Mục tiêu tháng 7 – Khả năng suy nghĩ cho người khác! | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Mục tiêu tháng 7 – Khả năng suy nghĩ cho người khác!

2020.07.01 Blog

🍀 Với lời hứa là “Quan Tâm Bạn”, khuyến khích các bé thực hiện những hành động đơn giản như động viên bạn khi bạn gặp khó khăn, tạo mối quan hệ tốt với các bạn trong đội. Thông qua việc này giúp bé nuôi dưỡng “khả năng suy nghĩ cho người khác”.
🍀 Xã hội chúng ta đang sống, được tạo thành từ sự quan tâm của mọi người trên mọi phương diện như thế.
Sự quan tâm này có thể áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Trong cuộc sống luôn luôn có những mối quan hệ như bạn bè trong trường, đồng nghiệp trong công ty. Sự quan tâm có thể nói là điều quan trọng nhất để gắn kết mọi người xung quanh. Lời nói và hành động của bản thân mình sẽ quyết định và gây ấn tượng như thế nào đối với đối phương, và có thể suy nghĩ sự việc dưới góc nhìn của đối phương, hiểu được suy nghĩ của người xung quanh. Người làm được điều đó chắc chắn sẽ nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh và có được nhiều sự tin cậy.
🍀 Khi ở nhà, ba mẹ cũng hãy giúp bé phát triển khả năng này. Ví dụ, các bé giúp đỡ chị mình, biết chia sẻ đồ chơi cho bạn, cũng như giúp đỡ ba mẹ… Những khi trẻ như vậy, hãy khen và công nhận hành động của trẻ, trẻ sẽ hiểu được việc “quan tâm người khác là tốt” qua đó trẻ sẽ tích cực thực hiện nhiều hơn.

Back To Top