Amitie Report 2019-7 | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

Amitie Report 2019-7

2019.07.30 Report

MỤC TIÊU THÁNG 7
Mục tiêu tháng 07 là “Quan tâm bạn”.
Tại lớp học, Amitie muốn trẻ có được khả năng suy nghĩ cho người khác qua việc giữ đúng lời hứa của tháng.
Việc có khả năng suy nghĩ cho người khác hay không, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời, sự thành công trong công việc và trong cuộc sống của trẻ.
Không phải chỉ là bóng đá, ba mẹ cũng hãy nhắc nhở để nuôi dưỡng khả năng này trong trẻ nhé.

Bé nhà mình như thế nào?(Bảng khảo sát)
Với mục tiêu tháng 07 bé thực hiện như thế nào?
Ở phía dưới có bảng khảo sát xem với mục tiêu tháng 07 bé thực hiện được hay không. Bảng khảo sát có độ dài chỉ khoảng 3 phút, ba mẹ hãy thử làm cùng với bé nhé.
http://bit.ly/amitiemonthlyreport201907

Cảm nhận của giáo viên – cô Vân
Lời hứa tháng 07 là “Quan tâm bạn” hướng đến rèn luyện khả năng suy nghĩ cho người khác của trẻ.
Suy nghĩ cho người khác là năng lực cực kỳ quan trọng để trẻ xây dựng được các mối quan hệ xung quanh mình và phát triển trong tương lai.
Tại lớp học, những việc như đỡ bạn dậy khi bạn té, động viên bạn khi bạn lỡ để thủng lưới… thầy cô sẽ khích lệ và tuyên dương khi trẻ thực hiện được hành động thể hiện sự quan tâm người khác. Mặt khác, khi trẻ làm gì đó khiến người khác đau, hay buồn thầy cô sẽ phân tích sự việc để trẻ hiểu trên góc nhìn của người đối diện và nuôi dưỡng lòng cảm thông. Thực hiện liên tục việc định hướng này sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng được khả năng suy nghĩ cho người khác.
Để tất cả các con thực hiện tốt được những điều này, thì thầy cô và ba mẹ hãy luôn nhắc nhở và là tấm gương mọi lúc mọi nơi cho trẻ nhé.


Nhìn lại kết quả của tháng 6

Khảo sát kết quả của lời hứa tháng 6, “Nghiêm túc”, đã được gửi đến ba mẹ qua báo cáo tháng 6, và nhận được kết quả như bên dưới.

Q1.Bé có thể giao tiếp đúng lễ nghĩa không? ※ Về chào hỏi, tư thế nói chuyện
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.33, với 24.4% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 95.6% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

Q1 (1)

Q2.Bé có thể tự quản lý đồ dùng cá nhân không? ※Sắp xếp ba lô, quản lý bóng
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.27 với 17.8% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 95.6% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

Q2 (1)

Q3.Ở sân tập, bé có thu dọn hết rác trước khi ra về không? ※Chai không, túi nylon đựng thức ăn…
Kết quả điểm trung bình cho câu hỏi trên là 6.36, với 22.2% ba mẹ chọn số điểm tuyệt đối 8 điểm, và 88.9% ba mẹ chọn số điểm từ 5 trở lên.

Q3 (2)

Nghiêm túc tuân thủ quy định, phép tắc ngay cả người lớn đôi khi còn quên không thực hiện được, nhưng Amitie hi vọng qua lớp học, trẻ sẽ có được thói quen tốt, từ đó mà trở thành người lịch sự, thành công.
Vì vậy, ngay cả khi ở nhà ba mẹ cũng hãy nhắc nhở bé phép tắc trong cuộc sống một cách triệt để để bé học được bài học về phép tắc thật tốt nhé.
※Thang điểm từ 1 đến 8, điểm tối đa là 8 điểm.


MỤC TIÊU THÁNG 8

Lời hứa tháng 08 là「Luôn dũng cảm」
Khi trẻ ý thức thực hiện lời hứa này, Amitie mong trẻ sẽ luôn có “động lực cao” luôn muốn thử thách và tìm tòi trong mọi việc.
Tháng 08 tiếp tục cố gắng các con nhé.

Back To Top