Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Vũ Tiến Nhật Minh

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Vũ Tiến Nhật Minh

  Học viên Vũ Tiến Nhật Minh
  Cơ sở theo học Phú Mỹ Hưng
  Thời gian theo học 3 năm

  Q1. Chào ba Nhật Minh ạ! Không biết ba có nhớ Nhật Minh đã học đá bóng được bao lâu rồi không ạ?

  Nhật Minh đã học được ba năm rồi thầy

  Q2. Đó là ngày khai giảng của lớp mình phải không ạ! Ba có nhớ nhờ đâu mà mình biết được thông tin lớp học Amitie không ạ?

  Là do mẹ Nhật Minh xem trên internet thấy có lớp học gần nhà nên đã đến thử.

  Q3. Trong quá trình học của Nhật Minh thì ba cảm nhận thế nào về lớp học ạ?

  Lớp học rất tốt. Nhật Minh cũng tiến bộ hơn trong cách đối xử với người khác, ít nổi giận hơn, nếu phạm lỗi thì xin lỗi, khi chơi với các bạn khác cũng vậy. Thể lực bé cũng dần cải thiện tốt hơn, hồi 5 tuổi cơ thể bé rất nhỏ. Sau khi tham gia đá bóng ở Amitie, dù đá được hay không đá được thì ít nhất bé cũng chạy được nên thể lực tốt hơn. Thêm nữa, trong lớp cũng có nhiều bạn giỏi nhờ vậy mà Nhật Minh cũng đang cố gắng để theo kịp bạn.

  Q4. Amitie mỗi tháng sẽ có 1 mục tiêu. Như bây giờ là tháng 12 và mục tiêu của lớp "khả năng cư xử xã hội" với lời hứa là "Nghiêm túc". Như những lời thầy truyền đạt, trên lớp Nhật Minh làm rất tốt những khi chào mọi người ở lớp, hay sắp xếp vật dụng của mình..., không biết ở nhà thì bạn như thế nào ạ?

  Vâng, ở nhà bé cũng cố gắng nghiêm túc. Mặc dù thỉnh thoảng mẹ cũng còn phải nhắc kiểu như “hôm nay trên lớp thầy Lâm dạy nghiêm túc, con hứa rồi thì phải thực hiện chứ”, ba mẹ thấy bé đang cố gắng để thay đổi ạ.

  Q5. Không biết mong muốn của ba là hai bạn nhà mình Nhật Minh và em (Khải Nguyên) trở thành người thế nào ạ?

  Khải Nguyên và Nhật Minh sẽ tự quyết định. Như trong đội tuyển U23 VN có thủ môn Đặng Văn Lâm, bài báo viết về Văn Lâm thì ba mẹ là nghệ sĩ múa và diễn viên nhưng Bảo Lâm lại chọn trở thành cầu thủ đá bóng, ba mẹ cũng không phản đối. Vì vậy, Khải Nguyên và Nhật Minh cũng vậy, tự quyết định chứ không nhất thiết phải theo nghề của bố mẹ.

Back To Top