👧TRẺ CÓ HÀNH ĐỘNG QUẤY PHÁ KHI MẸ SINH THÊM EM BÉ – HỎI ĐÁP NUÔI DẠY TRẺ CÙNG AMITIE | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

👧TRẺ CÓ HÀNH ĐỘNG QUẤY PHÁ KHI MẸ SINH THÊM EM BÉ – HỎI ĐÁP NUÔI DẠY TRẺ CÙNG AMITIE

2024.07.03 Blog

👧TRẺ CÓ HÀNH ĐỘNG QUẤY PHÁ KHI MẸ SINH THÊM EM BÉ – HỎI ĐÁP NUÔI DẠY TRẺ CÙNG AMITIE

《Question》
“Gần đây tôi vừa sinh thêm một đứa con gái. Sau khi sinh, con đầu lòng của tôi luôn có những hành động quấy phá, và con trở thành nguyên nhân khiến tôi mất bình tĩnh.
Không biết có phải vì cách tôi tiếp xúc với con không tốt hay không mà con gái đầu lòng của tôi gần đây cũng bị tè dầm. Tôi không biết phải làm sao?”
Có lẽ đây là tình trạng của khá nhiều bậc ba mẹ hiện nay, băn khoăn không biết vì sao lại trở nên cáu gắt và nghiêm khắc với con. Quan trọng là không phải ba mẹ nào cũng có cách giải quyết đúng để không gây ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm giữa ba mẹ với các bé.
Với video lần này, Amitie hy vọng đây sẽ là hướng giải quyết tốt nhất nhằm xử lý vấn đề mà ba mẹ gặp phải. Hãy cùng Amitie theo dõi cách giải quyết dưới đây nhé!

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieSportsClub #giaoducEQ #renluyenkynangmem #daydabong #dabongtreem #softskills #loihuathang6 #nghiemtuc #thechatchobe #muahe2024 #hoatdonghe

Back To Top