MONTHLY REPORT 10/2020 | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

MONTHLY REPORT 10/2020

2020.11.08 Report

1. CẢM NHẬN CỦA THẦY MINH EM VỀ LỜI HỨA THÁNG 10
Tháng 10, lời hứa Hỗ Trợ Lẫn Nhau, nuôi dưỡng Khả Năng Lãnh Đạo, Hỗ Trợ cho trẻ. Tôi mong muốn trẻ có thể tích luỹ khả năng này từ sớm, bởi lẽ mỗi người trong suốt cuộc đời sẽ luôn sống trong một tập thể nhất định, khi còn bé thì tập thể đó là gia đình, lớn hơn là trường học, rồi công ty… Khả năng lãnh đạo – hỗ trợ chính là để gắn kết tập thể và thôi thúc để mọi người trong tập thể luôn nhìn về mục tiêu chung và cùng nhau cố gắng. Tôi luôn khuyến khích trẻ nói ra được những điều con cho là cần thiết, là tốt cho tập thể (cho đội) từ đó gắn kết và thúc đẩy mọi người tốt hơn.  

 

2. NHÌN LẠI KẾT QUẢ THÁNG 10
Nội dung khảo sát kết quả của lời hứa tháng 10, “CỐ GẮNG ĐẾN CÙNG”, đã nhận được đánh giá của ba mẹ và các bé như sau.

Q1.Con có nói với bạn khi con thấy cần thiết để bạn bè xung quanh trở nên tích cực không ? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.81đ, với 18,9% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 82.2% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

Ảnh chụp Màn hình 2020-11-08 lúc 09.38.23

Q2.Con có làm những điều mà con thấy thầy cô, đội trưởng mong muốn không ? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.71đ, với 35.5% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 94.8% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

Ảnh chụp Màn hình 2020-11-08 lúc 09.43.04

Q3. Con có động viên để bạn bè xung quanh vui và hào hứng hơn không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.19đ, với 22.6% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 88,1% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

Ảnh chụp Màn hình 2020-11-08 lúc 09.45.37

 

3. MỤC TIÊU THÁNG 11 – KHẢ NĂNG NHÌN NHẬN BẢN THÂN MỘT CÁCH KHÁCH QUAN

Một trích đoạn sách của thầy Kitaguchi về lời hứa tháng 11, NHÌN LẠI BẢN THÂN – Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan.

“…Bạn đi xem một trận bóng và thấy các cầu thủ trên sân đá thật tệ, bạn có thể chỉ ra hàng chục lỗi sai của họ và bình luận không dứt về tất cả những điểm yếu đó. Tuy nhiên, khi bạn đứng trên sân, bạn lại rất ít khi nhìn thấy bản thân như thế nào, và hầu hết thời gian, chúng ta thấy rằng bản thân mình thật “hết sẩy”, không có gì để chê trách.
Khả nảng nhìn nhận bản thân một cách khách quan là việc bạn có thể tách bản thân thành một người thứ hai và từ quan điểm của người thứ hai này, bạn sẽ có những nhận xét về bản thân công bằng với tất cả những người khác…”

Lời hứa tháng 11 là một trong những lời hứa khó thực hiện nhất, ngay cả đối với người lớn. Nhưng nếu trẻ hiểu được “mình làm được gì, không hiểu gì”, “so với người khác mình là người như thế nào?” sẽ giúp trẻ tìm ra được hướng giải quyết và khả năng đối mặt với những vấn đề khó khăn trẻ gặp phải về sau.

Cùng nhau cố gắng thực hiện lời hứa khó này thật tốt các con nhé !

nHIN-LAI-BAN-THAN (1)-min

 

4. CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC BẠN THÁNG 11

Chúc mừng các bạn sinh nhật tháng 11 nhé ! Chúc các bạn tuổi mới luôn tràn đày sức khoẻ để thoả sức làm hết thảy mọi điều các con muốn. Và thực hiện thật tốt lời hứa của tháng 11,  luôn hiểu rõ “mình như thế nào”, “mình làm được điều gì”, “mình chưa làm được điều gì”, “mình so với người khác như thế nào” từ đó cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, vì “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” mà các bạn :).

Ảnh chụp Màn hình 2020-11-08 lúc 09.17.44

 

5. CHIA SẺ TỪ PHỤ HUYNH

Cuối tuần qua, Amitie HCM đã diễn ra sự kiện Amitie Cup 13, CLB rất vui khi nhận được thật nhiều chia sẻ từ ba mẹ về những khoảnh khắc đáng yêu của các bé và những ý nghĩ sâu sắc khác mà các bé gặt hái được sau sự kiện. Cám ơn ba mẹ đã không quên cười cả trong thời tiết khắc nghiệt ngày Amitie Cup !

