Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Tuấn

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Tuấn

  Học viên Minh Tuấn
  Cơ sở theo học Phan Đăng Lưu

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Minh Tuấn nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học được tầm 6 năm, từ lớp lá đến hiện tại là lớp 5 rồi. Minh Tuấn rất thích lớp học và mẹ cũng thích cách các thầy lan tỏa năng lượng tích cực, niềm vui đến cho con. Thật ra có khoảng thời gian mẹ tính cho con nghỉ vì sự bất tiện khi phải chở cả hai anh em Tuấn đi học thêm ở nhiều nơi; nhưng vì con quá thích lớp và vì các thầy nhiệt tình quá, nên mẹ vẫn cho con theo học.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ngày trước con chỉ tham gia những CLB thể dục thể thao trên trường thôi; sau đó bé có chia sẻ muốn đi học đá banh nên mẹ bắt đầu tìm lớp cho con. Lý do ban đầu mẹ đăng ký học vì Amitie có sân gần trường con; sau khi học thử thì mẹ thấy rất ưng về chương trình giảng dạy có lồng ghép các kỹ năng sống, cộng với việc con nài nỉ: “Đi học vui nên con thích lắm, mẹ đăng ký cho con luôn nha mẹ.”

  Q3. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Qua quá trình dài luyện tập, con có được nền tảng kỹ thuật đá banh tốt. Còn về phần kỹ năng sống, con đã thay đổi rất nhiều. Với những khả năng được học như “Cố gắng hết mình”, “Luôn dũng cảm” thì con đều áp dụng được vào cuộc sống; với việc học, con có ý thức tự giác làm bài và đi học đúng giờ hơn rất nhiều.

  Q4. Mục tiêu tháng 9 này tại lớp học của bé là “Cố gắng đến cùng”. Với mục tiêu này thì ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

  Hiện tại với lời hứa này, mẹ thấy Tuấn đã và đang thực hiện khá tốt. Vì ở độ tuổi của con, có những thứ nằm ngoài khả năng nhưng con vẫn luôn cố gắng. Ví dụ có những bài tập rất khó, Tuấn sẽ không nản lòng mà con sẽ cố tìm ra phương pháp giải quyết. Hoặc khi tham gia giải chạy bộ; dù đăng ký 5km nhưng chạy 3km con đã thấm mệt rồi, nhưng Tuấn vẫn cố gắng hoàn thành nốt cái cự ly mình đã đề ra.

  Q5. Với những lời hứa khác của Amitie, thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Về lời hứa “Luôn dũng cảm” thì trước kia bé Tuấn rất sợ đau, chỉ cần té một tí thôi là con đã khóc um sùm và gọi mẹ í ới. Nhưng vừa mới đây khi con bị ngã và phần ống đồng ngay chân bị sưng rất to luôn; thế mà con không hoảng hốt, bình tĩnh xử lý và tiếp tục học khi thấy mình vẫn còn khả năng.
  Còn với việc quan tâm bạn bè, mẹ không rõ chi tiết cách con thể hiện sự quan tâm với bạn thế nào; nhưng Tuấn được nhiều bạn bè quý mến và còn giữ được nhiều mối quan hệ thân thiết từ trường mầm non nữa. Thân thiết đến mức ba mẹ các bạn sẵn sàng gửi các bạn đến ở nhà Tuấn vài ngày, thậm chí còn ở ăn tết luôn. Qua những điều đó, mẹ nghĩ Tuấn chắc hẳn có sự hỗ trợ và biết cách quan tâm bạn bè thì mới có được tình cảm từ mọi người như vậy.

  Q6. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Suy nghĩ của Tuấn đơn giản lắm, vì con thích đá banh nên con ước mơ trở thành cầu thủ đá banh chuyên nghiệp và được thi đấu tại World Cup. Thường các bạn nhỏ ở lứa tuổi của Tuấn sẽ có nhiều ước mơ khác nhau; nhưng với Tuấn thì bạn có vẻ khá chắc chắn về mơ ước này của mình. Với mẹ, mẹ chỉ cần con vui và hạnh phúc; dù con lựa chọn thế nào thì mẹ cũng luôn bên cạnh và ủng hộ con bằng tất cả sự tin yêu.

Back To Top