Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Tuấn Nam và Tuấn Vương

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Tuấn Nam và Tuấn Vương

  Học viên Tuấn Nam
  Tuấn Vương
  Cơ sở theo học Thảo Điền

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Tuấn Nam và Tuấn Vương còn có 1 em gái cũng học Cheer Dance tại Amitie; theo mẹ nhớ thì ba bạn cũng học được hơn 1 năm nay rồi. Ngày trước hai anh em học chung lớp thầy Hậu; sau đó bé anh cả chuyển sang lớp thầy Lâm có các bạn cùng độ tuổi để học tập hiệu quả hơn. Mẹ thấy các thầy Amitie truyền đạt bài giảng tốt, có cách dạy để bé chịu nghe và tiếp thu được. Cộng với việc thầy vui chơi cùng nên bé rất thích; sắp đến giờ là tíu tít mặc quần áo xách giày đi học đá bóng.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ban đầu bé anh nhận được tờ rơi của Amitie trước cổng trường; vì thấy đây là câu lạc bộ bóng đá nên ba mẹ cũng đăng ký thử cho bạn. Khi bé anh đến lớp trải nghiệm thì cả hai bé còn lại đi theo đều thích thú; thế là đăng ký thêm cho anh ba lớp bóng đá và bé út lớp Cheer Dance. Khi tìm được lớp ở đây cả nhà cảm thấy rất ưng ý; vì thầy cô nhiệt tình vui vẻ, các bé vừa học vui vừa được rèn luyện thêm về tính cách.

  Q3. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Mẹ thấy các bạn có sự thay đổi khá rõ rệt. Trước đây khi ở nhà, dù ba mẹ có khuyên bảo khi con làm sai nhưng có thể do các bé ỷ lại người dạy là ba mẹ mình, nên không tiếp thu được nhiều. Sau một năm học với Amitie, các bạn cởi mở và chịu chia sẻ nhiều hơn; đồng thời hiểu được đúng sai và biết xin lỗi cảm ơn thường xuyên hơn nữa.

  Q4. Mục tiêu tháng 10 của bé là “Hỗ trợ lẫn nhau”; ba mẹ thấy bạn thực hiện tốt chưa ạ?

  Theo như mẹ quan sát không chỉ ở nhà, mà ở lớp các con đều hỗ trợ bạn bè khá tốt. Ví dụ như ở trên sân có bạn ngã, bé đã biết quan sát và ý thức rằng bạn đang ngã đó, mình phải giúp bạn đứng lên cho bạn đỡ đau. Hoặc khi ở nhà có lỡ làm nhau ngã, anh em cũng tự giác đỡ nhau dậy; các con không còn đổ lỗi và mắng vốn với mẹ nhiều như trước nữa. Sự tiến bộ của mấy anh em rất rõ rệt.

  Q5. Với những lời hứa khác của Amitie, bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Nhiều lúc các bạn vẫn bị quên, nhưng khi được thầy cô nhắc đi nhắc lại các lời hứa vào các tháng thì con cũng rất quyết tâm thực hiện điều đó.
  Như lời hứa cố gắng đến cùng thường được các bạn ứng dụng trong việc làm bài tập về nhà. Vì các con đăng ký học Amitie 2 buổi 1 tuần; có những buổi tối về nhà ăn cơm tắm rửa đã là 8 giờ rưỡi nhưng còn phải xong bài tập trên lớp để 9 giờ đi ngủ. Dù bài khá khó và bị áp lực về thời gian, nhưng các bạn vẫn cố gắng hoàn thành dù hơi lố thời gian một chút (mẹ cười), nhưng vẫn là cố gắng hoàn thành hết bài tập trước đi đến lớp ngày hôm sau.

  Q6. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này không ạ?

  Thật ra hai bạn vẫn còn mơ hồ về ước mơ sau này; chỉ đơn giản là thú vui theo từng thời điểm, lúc thích làm lính cứu hỏa lúc làm phi công theo bộ phim hiện yêu thích chứ chưa nhất quán. Gia đình vẫn đang tìm các khóa học như thể thao, hội họa và các cơ hội khác để các bạn ấy đi khám phá và trải nghiệm thêm. Ba mẹ chỉ mong bạn là một người tốt, có thể tự nuôi sống bản thân và có thể làm bất cứ ngành nghề gì bạn thích, miễn bạn thấy yêu thích và đam mê. Hy vọng các bạn sẽ có những ước mơ riêng, những ngành nghề thú vị mà bạn ấy nghĩ ra (mẹ cười).

Back To Top