Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh Nguyễn Nam Long

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh Nguyễn Nam Long

  Học viên Nguyễn Nam Long
  Cơ sở theo học Cộng Hòa T4

  Q1. Chào anh/chị, bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Chị không nhớ rõ lắm, mà hình như bé theo học ở Amitie gần 2 năm rồi thì phải.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà anh/chị có ý định cho bé học tại Amitie?

  Bé nhà chị là được bạn giới thiệu. Chị có một người bạn bên quận 7, hồi đó chị hay qua bên nhà bạn chơi thì thấy cứ chiều chủ nhật là con của bạn đi đá banh. Chị hỏi thì được bạn chị giới thiệu và chị đến Amitie.

  Q3. Anh/chị cảm thấy qua lớp học Amitie bé trưởng thành những mặt nào ạ?

  Chị thấy bạn cũng tiến bộ, bạn tự tin hơn. Hồi mới học ở đây bé không có hòa đồng, bé nhát lắm, với bạn trước đây khi học bé cũng không có mục tiêu rõ ràng lắm, ghi được bàn thắng thì cũng mừng không ghi được thì cũng không sao. Nhưng giờ bé có vẻ tự tin và năng động hơn trước một chút.

  Q4. Mục tiêu tháng này tại lớp học của bé là "cố gắng đến cùng", với mục tiêu này anh chị thấy bé có tiến bộ từ khi học ở Amitie không ạ?

  Trước thì chị hay thấy bé sao cũng được, có gì cũng không nói, thích ghét cũng không rõ ràng. Giờ chị thấy bé đam mê và có nỗ lực hơn, giờ đá banh thấy con có tiến bộ hơn nhiều về mặt tinh thần. Bạn cũng biết cố gắng phối hợp với đồng đội, chịu chạy lên chạy về, chịu tranh giành bóng và tham gia giờ tích cực chứ không có thái độ dửng dưng như trước, nhưng có điều chưa tự tin để ghi bàn.

  Q5. Không chỉ ở lớp học Amitie, ở nhà hay ở trường bé có ý thức thực hiện không, ba mẹ có thể kể tình huống cụ thể bé thực hiện như thế nào không ạ?

  Ở nhà thì bé có thực hiện, Nam Long ở nhà khá ngoan, có điều hơi nhát và trầm, nhưng mà có tiến bộ hơn nhiều. Về nhà cũng có hay tâm sự với mẹ nhưng mà mẹ phải chủ động khơi chuyện thì mới nói. Ở nhà thì bạn nói nhiều hơn, ra ngoài thì vẫn hơi nhát nhưng mà chị thấy bạn tiến bộ rất nhiều.

Back To Top