HỎI ĐÁP CÙNG AMITIE (P2) | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

HỎI ĐÁP CÙNG AMITIE (P2)

2023.09.22 Blog

▪️Question:
Năm nay con đang học tiểu học. Mỗi khi từ trường về con chỉ chú tâm vào tivi, truyện tranh, điện thoại; nên hầu như bỏ bê việc học tập. Mình muốn rèn cho con thói quen học bài thì phải làm sao?
 
▪️Answer:
1️⃣Đầu tiên, ba mẹ hãy bắt đầu bằng việc tạo ra một môi trường giúp trẻ có hứng thú học tập, cũng như giúp con hiểu được tầm quan trọng của việc học. Bên cạnh không gian học riêng yên tĩnh; ba mẹ có thể áp dụng cách ngồi cùng bàn học với trẻ, ba mẹ đọc sách con làm bài tập; điều này sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho việc học của con.
2
2️⃣Điều quan trọng tiếp theo là cho phép trẻ trải nghiệm nhiều lần niềm vui trong học tập. Khi con tập trung và hoàn thành xong bài, ba mẹ đừng tiếc lời khen cho con. Đối với trẻ, việc được cha mẹ công nhận và khen ngợi; mang lại niềm vui lớn và cảm giác mình đạt được thành tựu. Từ đó động lực học tập của trẻ tăng lên gấp bội.
3
 
3️⃣Cuối cùng, vì trẻ nhỏ có bản chất rất tò mò về các kiến thức xung quanh mình; ba mẹ hãy cùng con giải quyết các câu hỏi hàng ngày “Tại sao?” và chia sẻ niềm vui khi tìm được đáp án. Tinh thần sẵn sàng học hỏi cùng thói quen tự học và tập trung sẽ được phát triển hơn. Bằng các bước này, trẻ sẽ hình thành thói quen học tập một cách tự nhiên.
4
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Back To Top