hè thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình!

🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #hoatdonghe #thethaochotre #muahe2024 #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang6 #nghiemtuc #Amitieday #ngaytinhban

❤️AMITIE DAY 2024 - “NGÀY TÌNH BẠN” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2024 Sự kiện Amitie Day từ 11/6 đến 16/6 đã khép lại với nhiều khoảnh k...

MORE

🌟LÀM SAO ĐỂ TRẺ MẦM NON TẬP TRUNG TRONG SUỐT 60 PHÚT ???

2024.06.16 Blog

🌟LÀM SAO ĐỂ TRẺ MẦM NON TẬP TRUNG TRONG SUỐT 60 PHÚT ???

Theo nghiên cứu, số phút trẻ mầm non có thể tập trung chỉ bằng khoảng độ tuổi của trẻ, ví dụ như bé 3 tuổi tập trung được khoảng 3-4 phút, bé 4 tuổi tập trung được khoảng 4-5 phút. Vậy lớp học Amitie diễn ra trong 60 phút thì trẻ sẽ học như thế nào?

Để con học hiệu quả và tập trung, thầy cô Amitie kết hợp nhuần nhuyễn 3 yếu tố: nhịp điệu, niềm vui, nghiêm.
1️⃣Nhịp điệu nhanh lôi cuốn để thu hút trẻ
2️⃣Lồng ghép vào bài tập các yếu tố hài hước để trẻ yêu thích thực hiện
3️⃣Nghiêm để trẻ thực hiện đúng quy định trò chơi, ngay ngắn khi lắng nghe

Để có thể hình dung rõ hơn về phương pháp của các cô để giáo dục trẻ, mời ba mẹ hãy cùng Amitie theo dõi video dưới đây để xem cách mà các cô tạo sự hứng thú cho bé trong lớp học nhé!

🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #hoatdonghe #thethaochotre #muahe2024 #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang6 #nghiemtuc

🌟LÀM SAO ĐỂ TRẺ MẦM NON TẬP TRUNG TRONG SUỐT 60 PHÚT ??? Theo nghiên cứu, số phút trẻ mầm non có thể tập trung chỉ bằng khoảng ...

MORE

123
123

Back To Top