Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Vũ Gia Bảo

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Vũ Gia Bảo

  Học viên Vũ Gia Bảo
  Cơ sở theo học Cộng Hòa - Chủ nhật
  Thời gian theo học 1 năm

  Q1. Anh biết đến Amitie nhờ đâu ạ?

  Khi đó, bé học anh văn ở hội Việt Mỹ, sau đó thấy thầy phát tờ rơi. Hình như là thầy Đoàn (thầy phụ trách lớp bây giờ) phát tời rơi cho bé luôn thì phải.

  Q2. Trong thời gian anh cho bé học ở CLB thì anh thấy bé tiến bộ như thế nào?

  Anh chị cho bé đến đây chủ yếu là rèn luyện nhân cách, còn về thể thao và sức khỏe là điều tất nhiên rồi. Anh muốn cho bé chơi, giao lưu với bạn bè, học về cách cư xử để bé hòa đồng hơn, ngoan hơn và kỷ luật hơn. Chứ trước đây, khi mà chơi với bạn bè thì bé cũng có đôi chút ích kỷ, nhưng mà vào Amitie thì bé thay đổi, tính cách rộng rãi. Trước đó, bé vừa chơi anh vừa giúp bé uốn nắn lại, còn ở Amitie thì bé rất tự giác.

  Q3. Khi ở trên lớp thì vậy, còn về nhà không biết bé có thay đổi nhiều không anh?

  Về nhà bé hay chơi với bạn bè hay anh em, anh thấy bé giản dị hơn. Bé có tính tự giác hơn, nhiều lúc mình chỉ nhắc nhẹ là bé có thể tự làm.

  Q4. Anh cũng quan sát lớp học nhiều phải không ạ, anh thấy lớp học và thầy cô như thế nào?

  Các thầy cô ở Amitie khá nhiệt tình, kiên nhẫn với trẻ, rất kiên nhẫn. Mà công nhận thầy cô khỏe quá, la hét tới 2, 3 lớp liền, không mệt. Bây giờ muộn rồi mà vẫn chưa về.

  Q5. Mong muốn của mình về Gia Bảo sau này thế nào?

  Anh cứ để bé chơi, trải nghiệm nhiều, việc sau này thì khó nói lắm. Nếu thấy bé theo cái gì phù hợp thì anh chị sẽ gợi ý và hướng dẫn cho bé, còn anh chị vẫn sẽ để bé có thể tự quyết định. Trước mắt anh chưa muốn bé phải học nhiều về tiếng anh hay kiến thức. Nhưng mà, kỹ năng thì cần phải có, ở trường sinh hoạt với bạn bè, bé tự tin hơn. Trong tương lai, nếu chỉ có chuyên môn mà không có kỹ năng thì không được.

  Q6. Ước mơ của bé nhà mình là gì ạ?

  Con đang ước làm chú bộ đội, vì có nhiều máy bay và xe mạnh để bắt kẻ xấu.

Back To Top