Amitie Report 2018-12 | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Amitie Report 2018-12

2018.12.27 Report

MỤC TIÊU THÁNG 12
Mục tiêu tháng 12 là “Nghiêm túc”.
Tại lớp học Amitie muốn hình thành cho trẻ thói quen nghiêm túc trong cách cư xử xã hội, như chào hỏi lễ phép với người lớn, tuân thủ phép tắc luật lệ để bé có được “khả năng cư xử xã hội” chuẩn mực. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc phải làm việc với người nước ngoài là không thể tránh khỏi. Trong bối cảnh đó việc hiểu và cư xử đúng trong môi trường quốc tế rất quan trọng, vì vậy, ở Amitie kỹ thuật bóng cũng là điều đương nhiên trẻ cần học, và Amitie cũng mong muốn trẻ được rèn luyện kỹ năng này từ sớm.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 12 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 12 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
https://goo.gl/ewbWup


Nhìn lại kết quả của tháng 11
Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 11, “Nhìn lại bản thân”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 11, và nhận được kết quả như bên dưới.


Q1. Trong bất kỳ trường hợp nào trẻ cũng có thể hành động không quá phụ thuộc vào cảm xúc không?
  
VD như khi ghi được bàn cũng không quá vui, khi bị ngã hay bị thương cũng không tỏ ra quá đau đớn
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.35, với 8.7% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 78.2% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

Q1

Q2. Trẻ có hiểu thấu đáo lời khuyên của đồng đội thầy cô, sau đó tiếp thu và thực hiện không?
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.13, với 14.9% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 78.7% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.   

          Q2

Q3. Trẻ có suy nghĩ lý do cả khi bản thân làm tốt, hay không tốt không? 
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 5.56, với 12.8% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 78.7% ba mẹ chọn số điểm trên mức điểm 5.

            Q3

Khả năng nhìn nhận bản thân khách quan là khả năng khó thực hiện ngay cả đối với người lớn, vì vậy kết quả điểm lần này khá thấp. Tuy nhiên khả năng này rất quan trọng để bản thân trẻ trưởng thành.
Cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy quan sát và hỗ trợ trẻ để trẻ có thể bình tĩnh phân tích bản thân, và nhìn nhận những việc mình đã làm ba mẹ nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.

 

 

Phỏng vấn phụ huynh tháng 12

Học viên Vũ Tiến Nhật Minh
Thời gian theo học 3 năm
Cơ sở theo học Cơ sở Phú Mỹ Hưng

Q1. Chào ba Nhật Minh ạ! Không biết ba có nhớ Nhật Minh đã học đá bóng được bao lâu rồi không ạ?
A1. Nhật Minh đã học được ba năm rồi thầy

Q2. Đó là ngày khai giảng của lớp mình phải không ạ! Ba có nhớ nhờ đâu mà mình biết được thông tin lớp học Amitie không ạ?
A2. Là do mẹ Nhật Minh xem trên internet thấy có lớp học gần nhà nên đã đến thử.

Q3. Trong quá trình học của Nhật Minh thì ba cảm nhận thế nào về lớp học ạ?
A3. Lớp học rất tốt. Nhật Minh cũng tiến bộ hơn trong cách đối xử với người khác, ít nổi giận hơn, nếu phạm lỗi thì xin lỗi, khi chơi với các bạn khác cũng vậy. Thể lực bé cũng dần cải thiện tốt hơn, hồi 5 tuổi cơ thể bé rất nhỏ. Sau khi tham gia đá bóng ở Amitie, dù đá được hay không đá được thì ít nhất bé cũng chạy được nên thể lực tốt hơn. Thêm nữa, trong lớp cũng có nhiều bạn giỏi nhờ vậy mà Nhật Minh cũng đang cố gắng để theo kịp bạn.

Q4. Amitie mỗi tháng sẽ có 1 mục tiêu. Như bây giờ là tháng 12 và mục tiêu của lớp “khả năng cư xử xã hội” với lời hứa là “Nghiêm túc”. Như những lời thầy truyền đạt, trên lớp Nhật Minh làm rất tốt những khi chào mọi người ở lớp, hay sắp xếp vật dụng của mình…, không biết ở nhà thì bạn như thế nào ạ?
A4. Vâng, ở nhà bé cũng cố gắng nghiêm túc. Mặc dù thỉnh thoảng mẹ cũng còn phải nhắc khiểu như “hôm nay trên lớp thầy Lâm dạy nghiêm túc, con hứa rồi thì phải thực hiện chứ”, ba mẹ thấy bé đang cố gắng để thay đổi ạ.

Q5. Không biết mong muốn của ba thì mong muốn hai bạn nhà mình Nhật Minh và em (Khải Nguyên) trở thành người thế nào ạ?
A5. Khải Nguyên và Nhật Minh sẽ tự quyết định. Như trong đội tuyển U23 VN có thủ môn Đặng Văn Lâm, bài báo viết về Văn Lâm thì ba mẹ là nghệ sĩ múa và diễn viên nhưng Văn Lâm lại chọn trở thành cầu thủ đá bóng, ba mẹ cũng không phản đối. Vì vậy, Khải Nguyên và Nhật Minh cũng vậy, tự quyết định chứ không nhất thiết phải theo nghề của bố mẹ.
Xin cảm ơn ba Nhật Minh nhiều ạ!

MỤC TIÊU THÁNG 1
Mục tiêu của tháng là “Quan tâm bạn”. Việc ý thức thực hiện mục tiêu này, sẽ giúp trẻ có được khả năng suy nghĩ cho người khác, khả năng không thể thiếu trong cuộc sống để có thể thành công trong bất kỳ môi trường nào. Tháng 01 cũng hãy tiếp tục cố gắng nhé!

Back To Top