Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Concept 10/3/2020

2020.03.10 Blog

Amitie rất chú trọng đến sự trưởng thành trong tâm hồn của trẻ.
Với lời hứa của tháng này là “Cố gắng đến cùng” , chúng tôi sẽ hướng dẫn để nuôi dưỡng khả năng kiên trì đến cùng trong trẻ.

Bất kỳ ai nhất định cũng sẽ một lần trong chốc lát có suy nghĩ rằng “ Bản thân không thể làm được, mình không có tài năng, mình không phù hợp” và trở nên muốn bỏ cuộc, chạy trốn. Chắc khi ba mẹ nhìn lại cuộc sống của mình cũng có những lúc như vậy đúng không ạ?
Tuy nhiên, những người làm hết sức mình mà không bỏ cuộc sẽ có được sự “trưởng thành” và dẫn tới “thành công”.

Ở lớp học đôi khi bé có ý định sẽ bỏ cuộc giữa chừng, nhưng chúng tôi luôn luôn truyền đạt tầm quan trọng của việc không bỏ cuộc cho các bé. Tại Amitie, cho dù bị thua khi thi đấu, giáo viên vẫn luôn dõi theo sự cố gắng không bỏ cuộc đến cùng của các bé. Thầy cô sẽ hỗ trợ để các bé hình thành nên thói quen dù đối mặt với sự việc như thế nào cũng không bỏ cuộc mà sẽ đương đầu thử thách.

Rèn luyện tư duy. Nếu trẻ có những suy nghĩ cố gắng đến cùng từ khi còn bé, tự nhiên trẻ sẽ có thể làm việc chăm chỉ, cố gắng đến cùng cho dù nó có khó khăn như thế nào đi nữa.
Hãy đến Amitieđể rèn luyện khả năng kiên trì, động viên bản thân và luôn làm mọi thứ theo hướng tích cực nhé!

Amitie rất chú trọng đến sự trưởng thành trong tâm hồn của trẻ. Với lời hứa của tháng này là “Cố gắng đến cùng” , chúng tôi sẽ h...

MORE

Amitie Report 2020-02

2020.03.06 Report

MỤC TIÊU THÁNG 2

Trong tháng 2, Lời hứa của bé là “Luôn dũng cảm”.
Thông qua việc thực hiện ghi nhớ và thực hiện lời hứa, trẻ sẽ dần được nuôi dưỡng “Động lực cao”. Dũng cảm thoát khỏi vùng an toàn và đương đầu với thử thách mới, trải nghiệm mới, môi trường mới là khả năng cực kỳ quan trọng trong môi trường quốc tế hoá như hiện nay.
Không phải chỉ tại lớp học Amitie, ba mẹ cũng hãy luôn nhắc nhở để nuôi dưỡng khả năng này trong trẻ nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 2 bé thực hiện như thế nào?
Dưới đây là bảng khảo sát để xem với mục tiêu tháng 2 bé có thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé!
https://ux.nu/E3DCn

Cảm nhận của giáo viên – thầy Tuấn
Mục tiêu của tháng nhằm nuôi dưỡng “Động lực cao”, tự tin với những việc mình đang làm, luôn duy trì được động lực để theo đuổi ước mơ, háo hức với những điều mới là khả năng Amitie mong muốn trẻ được nuôi dưỡng từ sớm. Bắt đầu từ những việc nhỏ như khi ở lớp thầy cô khích lệ trẻ xung phong làm đội trưởng, làm mẫu, ở nhà ba mẹ khuyến khích trẻ thử thách làm những việc trẻ ngại hay chưa thực hiện bao giờ. Mỗi khi trẻ làm, dù chưa thật sự tốt, người lớn cũng hãy khen động viên trẻ sau đó khuyến khích “Lần sau con cũng hãy làm việc này và cố gắng làm tốt hơn nữa nhé” từ đó giúp trẻ nuôi dưỡng được khả năng này.
Ba mẹ thầy cô hãy luôn tạo môi trường để trẻ tự tin và háo hức thực hiện mọi việc ba mẹ nhé.


Nhìn lại kết quả của tháng 1
Nội dung khảo sát kết quả của lời hứa tháng 1, “Quan tâm bạn”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 1, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1. Khi đồng đội mắc lỗi, hãy động viên và gọi đồng đội “Tiếp tục cố gắng”? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.78, với 22.2% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 77.8% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
   1

Q2.Bé có đưa tay đỡ bạn khi bạn bị ngã không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.56 với 33.3% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 88.9% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
edite-2

Q3.Bé có chỉ cho bạn nhẹ nhàng khi bạn chưa hiểu về nội dung luyện tập hay quy định của Amitie không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.33, với 11.1% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 77.8% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.
  
   edit3

Mục tiêu của tháng chú trọng vào “khả năng suy nghĩ cho người khác”, đây là khả năng mà đôi khi người lớn cũng chưa thực hiện tốt. “Khả năng suy nghĩ cho người khác”, nghĩa là đứng trên lập trường của đối phương để suy nghĩ và hành động, khả năng này thể hiện rất nhiều trong mọi mặt cuộc sống như trong gia đình đối với ba mẹ, vợ chồng, trong công việc, đối với đối tác, đồng nghiệp, hiểu được suy nghĩ của đối phương, nhìn sự việc dưới góc nhìn của đối phương sẽ khiến mọi việc được thuận lợi hơn.
Vì vậy, đối với trẻ bắt đầu từ những việc nhỏ ở lớp, khi chơi chung với bạn, khi ở nhà, việc người lớn luôn tạo môi trường để trẻ nhớ, ý thức và thực hiện là điều cực kỳ quan trọng.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

MỤC TIÊU THÁNG 03
Lời hứa tháng 3 là “Cố gắng đến cùng”.
Khi trẻ ý thức thực hiện lời hứa này, Amitie mong trẻ sẽ trở nên mạnh mẽ và luôn biết nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình. Khả năng này thật sự quan trọng
Tháng 3 tiếp tục cố gắng các con nhé.

MỤC TIÊU THÁNG 2 Trong tháng 2, Lời hứa của bé là “Luôn dũng cảm”. Thông qua việc thực hiện ghi nhớ và thực hiện lời hứa,...

MORE

Bài học số 3 – tháng 3/2020: Khả năng kiên trì đến cùng

2020.03.01 Blog

Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những khả năng cần thiết cho tương lai.

《Khả năng kiên trì đến cùng》
Nuôi dưỡng sự mạnh mẽ để bé quyết tâm thực hiện cho được những điều mình quyết định, biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân, không ngụy biện cho lỗi sai của mình, và không đầu hàng trước khó khăn.

◆Tại sao ở Amitie lại học được khả năng này?◆
Bóng đá là môn thể thao mà sự “thất bại” xảy ra thường xuyên, các em sẽ phải trải nghiệm rất nhiều những “thất bại” đó. Nghiêm túc đối mặt với thất bại, các em có được tính kiên trì, tự mình hoàn thành được việc mình quyết định, những trải nghiệm liên tục là trang bị cho sự thành công tiếp theo của các em.

Những khả năng khác ba mẹ có thể xem ở link bên dưới.
https://amitie-sc.vn/concept/…“.

Amitie hướng đến việc giáo dục giúp trẻ đạt được những khả năng xã hội cần thiết để trẻ vững vàng làm chủ tương lai.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 
Việc nâng cao kĩ thuật thể thao tất nhiên cũng quan trọng nhưng điều Amitie đang làm, đó là dạy để trẻ tiếp thu và trang bị những ...

MORE

Back To Top