Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Thế Phong

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Thế Phong

  Học viên Thế Phong
  Thời gian theo học 6 tháng

  Q1. Lý do gia đình biết đến Amitie?

  Do sân bóng và trường con học gần nhau, nên trước đây mấy lần đi ngang qua sân tôi và con đã thấy lớp học của Amitie. Lúc ấy tôi ấn tượng vì lớp học có vẻ rất vui và lại có giáo viên người Nhật.
  Lúc đang đứng xem cùng con thì được thầy Ito cất tiếng chào, thêm nữa con cũng muốn tham gia nên tôi đã quyết định cho con trải nghiệm thử

  Q2. Ấn tượng của anh sau khi đến tham gia như thế nào ạ?

  Trước khi tham gia buổi trải nghiệm con cứ háo hức và mong chờ mãi. Mỗi ngày con đều nhắc tôi với tinh thần rất phấn chấn và vui vẻ là "ngày mai trải nghiệm rồi bố"!.
  Bản thân tôi thì không hứng thú với bóng đá cho lắm, nhưng ở Amitie đào tạo theo phương pháp giáo dục của Nhật Bản, tôi cũng làm việc tại công ty Nhật đối với tôi giáo dục Nhật cũng khá thân thuộc nên tôi muốn con học trong môi trường như vậy.
  Khi đến tham gia buổi trải nghiệm bé nhận được sự chỉ dạy rất tận tình và vui vẻ từ các thầy cô, bản thân con cũng tỏ ra rất hào hức, hăng say khác hẳn với bộ dạng ở nhà của con. Chính vì vậy tôi đã quyết định cho con theo học.

  Q3. Những điều con trưởng thành hơn khi vào Amitie là gì ạ?

  Khi vào Amitie con có 3 điều đã thay đổi.

  Điều 1: Là sự chào hỏi
  Thông qua những điều con đã được học ở Amitie, về nhà con cũng đã có thể chào hỏi mọi người bằng giọng rất to và rõ như khi ở trên lớp.

  Điều 2: Là sự dọn dẹp, sắp xếp
  Trước đây khi con chưa tham gia học ở Amitie thì những việc như tự là gấp quần áo hay sắp xếp đồ đạc của bản thân con không thể nào tự mình làm được. Nhưng đến thời điểm hiện tại, con đã có thể tự làm được điều đó.

  Điều 3: Là sự cố gắng đến cùng cho dù có như thế nào đi nữa.
  Bây giờ tôi thấy con nhà mình không chỉ trong bóng đá, mà ngay cả khi đi học tiếng anh cũng rất cố gắng. Bài kiểm tra lần trước con là một trong 3 bạn đứng đầu ở trường. Tôi rất vui thấy thầy cô Amitie còn chỉ thêm tiếng Nhật cho con nữa...
  Thông qua những đều đã được học ở Amitie, từ giờ trở đi tôi mong muốn con tôi có thể làm được nhiều việc hơn nữa.

Back To Top