Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Trần Phúc An

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Trần Phúc An

  Học viên Trần Phúc An
  Cơ sở theo học cơ sở Bình Thạnh
  Thời gian theo học thứ 3

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Phúc An nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bạn Phúc An học từ tháng 11 năm 2017, cũng được 1 năm 5 tháng rồi cô ạ.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Đầu tiên là bạn rất thích đá banh, ở trường cũng hay chơi đá banh cùng các bạn. Tính của bạn rất năng động, thích các hoạt động thể thao, ngoại khóa. Thêm nữa, bạn có anh họ Đức Anh cũng đang theo học tại CLB Amitie, được bạn giới thiệu là có môi trường rất tốt để không chỉ học đá bóng mà còn học được cách ứng xử với mọi người nên chị quyết định cho Phúc An theo học.

  Q3. Theo chị cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Cảm nhận về thay đổi, xét về kỹ thuật bóng đá thì bạn tiến bộ rất nhiều. Còn về mặt tính cách thì chị thấy rõ nhất là về việc biết điều chỉnh, kiềm chế cảm xúc của mình hơn, thắng không kiêu căng, thất bại thì không nản chí.

  Q4. Mục tiêu tháng trước tại lớp học của bé là “Quan tâm bạn”, với mục tiêu này thì chị thấy bạn thực hiện tốt không ạ?

  Với mục tiêu này thì thực sự bạn làm rất tốt. Ở nhà, ở trường thì lúc nào cũng rất biết quan tâm bạn. Ví dụ sinh nhật bạn thì ở nhà mày mò tự làm đồ để tặng bạn cho bạn vui, ở nhà mẹ nấu món gì ngon là cũng muốn rủ bạn qua ăn cùng,...

  Q5. Ngoài lời hứa "Quan tâm bạn" thì còn có những lời hứa khác như "Luôn dũng cảm", "Cố gắng đến cùng",...thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Về lời hứa "Luôn dũng cảm" thì có tiến bộ hơn. Tuy nhiên Phúc An thì sống tình cảm nên nhạy cảm, dễ xúc động. Còn về lời hứa "Cố gắng đến cùng" thì bạn có kiên trì. Đối với những việc bạn thích thì rất cố gắng. Làm không được thì lại thử lại lần nữa, rất nỗ lực.

  Q6. Bạn Phúc An có chia sẻ gì với mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Bạn ước mơ làm cầu thủ đá banh (mẹ cười). Mấy năm nay rồi là mẹ thấy bạn vẫn giữ được quyết định làm cầu thủ đá banh của mình. Rất quan tâm và hay tìm hiểu, hay hỏi mẹ về những gì liên quan đến đá banh.
  Và chị cũng cảm ơn các thầy cô ở Amitie rất nhiều, vì không những dạy cho các bé về bóng đá mà còn dạy các bạn các ứng xử với mọi người. Một môi trường học tập và vui chơi rất lành mạnh và bổ ích.

Back To Top