Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

RÈN LUYỆN TÍNH NGĂN NẮP CHO TRẺ

2023.07.28 Blog

Tại Amitie, thầy cô luôn nhắc nhở và để các bạn nhỏ tự tay dọn nấm gọn gàng; sắp xếp vật dụng cá nhân;… Những việc này sẽ tạo ra tính kỉ luật, sống ngăn nắp cho trẻ ngay từ khi còn bé.
🍄Như trong video, ba mẹ có thể thấy sau khi kết thúc giờ luyện tập; giáo viên sẽ khởi xướng việc dọn dẹp bằng cách thi đua “Hãy cùng xem ai dọn được nhiều nấm nhất?”; hoặc liên tục đặt ra câu hỏi như “Nấm đã nằm ngay ngắn chưa ta?”.
 
Thói quen ngăn nắp trong tương lai sẽ giúp trẻ biết cách sắp xếp công việc, bố trí cuộc sống một cách hợp lý và khoa học hơn; tạo tiền đề cho trẻ thành công hơn sau này đó ba mẹ ơi!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Tại Amitie, thầy cô luôn nhắc nhở và để các bạn nhỏ tự tay dọn nấm gọn gàng; sắp xếp vật dụng cá nhân;... Những việc này sẽ tạo ...

MORE

[AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành]

2023.07.26 Blog

Học viên: Định
Theo học tại: cơ sở Thảo Điền
Thời gian học tại Amitie: 7 năm 4 tháng
3
2
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận và đánh giá của ba mẹ*
BEFORE
Khi mới bắt đầu học tại Amitie, Định chỉ mới là cậu bé 3 tuổi ngô nghê. Vì vậy lúc đó con vẫn chưa có tính cách rõ ràng; có thể nói là “một trang giấy trắng”.
AFTER
Hiện tại Định đã được 10 tuổi. Tính cách của con được ba nhận xét là “ phát triển và hình thành theo Amitie”; bởi lẽ bé đã được học rất nhiều thứ từ Amitie:
🔹Hiểu được việc cố gắng hết sức quan trọng hơn thắng thua.
🔹Không có thái độ gay gắt khi bạn chơi không tốt hoặc phạm lỗi.
🔹Sẵn lòng hỗ trợ bạn để cùng nhau tiến bộ hơn.
 
Vẫn còn một số điểm ba muốn Định cải thiện hơn; như tính tự lập chủ động giải quyết vấn đề của mình và việc con nên hiểu rõ cách ứng xử thích hợp với các anh chị, bạn cùng trang lứa, các em nhỏ. Đây cũng chính là mục tiêu cụ thể mà Amitie sẽ rèn luyện để con trở nên hoàn thiện hơn từng ngày; nhưng sự tiến bộ của con vẫn rất đáng khen ngợi đó ba mẹ ơi!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Học viên: Định Theo học tại: cơ sở Thảo Điền Thời gian học tại Amitie: 7 năm 4 tháng   *Bài viết dựa theo cảm nhận v...

MORE

LIVESTREAM LỚP MẦM NON THẢO ĐIỀN

2023.07.23 Blog

Mời ba mẹ đến với lớp mầm non của thầy Hoàng, tại Thảo Điền ⚽
 
Amitie đã nhận được một số thắc mắc về lớp tại Thảo Điền như thế nào (chất lượng sân, giáo trình dạy mầm non ra sao…). Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá lớp học rất đáng yêu của Amitie nhé.
Lớp được đảm nhận bởi thầy Hoàng – một giáo viên đầy nhiệt huyết và có tình yêu lớn trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Những tố chất đặc biệt của thầy cô sẽ cộng hưởng với phương pháp giảng dạy độc quyền tại Amitie; để đem đến chất lượng lớp học tốt giúp các bé phát triển hơn từng ngày.
Ba mẹ hãy ủng hộ hết mình cho lớp mầm non Thảo Điền ngày hôm nay nha!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Ba mẹ xem video livestream tại Fanpage Amitie Sports Club nhé. 
Mời ba mẹ đến với lớp mầm non của thầy Hoàng, tại Thảo Điền   Amitie đã nhận được một số thắc mắc về lớp tại Thảo Điền nh...

MORE

KHÉP LẠI “AMITIE HOKKAIDO & KAMAKURA SUMMER SCHOOL” LẦN 4

2023.07.21 Blog

Vậy là chương trình hè tại Nhật Bản được yêu thích nhất ở Amitie đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp.
Với 7 ngày (05 – 12/07/23) trải nghiệm cuộc sống tại 2 thành phố Shibetsu (Hokkaido) và Kamakura; các bé đã tham gia rất nhiều hoạt động vui và bổ ích như:
– Thu hoạch cà chua.
– Tham gia giờ học tại trường cùng các bạn Nhật.
– Tham quan trại cừu; làm túi.
– Hoạt động pháo hoa.
– Trải nghiệm đấu kiếm.
– Giao lưu bóng đá.
– Trải nghiệm homestay.
– Trải nghiệm thể dục dụng cụ.
– Tham quan thủy cung; cảng Yokohama… và vô số các hoạt động khác.
 
Sự kiện lần này là một cơ hội để trẻ rèn luyện khả năng tự lập khi xa ba mẹ; qua đó khám phá năng lực của bản thân và trở nên mạnh mẽ vững vàng hơn. Những niềm vui và cả những khó khăn khi ở Nhật hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên với các bé, ba mẹ nhỉ? Amitie sẽ cố gắng tổ chức chương trình hay và bổ ích hơn nữa vào năm sau; mong ba mẹ sẽ luôn ủng hộ cho bé tham gia Summer School của Amitie nhé!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Vậy là chương trình hè tại Nhật Bản được yêu thích nhất ở Amitie đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Với 7 ngày (05 - 12/07/23) trả...

MORE

[THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI LOGO]

2023.07.20 Blog

Sau hơn 20 năm hoạt động, Amitie Sports Club Vietnam quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu bao gồm sự đổi mới về logo và slogan đi cùng trên các ấn phẩm của Câu Lạc Bộ.
Dù mang hình ảnh mới, nhưng Amitie luôn giữ vững định hướng của mình; đó là rèn luyện cho thế hệ trẻ những khả năng cần thiết để con mạnh mẽ làm chủ tương lai của bản thân.
Với sự đổi mới này, Amitie cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho các bé; vì vậy Amitie mong vẫn nhận được sự ủng hộ của ba mẹ trong thời gian sắp ạ!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Sau hơn 20 năm hoạt động, Amitie Sports Club Vietnam quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu bao gồm sự đổi mới về logo và slo...

MORE

123
123

Back To Top