Ảnh chụp Màn hình 2020-11-08 lúc 10.02.22

 

6. SỰ KIỆN AMITIE CUP

Ảnh chụp Màn hình 2020-11-08 lúc 10.16.00

*Link hình ảnh: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.4746995645341463&type=3

・Hồ Chí Minh
Cám ơn ba mẹ, các bé, thầy cô đã cùng nhau cố gắng trong thời tiết nắng nóng tại Amitie Cup 13 trong 2 ngày thứ bảy chủ nhật vừa rồi.
Kết thúc mỗi kỳ Amitie Cup, dù là các bạn vui vì chiến thắng hay buồn vì mọi thứ không theo ý mình thì những cảm xúc như vậy đều quý giá để các bạn ngày một trưởng thành hơn.
Thầy cô Amitie cũng cám ơn ba mẹ và mọi người đã ủng hộ giải đấu và bỏ qua cả những thiếu sót, sự cố cố… Thầy cô sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện hơn tại Amitie Cup 14 và hẹn gặp mọi người !
 
・Hà Nội
Amtiie Cup cũng sẽ dự kiến diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 sắp tới, Thầy cô Amitie sẽ cố gắng để tổ chức một kỳ Amitie Cup thật tốt cho các bạn tại Hà Nội, các bạn và ba mẹ cũng hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia một kỳ Amitie Cup thật ý nghĩ nhé.
Khác với Hồ Chí Mình, Hà Nội thời gian Amitie trời chắc sẽ trở lạnh. Dù nóng hay lạnh cũng sẽ là chất xúc tác để các bạn nhỏ thêm mạnh mẽ !
 

6. VIDEO YOUTUBE MỚI NHẤT

Những lời nói dối tưởng như vô hại của người lớn, để lại những hậu quả rất không ngờ đến cho trẻ. “Nếu con không ngoan, chú cảnh sát bắt con”, “Con không ngủ ông kẹ nhìn con kìa”,… đây có phải là những lời nói dối mà không ít cha mẹ sẽ sử dụng để dọa trẻ, buộc con phải nghe lời. Vậy những lời nói dối này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con như thế nào? Hãy cùng cô Thanh Tình và thầy Lập tìm câu trả lời trong video này nhé.

 

8. BÀI TẬP BÓNG ĐÁ – CHỦ ĐỀ PHÒNG THỦ

Chủ đề luyện tập của các bạn lớp Tiểu học trong tháng 10 vừa rồi là “phòng thủ lấy bóng”. 
✅ Hợp tác phân công lẫn nhau,
✅ Ai là phòng thủ 1
✅ Ai là phòng thủ 2
✅ Bạn bị vượt qua thì mình cần hỗ trợ như thế nào?
 
9. BÀI TẬP CHEERDANCE CHO BÉ
Tháng này trên lớp các cô chủ yếu luyện tập cho các con bài nhảy để trình diễn tại sự kiện Amitie Cup.
Từ Cheer mang ý nghĩa là cổ vũ, cổ động. Điệu nhảy này được gọi là “Cheer Dance” vì cơ bản nó dùng để cổ vũ, lên tinh thần cho một người nào đó thông qua điệu nhảy.
Thông qua sự kiện Amitie Cup lần này chắc hẳn là các con sẽ học hỏi được rất nhiều điều. Các con sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi những khán giả, người xem cười thật nhiều khi xem màn trình diễn của chính các con, hay là các con sẽ nhận được thật nhiều tràn vỗ tay tán thưởng cho sự nỗ lực của bản thân mình. Cũng có thể các con sẽ có những trải nghiệm về sự thất bại, trải nghiệm cay đắng của bản thân khi nhảy sai hoặc quên bài. Nhưng kể cả thành công hay thất bại thì đó cũng là một trải nghiệm cần thiết cho sự phát triển sau này của trẻ. Bởi vì có trải qua cảm giác khó khăn các con mới có thể quyết định làm hết sức mình, các con sẽ trở nên tự tin hơn từ niềm vui khi bản thân đã hoàn thành được thử thách này.
Rất cảm ơn vì ba mẹ đã luôn quan tâm và hỗ trợ thật nhiều cho sự kiện Amitie Cup. Hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!
 

Back To Top