HỌC LÀM BA MẸ, HỌC LÀM THẦY CÔ | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

HỌC LÀM BA MẸ, HỌC LÀM THẦY CÔ

2021.05.19 Blog

Chắc hẳn từ khi có con, ba mẹ đã không ngừng học hỏi để có thể nuôi dạy con một cách tốt nhất, học cách chăm con khi con vừa sinh ra, học cách dạy con ê a tập nói, dạy con những bài học lớn hơn về cuộc sống khi con dần trưởng thành.
Cũng giống như ba mẹ thầy cô cũng vậy, để dạy các con thầy cô cũng không ngừng học hỏi mỗi ngày. Tại Amitie, mỗi tháng các con sẽ có một chủ đề và giáo án luyện tập mới, và thầy cô Amitie sẽ học cách truyền đạt giáo án này sao cho các con dễ hiểu nhất, làm cách nào để bài tập các con có thể làm được với tỉ lệ thành công và thất bại là 6:4, vừa giúp các con duy trì niềm vui thành công, mà vẫn nếm trải được nỗi buồn thất bại.
Dưới đây là hình ảnh buổi học giáo án tháng 5 của thầy cô Amitie, và sau mỗi ngày dạy, thầy cô sẽ lại đánh giá bài dạy của mình, học hỏi và hoàn thiện hơn vào buổi dạy lần sau.
Các con không ngừng phát triển, không ngừng lớn lên vì vậy mà cả ba mẹ và thầy cô cũng phải không ngừng học hỏi để có thể dạy con những bài học mới ba mẹ nhỉ.
PS: Hiện tại, tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp hơn, mong là ba mẹ và các bé giữ gìn sức khoẻ, và vượt qua khó khăn mùa dịch này nhé!
 TGA7DONE-min
*Hình ảnh buổi tập giáo án của giáo viên Amitie tại lớp Trần Kế Xương

Back To Top