Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Học viên

  Trong lớp vì con là người lớn tuổi nhất nên dần dần con đã học được cách dẫn dắt các bạn xung quanh và nhẹ nhàng hướng dẫn cho những bạn chưa làm được

  Học viên

  Trong lớp vì con là người lớn tuổi nhất nên dần dần con đã học được cách dẫn dắt các bạn xung quanh và nhẹ nhàng hướng dẫn cho những bạn chưa làm được

  Học viên Hatsuoka Hiroki
  Trường BCIS

  Q1. Từ khi tham gia lớp học Amitie, con thấy mình học được những gì và đã trưởng thành hơn ở phương diện nào?

  Trong lớp vì con là người lớn tuổi nhất nên dần dần con đã học được cách dẫn dắt các bạn xung quanh và nhẹ nhàng hướng dẫn cho những bạn chưa làm được.
  Thêm nữa, qua việc luyện tập kỹ lưỡng từng chút như tập tâng bóng mà con học được tầm quan trọng của việc cần phải kiên trì làm một việc gì đó.

  Q2. Con nghĩ gì về các thầy cô ở Amitie?

  Mọi người rất hiền, khi con làm sai các thầy cô sẽ lập tức nhắc nhở.
  Hơn nữa, các thầy cô luôn nghĩ cho học sinh. Trước đây có khoảng thời gian con nghỉ luyện tập do bị bệnh các thầy cô đã gọi điện cho ba mẹ để hỏi thăm.
  Ngoài ra, con còn được hướng dẫn chi tiết đến từng cách chào hỏi và cách sắp xếp đồ đạc.

  Q3. Con muốn làm gì trong tương lai?

  Con muốn trở thành người có thể ứng xử đứng đắn, chỉnh chu, luôn đối xử nhẹ nhàng với mọi người, và lúc nào cũng phải tuân thủ giờ giấc. Hiện tại tuy con chưa biết cụ thể mình muốn làm nghề gì, nhưng vì con có thể nói tiếng Việt, tiếng Nhật và cả tiếng Anh nữa nên con nghĩ con muốn trở thành người có thể làm việc khắp trên thế giới.

Back To Top