Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Nhật Khang

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Nhật Khang

  Học viên Nhật Khang
  Trường trường Tiểu học Phan Huy Ích - Tân Bình
  Nghề nghiệp Kinh doanh cơ sở gốm
  Cơ sở theo học Thăng Long
  Thời gian theo học Chủ nhật

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học khoảng 2020, tức là được tầm 4 năm; thời gian dịch là bạn học online luôn đó. Từ lúc bắt đầu là bạn đã theo học với thầy Thanh rồi, chị rất thích cách dạy của thầy Thanh. Thầy dạy rất chuyên nghiệp và còn rèn được tính kỷ luật cho bạn; từ lời nói đến những hành động nhỏ nhặt trong sân, mình nên biết đâu là điều đúng để làm và ứng xử với mọi người xung quanh.

  Q2. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Hồi xưa Khang khá nhút nhát; thời gian đầu bé đá là toàn nhường bóng cho bạn hết chứ chưa dám tranh bóng đâu. Có một thời gian thầy Thanh còn chia sẻ với mẹ là “Khang không hề bước qua sân đối thủ luôn”, tức là ở miết bên sân của mình thôi (mẹ cười). Hiện tại sau thời gian học tập thì con được rèn luyện ý chí chiến đấu nên đã mạnh dạn, tự tin vào khả năng của bản thân hơn rất nhiều. Đó là điểm mà mẹ thấy thay đổi lớn nhất ở Khang.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Nếu đánh giá dựa trên tính kỷ luật và mức độ chuyên nghiệp trong cách giảng dạy của thầy cô, chị có thể cho điểm tuyệt đối. Chị thấy cách dạy các thầy rất ok luôn; nhất là ở khâu chỉ dẫn, quan tâm đến từng bạn rất tỉ mỉ, luôn đối xử bình đẳng và nhiệt tâm với tất cả các bé. Còn những lời hứa tháng cũng hướng các bạn đến những điều tốt đẹp hơn; ví dụ bé sẽ biết cố gắng đến cùng, biết quan tâm tới mọi người xung quanh nên sẽ có ích cho sự phát triển sau này của con.

  Q4. Với những lời hứa khác như “Luôn dũng cảm”, “Cố gắng đến cùng”; bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Ví dụ ở trên sân thì con luôn nỗ lực hết sức để ghi bàn, nên nếu lỡ bị thua thì không còn như lúc đầu là chỉ ngồi khóc mà không chiến đấu tiếp. Giờ con sẵn sàng chiến đấu đến phút cuối cùng luôn. Mà mẹ thấy là tất cả các bạn trong lớp đều được rèn ý chí cố gắng này chứ không phải riêng Khang; thời gian đầu các bạn thua là bắt đầu buồn rồi khóc, nhưng hiện tại đã kiểm soát được cảm xúc và có động lực cùng nhau thi đấu hết mình.
  Còn ở trường, có bài nào điểm thấp thì bạn sẽ tự giác biết cần học ôn lại phần đó. Nhưng chỉ tự giác khi bị điểm thấp; khi điểm ổn hơn thì bạn lại trở về trạng thái bình thường chứ không cố gắng nhiều nữa. Con đang chỉ quyết tâm với điều mình thích và mong muốn, nên vẫn còn cần rèn luyện thêm việc nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng trong tất cả mọi việc.

Back To Top