Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
  • TOP
  • Tin tức & Sự kiện

Tin Tức & Sự Kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em Amitie được cập nhật tại đây. Amitie với một triết lý giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển "khả năng phi nhận thức" cho học viên. Chúng tôi hiểu rằng những khả năng này là quan trọng để giúp trẻ em không chỉ thành công trong các hoạt động thể thao mà còn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

AI ĐÃ LÀ CON NGƯỜI LỊCH SỰ – GIƠ TAY!

2023.12.29 Blog

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2023 thật rồi; liệu ba mẹ có tò mò thành quả các bé đạt được sau khi rèn luyện lời hứa tháng 12 “Nghiêm túc” không nhỉ? Ba mẹ hãy cùng xem hết clip dưới đây nhé!
 
💪Các con đều đã tự biết cách ứng xử đúng đắn ở các môi trường khác nhau; như ở trường, chúng ta phải tuân thủ quy định lớp học, tôn trọng và lắng nghe những bài học mà thầy cô giảng dạy cho mình; về đến nhà con sẽ tự giác chào hỏi ba mẹ, luôn quan tâm và bày tỏ lòng biết ơn đến mọi người xung quanh. Các bạn đều đã rèn giũa và học tập được cách ứng xử cần thiết với người khác.
 
Hãy là con người lịch thiệp mọi lúc mọi nơi để được tất cả mọi người quý mến, các con nhé!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2023 thật rồi; liệu ba mẹ có tò mò thành quả các bé đạt được sau khi rèn luyện lời hứa thán...

MORE

[AMITIE CONCEPT – Cùng bé trưởng thành]

2023.12.27 Blog

Học viên: Gia Anh
Thời gian học: hơn 7 năm
*Bài viết dựa theo cảm nhận của ba mẹ và thầy cô*
 
▪️NGÀY TRƯỚC
Khi Gia Anh bắt đầu học tại Amitie, bạn chỉ mới hơn 4 tuổi rưỡi. Lúc ấy ba muốn con được rèn luyện sức khỏe; thêm nữa vi tính cách bạn nhút nhát nên ba đăng ký cho con tham gia lớp học Amitie để cải thiện hơn.
1
▪️HIỆN TẠI
Gia Anh hiện tại được 12 tuổi rồi. Với mong muốn con cải thiện về thể lực thì đã đạt được, bạn khỏe mạnh hơn thấy rõ. Ngoài ra con cũng nuôi dưỡng được đam mê để học tập và chịu khó theo học bóng đá lâu như thế này. Riêng về mặt dạn dĩ tự tin thì con tiến bộ chậm hơn một chút; nhưng con được thầy nhận xét đã có ý thức hỗ trợ và chủ động giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Trong luyện tập hay thi đấu, Gia Anh đều tự đặt ra mục tiêu và cố gắng đạt được điều đó, bạn học cách tự thúc đẩy bản thân mà không cần người khác truyền động lực cho mới làm được.
3
Một con người hoàn hảo là người không ngừng phát huy điểm tốt và cải thiện điểm chưa tốt của mình. Mong rằng Gia Anh sẽ dần cải thiện về sự chủ động trong giao tiếp và tiếp tục phát triển những điều tốt mà con học được ở Amitie nhé!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang12 #nghiemtuc
Học viên: Gia Anh Thời gian học: hơn 7 năm *Bài viết dựa theo cảm nhận của ba mẹ và thầy cô*   NGÀY TRƯỚC Khi Gia Anh b...

MORE

ÔNG GIÀ NOEL CỦA LỚP HỌC AMITIE

2023.12.24 Blog

Ai cũng bảo ông già Noel không có thật; vậy thì ai đã tặng những phần quà đáng yêu này cho học trò Amitie đây nhỉ?
🎅Không ai khác đó chính là các thầy cô đã cất công chuẩn bị kẹo và mong muốn tạo kỷ niệm về một mùa Giáng Sinh 2023 thật ý nghĩa, vui vẻ cho các con. Dù rất hăng hái khi được nhận quà; nhưng các con vẫn ngồi ngay ngắn chờ đến lượt, lấy kẹo vừa đủ để còn phần cho bạn khác, tự giác nói lời cảm ơn thầy cô. Các bạn nhỏ đã thực hiện rất tốt lời hứa “Nghiêm túc” dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.
 
Hãy chia sẻ những món quà ngọt ngào này cho ông bà, ba mẹ và anh chị em ở nhà, các con nhé! Amitie chúc cho ba mẹ và những người thân yêu bên cạnh sẽ có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, may mắn và an lành.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Ai cũng bảo ông già Noel không có thật; vậy thì ai đã tặng những phần quà đáng yêu này cho học trò Amitie đây nhỉ? Không ai...

MORE

HỎI ĐÁP CÙNG AMITIE (P5) – Mâu thuẫn giữa hai anh em

2023.12.22 Blog

▪️Question:
Nhà tôi có bé trai lớn lớp 5 thường hay cãi vã không ngừng với em của mình. Vì sao tình trạng này lại xảy ra và làm sao để cải thiện mối quan hệ giữa hai anh em?
Việc anh chị em trải qua cảm xúc giận hờn, cạnh tranh ganh đua lẫn nhau cũng không hẳn là điều xấu. Khi các con tự tìm cách giải quyết với nhau, từ đó tìm được sự tin cậy giữa 2 anh em; thì khi bước ra xã hội và gặp phải bất đồng, con sẽ có khả năng tự dàn xếp để giải quyết vấn đề. Nhờ thế các mối quan hệ trong tương lai sẽ dễ thở và con biết cách hòa hợp với mọi người hơn.
Ba mẹ hãy cùng bình luận cảm nhận về vấn đề và cách giải quyết lần này cho Amitie biết nhé!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Question: Nhà tôi có bé trai lớn lớp 5 thường hay cãi vã không ngừng với em của mình. Vì sao tình trạng này lại xảy ra và làm s...

MORE

AMITIE CUP 13 HÀ NỘI VÀ CÁC KHOẢNH KHẮC ĐẶC BIỆT

2023.12.21 Blog

Sự kiện Amitie Cup Hà Nội chỉ vừa diễn ra 3 ngày trước (ngày 17/12), nhưng Amitie đã nhận được tin nhắn từ nhiều ba mẹ nôn nóng ngóng chờ hình ảnh của các con. Không để ba mẹ chờ thêm nữa, hãy cùng Amitie điểm lại những khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện nhé.
🎊Dù ngày hôm ấy thời tiết lạnh nhưng các con đã rất cố gắng và nỗ lực hết sức mình để thi đấu. Những khả năng như lãnh đạo, hỗ trợ đồng đội; kiên trì đến cùng; quan tâm bạn đều được các bạn rèn luyện nghiêm túc và phát huy cho kỳ Amitie Cup vừa qua. Điều này làm ba mẹ và thầy cô vô cùng tự hào!
Dù có nhiều khó khăn và thử thách trong sự kiện, nhưng Amitie cảm ơn ba mẹ và tất cả các con đã tham gia hết mình tại Amitie Cup 13 Hà Nội.
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
Sự kiện Amitie Cup Hà Nội chỉ vừa diễn ra 3 ngày trước (ngày 17/12), nhưng Amitie đã nhận được tin nhắn từ nhiều ba mẹ nôn nóng ...

MORE

123
123

Back To Top