Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Khoa và Minh Khang

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Khoa và Minh Khang

  Học viên Minh Khoa - Minh Khang
  Trường trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, trường mầm non Xuân Mai
  Cơ sở theo học Trần Kế Xương
  Thời gian theo học Chủ nhật

  Q1. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Đặc biệt là bạn lớn (Minh Khoa) có sự thay đổi khá rõ rệt. Ngày trước bạn có hơi nhút nhát khi đến môi trường lạ; ví dụ đi học mà lớp toàn các bạn mới là không chịu, phải có bạn quen thì con mới học và dĩ nhiên chưa dám mạnh dạn tham gia các hoạt động trong lớp đâu. Nhưng hiện tại Khoa đã cởi mở và tự tin hơn, mẹ bảo học cái gì mới là cũng hăng hái học; bạn cũng rất tích cực tham gia các hoạt động mà thầy đề ra, chẳng hạn như khi thầy hỏi ai muốn làm đội trưởng thì lần nào bạn cũng giơ tay xung phong lên làm, không hề e dè hay sợ hãi điều gì cả. Đó là điểm mà mẹ thấy thay đổi lớn nhất ở Khoa.
  Còn với Khang thì có vẻ như thời gian học cũng mới đây thôi, nên bạn vẫn chưa thay đổi quá nhiều. Nhưng có điểm khác biệt là con đã có hứng thú học tập hơn trước; hồi xưa là toàn đi bộ trên sân, ai muốn đá gì đá còn con thì dửng dưng. Nhưng hiện tại Khang chịu khó di chuyển hơn; mỗi lần đến giờ đi học đá banh là con rất háo hức mong chờ, hào hứng và có động lực luyện tập hơn. Nên mẹ cảm thấy vui và an tâm khi các con có sự tiến bộ, không còn bị rào cản bởi những môi trường mới.

  Q2. Với các lời hứa tháng của Amitie, ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

  Ở nhà 2 bạn cũng hay nói chuyện với nhau, hay nhắc nhở nhau về lời hứa mỗi tháng để cùng cố gắng. Nhưng thật ra các con hay quên lắm, ở nhà ba mẹ cũng phải nhắc và khi đọc các tờ rơi lời hứa thầy gửi hằng tháng thì các bạn cũng từng chút một chấn chỉnh bản thân; mẹ nghĩ mỗi ngày hoàn thiện hơn một chút thì trong tương lai con sẽ tự ghi nhớ lời dạy và thực hiện những điều đúng mà không cần ai nhắc nhở nữa.
  Còn có thêm những sự kiện như Amitie Cup, Amitie Day để các bạn được trải nghiệm, học tập các bài học mới, giúp con phát triển về tính cách hơn nên mẹ rất là thích. Thật sự vẫn chưa thấy được điểm nào để mà chê lớp học và các thầy Amitie, chung quy Amitie đang làm rất tốt trong việc giảng dạy trẻ.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Như mẹ cũng có chia sẻ cảm nhận nảy giờ thì mẹ sẽ đánh giá Amitie là 9/10 điểm. Amitie thông qua việc vừa trau dồi các kỹ năng đá banh cho các bạn vừa giúp rèn luyện EQ cho các bạn, đó là điều mẹ đánh giá rất cao ở Amitie.
  Để cải thiện hơn nữa về chất lượng giảng dạy thì hiện tại mẹ thấy như vậy cũng rất ổn rồi, mai mốt mà có thêm gì thì mẹ sẽ đóng góp sau với trường nha. Hiện tại với số điểm 9/10 là mẹ đã cảm thấy rất hài lòng.

Back To Top