[AMITIE CONCEPT – CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH] | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

[AMITIE CONCEPT – CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH]

2024.02.28 Blog

[AMITIE CONCEPT – CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH]
Học viên: Thanh Huy và Nam Huy – 9 tuổi (biệt danh: Sóc, Nhím)
Cơ sở theo học: Thủ Đức – thứ bảy
Thời gian học tại Amitie: 4 năm
Học trường: trường tiểu học Lương Thế Vinh – Thủ Đức
Nghề nghiệp của phụ huynh: Kế toán
 
*Bài viết dựa theo cảm nhận của ba mẹ và thầy cô*
NGÀY TRƯỚC
Theo mẹ nhận xét, dù là anh em sinh đôi nhưng Sóc và Nhím có tính cách trái ngược nhau: anh Sóc khá tự tin nhưng đôi khi cọc tính và hay buồn vu vơ; Nhím thì nhẹ nhàng và rụt rè hơn anh Sóc. Ngày trước hai bạn đều có hứng thú với bóng đá nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra tình trạng chán nản, chưa kiên trì khiến khoảng thời gian học tập của Sóc và Nhím bị ngắt quãng.
1
 
HIỆN TẠI
Theo thời gian, hai bạn đều có những thay đổi tích cực. Sau khi được ba mẹ và thầy cô khuyên bảo, Sóc Nhím dần hiểu việc quyết tâm và kiên trì học tập sẽ tạo ra giá trị tốt đẹp. Bằng chứng là sự cố gắng luyện tập không ngừng nghỉ đã giúp các con trở thành những gương mặt sáng giá được chọn thi đấu cho đội tuyển trường. Hiện tại các bạn cũng được thầy khen ngợi khi luôn đi học đều, đến lớp sớm vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ phần học nào.
2
Tuy rằng có nhiều điều cần phải cải thiện như anh Sóc học cách kiểm soát cảm xúc, biết suy nghĩ thấu đáo hơn; và em Nhím cần nuôi dưỡng sự tự tin của mình nhiều hơn nữa. Nhưng ba mẹ và thầy cô đều rất tự hào khi nhìn thấy các con đang nỗ lực phát triển và hoàn thiện bản thân hơn từng ngày!
 
🌈AMITIE – CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Back To Top