Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  “Các khóa học bóng đá của Amitie giúp con tôi phát triển, cả tính cách và thể chất”

  Phụ huynh

  “Các khóa học bóng đá của Amitie giúp con tôi phát triển, cả tính cách và thể chất”

  Học viên Phạm Minh Phúc
  Trường Trường Quốc tế Á Châu
  Cơ sở theo học Cộng Hòa - Chủ Nhật
  Thời gian theo học 1 năm 6 tháng

  Q1. Anh biết đến câu lạc bộ Amitie như thế nào ?

  Cháu nhà tôi rất hiếu động và đặc biệt yêu thích các hoạt động ngoài trời. Sau một thời gian tìm hiểu và tham khảo trên mạng, tôi tìm đến Amitie và cho đến nay tôi thật sự hài lòng với những gì Amitie đã mang đến cho con trai của mình.

  Q2. Sao anh lại chọn bóng đá cho con mình mà không là những bộ môn khác ?

  Hiện tại có rất ít khu giải trí dành cho các hoạt động ngoài trời. Đá banh không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là một thử thách rất tốt để mài dũa tinh thần đồng đội, tính trách nhiệm và cả làm việc nhóm nữa. Vừa chơi vừa học, đây là tiêu chí của tôi khi chọn một môn thể thao phù hợp cho cháu.

  Q3. Lý do gì khiến anh quyết định chọn Amitie ?

  Amitie là câu lạc bộ bóng đá phong cách Nhật Bản. Người Nhật luôn làm thế giới kinh ngạc về sự kỷ luật và tinh thần của mình. Thật tốt nếu con trai tôi học được những đức tính đó.

  Q4. Sau hơn 1 năm học ở đây, cháu nhà mình đã có những sự tiến bộ như thế nào ?

  Điểm dễ nhận ra nhất là sự mạnh mẽ trong tính cách của cháu. Trước đây cháu khá nhút nhát, và mít ướt khi gặp chuyện khó hay các vết đau nhỏ. Cháu cũng ngại chơi dưới mưa, nhưng bây giờ những cơn mưa không ngăn nổi cháu đến với những buổi tập. Nhờ vào các buổi tập huấn tại Amitie, cháu đã trở nên dạn dĩ và mạnh mẽ, và tuyệt vời hơn là đã hình thành sự độc lập trong suy nghĩ cũng như các hoạt động hàng ngày. Tôi rất vui vì sự tiến bộ của cháu.

  Q5. Một câu hỏi nho nhỏ: Anh hình dung con trai mình sẽ như thế nào sau khi trưởng thành ?

  Điều tôi mong mỏi nhất chính là sự tự lập và tinh thần không khuất phục trước khó khăn cần có ở con trai mình. Cuộc sống luôn đầy ấp những bất ngờ cũng như thử thách, và thái độ sống tích cực sẽ là chìa khóa cho mọi vấn đề. Tôi rất hy vọng các khóa huấn luyện của Amitie trong thời gian tới sẽ giúp cháu có những sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang sau này.

Back To Top