Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kitaguchi ngày 12/06/2019 | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Hỏi đáp về cách giáo dục trẻ của thầy Kitaguchi ngày 12/06/2019

2019.06.12 Blog

Q: Khi bé ở nhà thì tôi đã không chú ý lắm nhưng cuộc sống của bé ở trường mẫu giáo khiến tôi phải bận tâm. Bé phải ngồi im một chỗ khi làm thủ công hay đọc truyện tranh, bị giáo viên nhắc nhở nếu nói chuyện hay đi lại trong giờ ăn. (3,5 tuổi) 
A: Cho dù có không bận tâm khi ở nhà đi nữa thì việc bị giáo viên nhắc nhở trong một tập thể cũng rất đáng lo. Trẻ thường rất lúng túng khi bước vào cuộc sống tập thể, đặc biệt là lần đầu. Trở nên hiếu kì và tò mò về mọi thứ xung quanh là điều rất hay gặp ở trẻ trong độ tuổi này. Hơn nữa, mỗi trẻ đều có sở thích, tính cách khác nhau. Chẳng hạn như có trẻ thì thích vận động nhiều nhưng cũng có trẻ thì lại thích những trò chơi nhẹ nhàng. Tùy theo thời gian và địa điểm mà có những yêu cầu, sự nghiêm khắc phù hợp với trẻ. Những đứa trẻ này có điểm tốt gì? Khi thấy trẻ tích cực trong giờ thể dục hay thích vận động thì hãy dành cho trẻ những lời khen. Nếu trẻ có thể tập trung vào những điều mình có húng thú, để trẻ không bị rối, có thể vừa trò chuyện một cách thoải mái với trẻ trong công viên hay sân vườn vừa kiên nhẫn tiếp xúc với trẻ. Trong những lúc đó, việc dùng từ ngữ và cách diễn đạt sao cho dễ hiểu cũng rất quan trọng.

>>>Lớp học bóng đá nhằm nuôi dưỡng năng lực cần thiết để thành công.
>>>Có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. 

Back To Top