TRONG CÁI KHÓ – LÓ SỰ NỖ LỰC | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

TRONG CÁI KHÓ – LÓ SỰ NỖ LỰC

2023.09.29 Blog

Với nhịp sống đã được “bình thường hóa” trong hơn 2 năm qua; ta nhìn lại thời điểm những hoạt động đến trường, đi đá bóng,… là điều xa xỉ để biết trân quý hơn mỗi ngày ở hiện tại, ba mẹ nhỉ?
 
Ba mẹ cùng Amitie nhìn lại thời gian chống dịch qua bài viết của mẹ hai bé An, Lạc nhé.
💬“Phải nói là rất rất rất thích tinh thần của tất cả các thầy cô ở Amitie. Đúng tinh thần ‘cố gắng tới cùng’ vượt qua khó khăn, các thầy cô đang nỗ lực rất rất nhiều để cùng nhau và cùng các bạn học viên vượt qua thời kỳ khó khăn này.
Nhớ cách đây cũng kha khá năm, cũng 4 năm ah, khi bắt đầu tìm hiểu để chọn câu lạc bộ đá banh cho An Lạc tham gia. Cùng là 1 sân nhưng lúc đó, có 2, 3 câu lạc bộ khác nhau. Những câu lạc bộ kia đều được recommend bởi các phụ huynh quen. Nhưng sau khi đọc, lướt, tra cứu các trang mạng của các câu lạc bộ, quyết định chọn Amitie dù lúc đó Amitie k có 1 bạn nào của 2 đứa đang theo học. Rất ấn tượng (lại là ‘rất’ nhé) với sự ân cần và kiên nhẫn cũng như sự động viên và tính kỉ luật (k khắt khe nhé) của các thầy cô ở Amitie. Các thầy cô thể hiện là 1 đội ngũ được đào tạo rất kỹ lưỡng, đoàn kết và rất Nhật Bản. Qua gần 2 năm gắn bó với Amitie, An Lạc là 2 trong số rất nhiều học viên may mắn đc đào tạo tại Amitie. Nhất là Lạc, do được học từ sớm nên các giá trị đạo đức được Lạc lãnh hội tốt hơn anh An rất nhiều. Đó là điều mà mẹ tụi nó cứ tiếc mãi, sao k biết cho An học sớm hơn…”
 
So với khó khăn mùa dịch thì những thử thách gần đây như thời tiết, đau mắt đỏ… không đáng là gì phải không ba mẹ? Những ngày mưa nhẹ, đôi chút sự mệt mỏi sẽ giúp con hiểu hơn về giá trị của việc cố gắng đến cùng.
*Amitie cảm ơn mẹ An, Lạc vì bài chia sẻ rất chân thành, cùng những kỷ niệm khó quên đã được lưu giữ trong bức ảnh này.
 
📌Đừng ngần ngại tag Amitie vào các bài đăng cảm nhận về lớp học nhé, ba mẹ ơi!
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Back To Top