Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Qua thời gian học ở đây dần dần bé giao tiếp với mọi người tự tin hơn, chào to hơn. Thêm nữa là tinh thần cố gắng, rèn luyện thói quen quyết tâm hơn khi làm việc gì đó.

  Phụ huynh

  Qua thời gian học ở đây dần dần bé giao tiếp với mọi người tự tin hơn, chào to hơn. Thêm nữa là tinh thần cố gắng, rèn luyện thói quen quyết tâm hơn khi làm việc gì đó.

  Học viên Nguyễn Đức Vinh
  Trường Quốc tế Vstar
  Cơ sở theo học Phú Mỹ Hưng - Chủ nhật (Tiểu học)
  Thời gian theo học 1.5 năm

  Q1. Anh thấy qua thời gian học ở Amitie, bé nhà mình có thay đổi nhiều không ạ?

  Anh thấy có rất nhiều thay đổi, bé nhà anh trước giờ cũng chưa có tự tin lắm, cũng hơi rụt rè. Qua thời gian học ở đây dần dần bé giao tiếp với mọi người tự tin hơn, chào to hơn. Thêm nữa là tinh thần cố gắng, rèn luyện thói quen quyết tâm hơn khi làm việc gì đó. Ví dụ, trước giờ bé không kiểm soát bóng tốt nên chỉ đứng ở dưới làm hậu vệ bóng đến thì đá lên nhưng nhờ ba mẹ và thầy cô động viên thì bây giờ bé cũng thử chơi nhiều vị trí, biết chuyền bóng, kiểm soát bóng tốt hơn, biết giúp các bạn tốt hơn. Bé cũng hiểu được mục tiêu của mình và luôn cố gắng vì mục tiêu của mình vì vậy ở nhà bé cũng tự giác hơn.

  Q2. Điều gì anh thấy ấn tượng nhất ở CLB Amitie?

  Điều mà anh ấn tượng nhất đó chính là cái gọi là tinh thần thể thao mà các thầy cô truyền đạt đến cho các bé. Ví dụ, khi chơi đá bóng thầy cô luôn nhắc các bé mục đích của mình khi chơi thể thao là mình vui và các bạn cùng vui, mình tiến bộ và các bạn cùng tiến bộ. Thắng thua không phải là cái quan trọng mà sự cố gắng của mình mới là quan trọng nhất. Qua những cái như vậy các bé cũng hình thành được ý thức của mình, trách nhiệm của mình.

  Q3. Công việc của anh là gì và anh muốn bé phát triển như thế nào ạ?

  Anh làm bên lĩnh vực công nghệ thông tin, Đức Vinh thì có ước mơ là trở thành đầu bếp, kĩ sư thiết kế ô tô hay cầu thủ đá bóng (nhiều lắm.. cười). Nhưng nói chung cho dù bé có ước mơ gì thì anh cũng sẽ luôn ủng hộ và sẽ động viên bé. Quan trọng là ba mẹ cần tạo ra môi trường để bé phát triển theo khả năng và ước mơ của bé.

Back To Top